“อัศวิน” ยันเป็นลูกผู้ชาย ไม่เคยให้ร้ายใคร

กรุงเทพฯ 13 พ.ค. – พล.ต.อ.อัศวิน ปรับกลยุทธ์ปราศรัยหนักขึ้น ขอบคุณทุกคะแนนสนับสนุน ไม่กังวลว่าใครจะเล่นนอกเกมหรือการใช้วาทกรรมเพื่อดิสเครดิต ตนลูกผู้ชายไม่เคยให้ร้ายใคร ส่วนใครจะว่าสร้างวาทกรรมอะไร ตนอโหสิกรรมให้ทุกคน


พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้สมัคร ผู้ว่าฯ กทม.หมายเลข 6 ใช้เวลาช่วงเช้า ลงพื้นที่ขอคะแนนเสียงจากพี่น้องประชาชนในพื้นที่เขตหนองแขม พร้อมผู้สมัคร ส.ก.กลุ่มรักษ์กรุงเทพ หมายเลข 1 นายประสิทธ์ ห่อทอง ที่หมู่บ้านศรีเพชร โดยนอกจากการเดินพบปะน้องประชาชนและพ่อค้าแม่ค้าแล้ว ยังมีการขึ้นรถแห่เพื่อทักทายพี่น้องประชาชนอย่างทั่วถึง จากนั้นได้เดินทางต่อไปยังพื้นที่เขตพระนคร พร้อม ส.ก. กลุ่มรักษ์กรุงเทพ หมายเลข 2 นายชัยพรรษ ศิริเบญจวรรณ บริเวณตลาดพาหุรัด ย่านการค้าเก่าแก่ ที่เมื่อครั้งเป็นผู้ว่าฯ มีการปรับปรุงทั้งสะพานเหล็ก และคลองโอ่งอ่างจนกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลก สร้างรายได้ให้ชุมชนอย่างทั่วถึง

พล.ต.อ.อัศวิน กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า “การลงพื้นที่วันนี้ ได้รับผลตอบรับดีและที่สำคัญต้องสานต่อนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจ และนำสายสื่อสารลงดินอย่างเร่งด่วน รวมถึงเรื่องการจราจรที่จะแก้ไขเป็นระบบการจราจรแบบอัจฉริยะ ยืนยันพื้นที่นี้มีปัญหาน้ำท่วมน้อยเนื่องจากได้ดำเนินการแก้ไขแล้ว ซึ่งมีอีกหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องทำแต่บางอย่างต้องทำคู่ขนานตามความเร่งด่วน”


ต่อข้อถามว่า ตอนนี้มีบุคคลมีชื่อเสียงออกมาสนับสนุนให้เป็นผู้ว่าฯ ต่อนั้น พล.ต.อ.อัศวิน กล่าวว่า ตนขอบคุณทุกเสียงสนับสนุนแต่ขอให้พี่น้องประชาชนตัดสินใจกันเองว่าถ้าเลือกอัศวินแล้ว จะมีอะไรเกิดขึ้น อย่างเช่นการสานต่องานได้เลย เป็นนักปฏิบัติ นักประสานและเปิดกว้าง ซึ่งความปลอดภัยของประชาชนต้องมาเป็นอันดับ 1 เรื่องคุณภาพชีวิตต้องดีขึ้นกว่าเดิมและอยู่อย่างสงบสุข

เมื่อถามว่า ตอนนี้โค้งสุดท้ายการหาเสียงมีการเล่นนอกเกม หรือสร้างวาทกรรมเล่นนอกเกมการเมืองหรือไม่ พล.ต.อ.อัศวิน กล่าวว่า มีมาตลอด แต่ตนไม่คิดอะไร ความจริงก็คือความจริง เชื่อว่าพี่น้องประชาชนตัดสินใจได้เองใครให้ร้ายว่ากล่าว ไม่ได้ว่าหรือถือโทษอะไรใคร ชีวิตลูกผู้ชายอัศวินไม่เคยให้ร้ายใคร แต่ใครให้ร้ายก็อโหสิกรรมให้ทั้งหมด

พล.ต.อ.อัศวิน ยังระบุถึงการปรับกลยุทธ์ช่วงสุดท้ายของการหาเสียงเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ว่า จะเน้นการลงพื้นที่เยี่ยมเยือนประชาชนตามตลาดชุมชนและหมู่บ้าน รวมทั้งจัดเวทีปราศรัยเพื่อเสนอนโยบายให้ประชาชนได้รับฟัง ซึ่งวันนี้มีการจัดการปราศรัยใหญ่ใน 2 เขต คือห้วยขวางและดินแดง ที่สนามกีฬาห้วยขวาง และปราศรัยต่อเนื่องถึงวันเลือกตั้งด้วย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพรทิพย์” เผย แผลศพบอกได้ ฆาตกรรม หรือ ฆ่าตัวตาย

“หมอพรทิพย์” อดีต ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เผยบาดแผลที่ศพ “ผกก.โจ้” จะบ่งชี้ได้ว่า ถูกฆาตกรรม หรือฆ่าตัวตาย

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก คาดฝีมือ นายอับดุลเลาะ บูละ แกนนำระดับสั่งการ ฝึกรบจากต่างประเทศ พบบางส่วนหนีขึ้นเขาตะเว บางส่วนข้ามชายแดนแล้ว

ชายแดนตึงเครียด ทหารเมียนมา-KNLA ยังปะทะเดือด

สถานการณ์ชายแดนไทย-เมียนมา ยังตึงเครียด ทหารเมียนมากับกะเหรี่ยงเคเอ็นแอลเอ ยิงปะทะดุเดือด ขณะที่ชาวเมียนมา อพยพเข้าไทยอีกครั้งแล้วหลายร้อยคน

เจอกระบะต้องสงสัยก่อเหตุหน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

พบแล้ว รถกระบะต้องสงสัยใช้ก่อเหตุยิงปืนและลอบวางระเบิด หน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส เมื่อคืนนี้

ข่าวแนะนำ

เร่งล่าคนร้ายไม่ต่ำกว่า 5 คน ซุ่มยิง อส.กรงปินัง เสียชีวิต

เจ้าหน้าที่เร่งล่าตัวคนร้ายไม่ต่ำกว่า 5 คน ซุ่มยิง อส.กรงปินัง เสียชีวิต ก่อนเผารถ ฉกปืนพกสั้น 9 มม. หลบหนี ทั้งยังพบวัตถุต้องสงสัยคล้ายระเบิดในพื้นที่ยะลาอีกหลายจุด

ลวงมาฆ่า จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน 14 ล้าน

สุดโหด หนุ่มสกลนครถูกญาติตัวเองร่วมมือกับอดีตตัวแทนจำหน่ายประกัน ลวงมาฆ่า ก่อนจัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ 3 คัน รวม 14 ล้านบาท แต่บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถพบพิรุธ แจ้งตำรวจตรวจสอบ ก่อนออกหมายจับเบื้องต้น 4 คน