fbpx

“ธีระชัย”อดีตขุนคลัง สมัครสมาชิกพรรคเศรษฐกิจไทยแล้ว

ทำเนียบรัฐบาล 9 พ.ค.- พล.อ.วิชญ์ เผย “ธีระชัย” อดีตขุนคลัง สมัครสมาชิกพรรคเศรษฐกิจไทย ช่วยงานเศรษฐกิจ แย้ม “มิ่งขวัญ” ให้รอดูเร็วๆ นี้ ลั่นยังมีเซอร์ไพร์สอีก


พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หัวหน้าพรรคพรรคเศรษฐกิจไทย กล่าวถึงความคืบหน้าการทาบทามบุคคลมาเป็นทีมเศรษฐกิจของพรรค ว่า ขณะนี้ นายธีระชัย ภูวนาถนรานุบาล อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ได้ตอบรับ และสมัครเป็นสมาชิกพรรคเรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะพูดคุยร่วมกันในวันนี้ เมื่อถามว่าจะเข้ามาเป็นหัวหอกงานเศรษฐกิจด้วยใช่หรือไม่ พล.อ.วิชญ์ กล่าวว่า ส่วนตัวคิดว่า นายธีระชัย เป็นคนที่มีความสามารถในเรื่องนี้

ส่วนเมื่อถามถึง นายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคเศรษฐกิจใหม่นั้น พล.อ.วิชญ์ กล่าวว่า “วันนี้ยังไม่ได้มา แต่คาดว่าเร็วๆนี้” เมื่อถามย้ำว่า จะเป็นเมื่อไหร่นั้น พล.อ.วิชญ์ ได้หัวเราะ ก่อนระบุว่า “ก็เดี๋ยวต้องรอ แล้วแต่ท่าน จะสะดวกตอนไหนไม่มีปัญหา เพียงแต่ว่าวันนี้เราก็ต้องเตรียมตัวของเรา”


พล.อ.วิชญ์ กล่าวด้วยว่าจะมีบุคคลากรด้านเศรษฐกิจอื่นๆ เข้ามาเซอร์ไพร์สร่วมงานกับพรรคอีก ซึ่งเป้าหมายของเรา มองว่า เรื่องนี้เป็นปัญหา ที่ต้องทำให้เรื่องนี้เด่นชัดที่สุด.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน