fbpx

ปชป.ปล่อยขบวนรถแห่ 50 เขตขอคะแนนให้ ดร.เอ้

พรรคประชาธิปัตย์ 18 พ.ค.-ปชป.ระดมสมาชิกพรรคทั่วประเทศ ปล่อยขบวนรถหาเสียง 50 เขต ทั่วกรุง ขอคะแนนเสียงให้ “ดร.เอ้” และผู้สมัคร ส.ก.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พรรคประชาธิปัตย์ จัดกิจกรรม “รวมใจเป็นหนึ่งเดียว” ปล่อยขบวนรถแห่หาเสียง นำโดยสาขาพรรคจากทุกภาคของประเทศ ร่วมกันประกาศสนับสนุน และออกรณรงค์เลือก นายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ หมายเลข 4 ให้ คน กทม. เลือกเป็นผู้ว่าฯ กทม. และเลือกผู้สมัคร ส.ก.ในนามพรรคประชาธิปัตย์ทั้ง 50 เขต 50 คน
ทั้งนี้ตัวแทนสาขาพรรคจากทุกภาค ได้ขึ้นกล่าวเป็นภาษาถิ่นของตนเอง รวมพลังจากทั่วประเทศ มาขอเสียงสนับสนุน นายสุชัชวีร์ เพื่อเปลี่ยนกรุงเทพฯ


ด้านนายเมธี อรุณ หรือ เมธี ลาบานูน ว่าที่ผู้สมัครจากจังหวัดชายแดนใต้ของพรรคประชาธิปัตย์ ได้เดินทางมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ พร้อมกับกล่าวว่า หวังเหลือเกินว่า วันที่ 22 พ.ค.นี้ จะเป็นวันประวัติศาสตร์ เป็นวันที่คนกรุงเทพฯ จะมีสิ่งที่ดีๆ และเชื่อว่า ดร.เอ้ ทำได้ ทุกคะแนนเสียงที่ทุกคนจะกาให้เบอร์ 4 จะไม่มีวันผิดหวังอย่างแน่นอน แต่สิ่งสำคัญคือ ดร.เอ้ คงไม่สามารถทำงานลำพังได้ ถ้าทุกคนไม่เลือก ส.ก. ไปด้วย ดังนั้นนอกจากบัตรสีน้ำตาล กาเบอร์ 4 แล้ว บัตรสีชมพูต้องกำไว้ดีๆ ว่า ต้องกา ส.ก. ให้พรรคประชาธิปัตย์ และต้องจำเบอร์ให้แม่น เพื่อให้ขับเคลื่อนไปได้พร้อมๆ กัน ไม่ว่าอะไรก็แล้วแต่ ต้องทำงานเป็นทีมจึงจะสำเร็จแน่นอน

พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ รอง ผอ.ศูนย์เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก. พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า วันนี้เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งของพรรคประชาธิปัตย์ เพื่อรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก. 50 เขต โดยมีตัวแทนพรรค และสาขาพรรค มาร่วมกันออกช่วยหาเสียง เพราะในช่วง 4 วันสุดท้าย ลำพัง “เอ้ สุชัชวีร์” คงไม่สามารถไปหาเสียงได้ทุกเขต ทุกจุดของกรุงเทพฯ ได้ วันนี้ตัวแทนพรรค ตัวแทนสาขาพรรค จะได้ออกมาร่วมรณรงค์หาเสียงเพื่อชี้แจงให้พี่น้องที่มาอยู่ในกรุงเทพฯ จากทุกภาคของประเทศได้เกิดความเข้าใจในนโยบาย และการเป็นตัวแทนจากพรรคประชาธิปัตย์ เพื่อลงรับเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.


“ผมขอฝากไปยังพี่น้อง และตัวแทนสาขาพรรคประชาธิปัตย์ว่า วันนี้ พรรคได้ส่งคนดี คนเก่ง คนมีความรู้ความสามารถ เพื่อเข้าไปแก้ปัญหากรุงเทพมหานคร ซึ่งกรุงเทพฯ นั้นเคยติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก แต่ปัจจุบันตกลงมาถึงอันดับที่ 37 ของโลก ดังนั้นหากเราไม่เปลี่ยน ไม่แก้ไข ไม่เอาคนดี คนเก่งเข้ามาทำงาน ต่อไปกรุงเทพฯ คงจะตกเป็นอันดับร้อย ดังนั้นเสียงของพี่น้องประชาชน เสียงของตัวแทนพรรค และเสียงของสาขาพรรค จึงมีพลังสำคัญให้สามารถเปลี่ยนกรุงเทพ #เราทำได้” พล.ต.ต.วิชัย กล่าว

ด้านนางดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัย รองโฆษกพรรค และรอง ผอ.ศูนย์เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก. พรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยว่า สำหรับช่วงโค้งสุดท้าย พรรคประชาธิปัตย์ได้ระดมกลไกของพรรคในทุกส่วน โดยเฉพาะสมาชิกพรรคทั้งในกรุงเทพฯและนอกพื้นที่ ด้วยความมั่นใจว่า จากการนำเสนอนโยบาย แนวทางบริหารจัดการและแก้ไขปัญหากทม. ล้วนเป็นสิ่งที่เป็นไปได้ และเหมาะสมกับสภาพความเป็นจริงมากที่สุด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตามกำหนดเดิน นายสุชัชวีร์ จะมาร่วมงานในครั้งนี้ แต่ในช่วงเช้าแจ้งว่าไม่สบาย มีไข้เล็กน้อย พร้อมได้ตรวจหาเชื้อโควิด-19 แล้ว ซึ่งผลตรวจออกมาเป็นลบ และยืนยันว่าในช่วงเย็นวันนี้ (18 พ.ค.)นาย สุชัชวีร์ จะไปเวทีปราศรัยใหญ่พร้อมกับ “ทีมสุชัชวีร์ บางขุนเทียน บางบอน หนองแขม ราษฎร์บูรณะ ทุ่งครุ จอมทอง ที่ ลานสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ซอยบางขุนเทียน 14 เขตบางขุน ตั้งแต่เวลาประมาณ 17.30 น..-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

เงินเฟ้อเดือน มิ.ย. 65 ยังสูงขึ้นอยู่ที่ร้อยละ 7.66

นนทบุรี 5 ก.ค.-สนค.เผยอัตราเงินเฟ้อในเดือนมิถุนายน 65 ยังสูงขึ้นต่อเนื่องอยู่ที่ร้อยละ 7.66 แต่เป็นการสูงขึ้นชะลอตัวลงต่ำกว่าหลายสำนักคาดการณ์ ชี้เงินเฟ้อครึ่งหลังยังมีโอกาสสูงตามปัจจัยลบหลายด้านทั้งพลังงาน อาหารโลกสูงแต่ยังไม่ปรับเงินเฟ้อทั้งปีอยู่ที่ร้อยละ 4.5 

อุตุฯ ประกาศฉบับ 5 คลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับที่ 5 เตือนคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน ถึงวันที่ 6 ก.ค.นี้ ขณะที่ไทยมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง โดยกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

กราดยิงขบวนพาเหรดวันชาติสหรัฐ ใกล้ชิคาโก ตาย 6

เกิดเหตุกราดยิงขบวนพาเหรดฉลองวันชาติสหรัฐ ใกล้เมืองชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ มีผู้เสียชีวิตแล้ว 6 ราย บาดเจ็บ 24 ราย ตำรวจเร่งล่าตัวมือปืน

ตั้งเป้าจัดระเบียบสายสื่อสาร 800 กม. เสร็จในปีนี้

กรุงเทพฯ 4 ก.ค. – วันนี้ผู้ว่าฯ กทม. มาหารือตามนัดหมายกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดีอีเอส และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่าง กสทช. และบริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ เอ็นที ได้ข้อสรุปจัดระเบียบสายสื่อสารทั่วกรุง 800 กิโลเมตรในปีนี้ และตั้งคณะทำงานร่วมหารือเรื่องการนำสายสื่อสารลงดิน ซึ่งต้องมีการลงทุนสูง ซึ่งวันนี้ รมว.ดีอีเอส เผยว่าได้เสนอหารือถึงความเป็นไปได้ในการใช้ท่อร้อยสายเดิมของเอ็นทีที่มีอยู่แล้วมาใช้ เพื่อช่วยลดต้นทุน .-สำนักข่าวไทย