fbpx

ใช้เวที “ถามมา ตอบไป” สร้างความเข้าใจงานรัฐบาล

ทำเนียบรัฐบาล 10 พ.ค.-โฆษกรัฐบาลเผยนายกฯ เตรียมขึ้นเวที “ถามมา-ตอบไป เพื่อประเทศไทยที่ดีกว่า” 19 พ.ค.นี้ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นทุกฝ่าย พร้อมจัดนิทรรศการโชว์ผลงานรัฐบาล


นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรี ว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมมีกำหนดกล่าวปาฐกถาพิเศษในงานเสวนา ถามมา-ตอบไปเพื่อประเทศไทยที่ดีกว่า วันที่ 19 พ.ค.นี้ โดยงานดังกล่าวจัดขึ้น 2 วัน ระหว่างวันที่ 19-20 พ.ค.นี้ ที่ห้างสรรสินค้าสยามพารากอน โดยมีรองนายกรัฐมนตรี รัฐมนตรีกระทรวงสำคัญ และผู้ทรงคุณวุฒิ ร่วมเวทีดังกล่าวด้วย

“เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเชิงสร้างสรรค์ ทั้งด้านเศรษฐกิจ สังคม สิ่งแวดล้อม คุณภาพชีวิตยุคใหม่ และกฎหมายที่สำคัญให้คนไทยได้รับคำตอบ เพื่อนำไปสู่ความร่วมมือในการพัฒนาประเทศที่ดีกว่าต่อไป ทั้งนี้ เรื่องดังกล่าวมีความสำคัญ เพราะถือว่าเป็นการจัดงานเสวนาที่เชิญทุกฝ่ายมาร่วมและจะจัดนิทรรศการการทำงานของรัฐบาลด้วย” โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

“เบิร์ด ธงไชย” ลงคะแนนเลือกผู้ว่าฯ กทม.

“เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจ

เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน

กรมการค้าภายใน เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน เตือนอย่าทำเด็ดขาด หากพบเบาะแสแจ้งร้องเรียนได้ที่สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569

ข่าวแนะนำ

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน

เลขาฯ กกต. ขอบคุณทุกฝ่ายทำเลือกตั้ง กทม. – พัทยา ผ่านไปด้วยดี

เลขาฯ กกต. ขอบคุณทุกฝ่ายทำให้การเลือกตั้ง กทม. – เมืองพัทยา เป็นไปด้วยดี เผยใน กทม. พบฉีกบัตร-ขยำบัตร 3 ราย มีการแจ้งเบาะแสขนคนลงคะแนน-ซื้อเสียง แจงให้ยึดมาตรฐานปากกาสีใดก็ได้หากไม่เข้าลักษณะบัตรเสีย ให้นับเป็นบัตรดี