fbpx

กลุ่มสภาผู้สูงอายุทั่ว กทม. พร้อมดัน “ดร. เอ้” ชิงดำ ผู้ว่าฯ กทม.

กรุงเทพฯ 11 พ.ค. – กลุ่มสภาผู้สูงอายุทั่ว กทม. พร้อมดัน ‘ดร. เอ้’ ชิงดำ ผู้ว่าฯ กทม. ย้ำ ร่วมกันเลือกเบอร์ 4 หากเสียงแตก อาจได้ผู้ว่าฯ เงา มาบริหารกรุงเทพฯ


ศ ดร. สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. ได้พบกลุ่มสภาผู้สูงอายุ เป็นครั้งที่ 3 ครั้งนี้เป็นกลุ่มผู้สูงอายุฝั่งธนบุรี เพื่อแนะนำตัว และแนะนำนโยบาย ‘อาวุโสอุ่นใจ’ ชู ดูแลผู้สูงอายุเต็มพิกัด เน้นย้ำนโยบายทำได้จริง ไม่ขายฝัน ทั้งด้าน 1. สาธารณสุข จากนโยบาย ‘หมอมี สาธารณสุขดี ใกล้บ้าน’ 2. การจ้างงานผู้สูงอายุ ด้วยกองทุนการจ้างงานชุมชน 3. ระบบแจ้งเหตุฉุกเฉิน จากนโยบาย ‘อินเตอร์เน็ตฟรี’ 150,000 จุดทั่วกรุงเทพฯ

ปิดท้ายที่ลูกอ้อนขอสมัครเป็นลูกของคุณพ่อคุณแม่ทุกคน ให้ลูกของพ่อแม่ ได้เป็นผู้ว่าฯ จะไม่ทำให้ผิดหวัง จากนั้นมีตัวแทนผู้สูงอายุ ขึ้นมากล่าวขอบคุณ พร้อมให้ความมั่นใจว่า


“ใช้ชีวิตมาจนวันนี้ 80 ปี ยังไม่เคยเห็นผู้สมัครแบบนี้ มีความรู้ มีความสามารถ มีแนวคิดของผู้นำ นี่แหละความหวังที่จะพัฒนาเมืองได้จริงๆ อยากให้ ดร. เอ้ มั่นใจ พวกเราจะร่วมกัน เลือก ‘ดร. เอ้ เบอร์ 4’ อย่าให้เสียงแตก เพราะไม่เช่นนั้นอาจจะได้ผู้ว่าเงา ที่พวกเราไม่อยากให้กลับมา”

ดร. เอ้ กล่าวขอบคุณ เดินถ่ายรูป พบปะ ผู้ร่วมงานอย่างใกล้ชิด ก่อนเดินทางไปลงพื้นที่ เขตจอมทอง บริเวณตลาดอินดี้ ในเวลา 18.00 น. -สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง

สหรัฐพบผู้ป่วยฝีดาษลิงรายแรก

สหรัฐฯ พบผู้ติดเชื้อฝีดาษลิงรายแรก เป็นชาย แพทย์ชี้นี่เป็นเรื่องที่ไม่ปรกติ เพราะผู้ป่วยไม่มีประวัติเดินทาง และไม่เคยใกล้ชิดกับสัตว์ที่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ปัจจัยเสี่ยงคือการมีเพศสัมพันธุ์ชายกับชาย

สาวรัสเซียพาร่างอาบเลือดขอความช่วยเหลือ ถูกคนร้ายกระหน่ำตีบาดเจ็บ

สาวรัสเซียพาร่างอาบด้วยเลือดขอความช่วยเหลือ หลังถูกคนร้ายกระหน่ำตีได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ตามร่างกายมีบาดแผลถลอก

ข่าวแนะนำ

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

รวบหนุ่มทำร้ายสาวชาวรัสเซีย ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน

รวบแล้วหนุ่มทำร้ายร่างกายสาวชาวรัสเซีย ก่อนลากเข้าป่าหวังข่มขืน โชคดีเหยื่อหนีรอดมาได้ สารภาพก่อเหตุเพราะเครียดเรื่องหนี้สิน ต้องการหาที่ระบาย เมื่อพบสาวชาวรัสเซียจึงก่อเหตุโดยไม่ทันยั้งคิด

อุตุฯ เตือนเหนือ-อีสาน-กลาง-ตอ.-ใต้ ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ขอให้ประชาชนระวังอันตรายจากฝนตกหนักและฝนที่ตกสะสม อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60%