fbpx

“ยุทธพงศ์” เอ่ยชวน “บิ๊กป้อม” ร่วมวงกินข้าว 23 พ.ค.นี้

รัฐสภา 11 พ.ค.-“ยุทธพงศ์” เทียบเชิญ “พล.อ.ประวิตร” ร่วมวงกินข้าว 23 พ.ค. ระบุ “ร.อ ธรรมนัส” ยังไม่ได้บอกยกเลิก ขู่ ยุบ พปชร. ฐานครอบงำ

นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร ส.ส.มหาสารคาม รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ย้ำถึงนัดรับประทานอาหาร 23 พ.ค. ว่า ยังมีอยู่ แม้จะยังไม่ได้พูดคุยกับ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคเศรษฐกิจไทย อีกรอบ หลังพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ออกมาบอกว่าร.อ.ธรรมนัส จะไม่ไปรับประทานด้วย และยังไม่ได้ยินจากปาก ร.อ.ธรรมนัส ว่าจะไม่ไป ถ้าจะไม่ไปก็ต้องบอกเองว่าไม่ไป ทำไมพล.อ.ประวิตร จะต้องมาเกี่ยวด้วย แต่หากพล.อ.ประวิตร สนใจมาร่วมรับประทานอาหารด้วยก็ยินดี จะแจ้งสถานที่ไปให้ ซึ่งขณะที่จะมี ส.ส. หลายคนที่สนใจจะไปร่วมกินข้าวด้วย โดยจะมีผู้ใหญ่ของพรรคเพื่อไทยไปร่วม ส่วน นพ.ระวี มาศฉมาดล หัวหน้าพรรคพลังธรรมใหม่ ก็มาสอบถามว่าที่ไหน และสนใจจะไป


“พล.อ.ประวิตร มาเกี่ยวข้องอะไรกับเรื่องที่ ร.อ.ธรรมนัส จะมารับประทานอาหารกับรองหัวหน้าพรรคเพื่อไทยและจะมาตอบแทนได้อย่างไรว่าจะมาร่วมหรือไม่ ซึ่งอาจเข้าข่ายครอบงำพรรคเศรษฐกิจไทยที่ยื่นร้องยุบพรรคได้”นายยุทธพงศ์ กล่าว

นายยุทธพงศ์ ยังขอให้พล.อ.ประวิตร รีบหาเครื่องยนต์เรือดำน้ำให้ได้ในฐานะที่ให้กำเนิดเรือดำน้ำ และถูกเรียกว่าเป็นบิดาแห่งเรือดำน้ำไทย เพราะจะถูกหยิบยกขึ้นอภิปรายไม่ไว้วางใจด้วย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตราดพบผู้ป่วยไข้มาลาเรีย “โนวไซ” แพร่จากลิง 10 ราย

จ.ตราด พบผู้ป่วยติดไข้มาลาเรีย “โนวไซ” ซึ่งแพร่จากลิงสู่คน 10 ราย เตือนประชาชนอย่าให้ยุงก้นปล่องกัด และเลี่ยงใกล้ชิดลิง

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

“บุญสิงห์”นำกก.บห.เศรษฐกิจไทย ลาออกยุติขัดแย้ง

“บุญสิงห์” นำกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจไทย รวม 15 คน ยื่นลาออกต่อ กกต. ยุติขัดแย้งในพรรค พร้อมประชุมปรับโครงสร้างใหม่ภายใน 45 วัน

นายกฯ ฝาก “ชัชชาติ” แก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว

นายกฯ ฝากผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดินหน้าแก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว ย้ำยึดหลักกฎหมาย ชี้ยิ่งล่าช้า ประชาชนจะเดือดร้อน

ข่าวแนะนำ

ตร.จับ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” คดีหวยทิพย์

ตำรวจจับกุม “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” นักร้องชื่อดังยุค 90 กับพวก ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ลักลอบจัดให้มีการเล่นการพนันสลากกินรวบ พนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาต

ส่ง “แตงโม” คืนสู่อ้อมกอดพระเจ้า

คนบันเทิงและผู้ใหญ่ที่แตงโมรักและเคารพ ร่วมส่งนางเอกผู้ล่วงลับครั้งสุดท้าย ในพิธีฌาปนกิจ “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์”

เตรียมปรับคำแนะนำสวมหน้ากากอนามัย กลาง มิ.ย.นี้

ปลัด สธ. เผยสถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้นต่อเนื่อง คาดเข้าสู่การเป็นโรคประจำถิ่นตามกำหนด ให้หน่วยงานสาธารณสุขนำร่องกิจกรรมในการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับโควิดอย่างปลอดภัย เตรียมปรับคำแนะนำให้สวมหน้ากากอนามัยเหลือ 3 กรณี กลางเดือน มิ.ย.นี้

เริ่มแล้วพิธีฌาปนกิจ “แตงโม”-เพื่อนดาราร่วมงาน

เพื่อนดาราร่วมพิธีฌาปนกิจ “แตงโม ภัทรธิดา” ที่คริสตจักรเมเธอดิสท์ คลองสี่ ปทุมธานี โดยพิธีเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เวลา 14.00 น.ที่ผ่านมา