fbpx

“สกลธี” ขึ้นเวทีปราศรัยวงเวียนใหญ่ อ้อนขอคะแนนคนกรุง

กรุงเทพฯ 20 พ.ค. – โค้งสุดท้ายของการหาเสียง “สกลธี ภัททิยกุล” ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. ในนามอิสระ หมายเลข 3 ขึ้นปราศรัยใหญ่ ที่วงเวียนใหญ่ เป็นไปอย่างคึกคัก มีประชาชนทยอยจับจองที่นั่งฟังปราศรัยอย่างต่อเนื่อง


เวทีปราศรัยใหญ่ที่วงเวียนใหญ่ได้เริ่มขึ้นแล้วตั้งแต่ช่วง 18.30 น. เป็นต้นมา ซึ่งขณะนี้ คุณสกลธี ภัททิยกุล ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. ในนามอิสระ หมายเลข 3 ขึ้นเวทีปราศรัยหาเสียงไปแล้ว

ส่วนด้านล่างเวทีมีกองเชียร์ แฟนคลับถือป้ายไฟ มอบดอกไม้ พวงมาลัยดาวเรือง หนาแน่นเต็มบริเวณ คอยให้กำลังใจการขี้นเวทีครั้งนี้ พร้อมบอกมาด้วยใจไม่ได้มาเพราะใครให้มา


โดยช่วงแรกเปิดการปราศรัยด้วย การเชิญตัวแทนประชาชนขึ้นเวที สะท้อนปัญหา อาทิ คนพิการ ที่ต้องการดำรงชีวิตได้เท่าเทียมกับคนอื่น การอำนวยความสะดวก สาธารณะประโยชน์ในด้านต่างๆ และอินฟลูเอนเซอร์

นอกจากนี้ นายฝันดี จรรยาธนากร นักแสดงและอาสาสมัครกู้ภัย หนึ่งในทีมที่ปรึกษาด้านการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ที่จะเข้าไปขับเคลื่อนแก้ปัญหาของคนกรุงเทพ การป้องกันแบบ Safety First โดย key message หลักๆ วันนี้ น่าจะเป็นประเด็นหลักประเด็นสำคัญ นโยบายที่จับต้องได้ ทำได้ เป็นไปได้ แก้ปัญหาด้านต่างๆ ของกรุงเทพให้กับชาวกรุง พร้อมบอกว่า เหตุผลที่มาลงสมัครในครั้งนี้ เพราะต้องการเห็นกรุงเทพดีกว่านี้

และอีกนัยทางเมืองมีการพูดถึง คือ มีการขุดอดีตที่เคยร่วมเป็นแกนนำ กปปส. ขึ้นมานั้น ยืนยันไม่เคยเสียใจที่เคยออกมาต่อสู้กับสิ่งที่ไม่ถูกต้อง อย่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรมสุดซอย การทุจริตจำนำข้าว ซึ่งตลอดระยะเวลาการปราศรัยมีการอ้อนขอคะแนนเสียงจากคนฟังให้เลือกตน จากผู้สมัคร 31 คน หมดเวลาที่จะลังเลแล้ว


การปราศรัยครั้งนี้จะจบลงช่วง 20.30 น. ต้องรอติดตามกันว่าการปราศรัยหาเสียงครั้งนี้ จะเป็นหมัดเด็ดที่จะดึงคะแนนเสียงช่วงโค้งสุดท้ายนี้ทำให้คุณสกลธีได้เป็นผู้ว่าฯ กทม. คนที่ 17 ได้หรือไม่ .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

สธ.แจงโอไมครอน BA.4/BA.5 ยังไม่มีข้อมูลรุนแรงขึ้น

ก.สาธารณสุข แจงเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน BA.4/BA.5 ยังไม่มีข้อมูลชัดเจนเรื่องความรุนแรงที่มากขึ้น ขอประชาชนอย่าเพิ่งวิตกกังวล ไทยมีระบบเฝ้าระวังผู้ป่วยหนักและสายพันธุ์ย่อยต่อเนื่อง ย้ำฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้นช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันสู้เชื้อได้ และแม้จะมีการผ่อนคลายมาตรการมากขึ้น แต่ยังต้องป้องกันตนเองอย่างเหมาะสม

ผบก.ปคม. ไม่หวั่นแม้ศาลให้ประกัน “หนุ่มคอสเพลย์”

ผบก.ปคม. ยันตั้ง 3 ข้อหา หนุ่มคอสเพลย์อวตาร ไม่หวั่นแม้ศาลให้ประกัน เงื่อนไขระบุชัด ตำรวจสามารถเข้าตรวจค้นได้ตลอดเวลา เตือนผู้ปกครองสอดส่องบุตรหลานใช้โซเชียล

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง