fbpx

“พล.อ.ประวิตร” ห่วง “มาดามแป้ง” กระดูกร้าว

ทำเนียบรัฐบาล 17 พ.ค.-“พล.อ.ประวิตร” สายตรงสอบถามอาการ “มาดามแป้ง” หลังบาดเจ็บกระดูกร้าว อวยพรให้หายเร็ว พร้อมให้กำลังใจนักฟุตบอลทีมชาติไทยคว้าแชมป์ซีเกมส์เป็นของขวัญให้คนไทย


พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและประธานคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ โทรศัพท์สายตรงสอบถามอาการและแสดงความห่วงใยนางนวลพรรณ ล่ำซำ หรือมาดามแป้ง ผู้จัดการทีมชาติไทย หลังทราบข่าวว่าเกิดอุบัติเหตุในห้องแต่งตัวนักกีฬา โดยถูกศอกของนายกวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทยได้รับบาดเจ็บบริเวณจมูก แต่อยู่ข้างสนามจนจบเกม ด้วยการประคบน้ำแข็งข้างสนาม และมีแพทย์เข้ามาตรวจดูอาการ

พล.อ.ประวิตร สอบถามนางนวลพรรณว่าอาการเป็นอย่างไรบ้าง และขอให้หายจากอาการบาดเจ็บโดยเร็ว พร้อมให้กำลังใจมาดามแป้งและนักฟุตบอลทีมชาติไทยให้สามารถคว้าแชมป์ฟุตบอลซีเกมส์กลับมาเป็นของขวัญให้คนไทย


ด้านนางนวลพรรณ กล่าวตอบพล.อ.ประวิตรว่า แพทย์แจ้งว่ามีอาการกระดูกร้าว แต่ไม่ถึงกับหัก หลังจากนี้อาจเกิดอาการบวม อย่างไรก็ตาม จะอยู่ให้กำลังใจและเชียร์ทีมชาติไทยจนกว่าจะถึงรอบชิงชนะเลิศ พร้อมขอบคุณพล.อ.ประวิตรที่แสดงความห่วงใยและโทรศัพท์มาหา พร้อมให้กำลังใจนักฟุตบอลทีมชาติไทยให้ได้แชมป์ซีเกมส์กลับมา.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ศาลอนุมัติหมายจับ “ฟองน้ำ 600 ล้าน” ลวงออมเงิน

ศาลจังหวัดอุบลราชธานีอนุมัติหมายจับ “น.ส.ฟองน้ำ” ลวงออมเงิน มีผู้หลงเชื่อกว่า 400 ราย เงินลงทุนกว่า 600 ล้านบาท

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

“ศักดิ์สยาม” กล่อม BEM ตรึงค่าโดยสารรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินถึงสิ้นปี 2565

รมว.คมนาคม บรรลุผลหารือร่วม BEM ตรึงค่าโดยสารรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ถึงสิ้นปี 2565 ช่วยลดค่าครองชีพให้ผู้ใช้บริการ

นายกฯ ลงพื้นที่เชียงใหม่ ติดตามขับเคลื่อนแผนงาน

นายกฯ พร้อมคณะ ลงพื้นที่ จ.เชียงใหม่ ตรวจราชการติดตามการขับเคลื่อนแผนงานตามนโยบายของรัฐบาล จุดแรกติดตามความคืบหน้าโครงการเพิ่มปริมาณน้ำในอ่างเก็บน้ำเขื่อนแม่กวงอุดมธารา

ประชาชนทยอยลงทะเบียน “เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4” ช่วงหยุดยาว ก.ค.นี้

ประชาชนทะยอยลงทะเบียน “เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4” ขณะที่ “นายกฯ” กำชับตำรวจ-พื้นที่ท่องเที่ยว เตรียมพร้อมรับช่วงวันหยุดยาว ก.ค. นี้ พร้อมขอผู้ประกอบการอย่าฉวยโอกาสขึ้นราคาอาหาร/ที่พัก เพื่อร่วมกันเดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวภายในประเทศ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนฝนลดลง-กทม.ฟ้าคะนอง 40%

กรมอุตุฯ เตือนภาคใต้มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนัก ส่วนไทยตอนบนฝนลดลง กรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40%