fbpx

พปชร. ส่งหนังสือเรียก “พิเชษฐ” แจง

กรุงเทพฯ 6 พ.ค.-คณกรรมการกฎหมายและข้อบังคับพปชร. ส่งหนังสือเรียก “พิเชษฐ” แจง 11 พ.ค. ปมให้สัมภาษณ์สื่อทำพรรคเสียหาย ขัดข้อบังคับจริยธรรมพรรค ถ้าไม่มาถือว่าไม่ประสงค์ชี้แจง


นายไพบูลย์ นิติตะวัน รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ในฐานะประธานคณะกรรมการกฎหมายและข้อบังคับพรรคพลังประชารัฐ ทำหนังสือเชิญนายพิเชษฐ สถิรชวาล ส.ส. พรรคพลังประชารัฐ ชี้แจงข้อเท็จจริงและให้ถ้อยคำ ในวันที่ 11 พฤษภาคมนี้เวลา 14:00 น.ที่ทำการพรรคพลังประชารัฐ ซึ่งหนังสือดังกล่าวอ้างถึงกรณีนายพิเชษฐ ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนสาธารณะหลายครั้งหลายวาระในลักษณะทำให้พรรคพลังประชารัฐและสมาชิกทั่วไปเสียหาย อันอาจเป็นการฝ่าฝืนข้อบังคับพรรคพลังประชารัฐในส่วนหน้าที่และความรับผิดชอบของสมาชิกพรรคที่ต้องมีต่อพรรค อันอาจอาจเป็นการฝ่าฝืนมาตรฐานทางจริยธรรมของสมาชิก

หนังสือดังกล่าวระบุว่า หากนายพิเชษฐไม่สามารถมาชี้แจงในวันและเวลาที่นัดจะถือว่าไม่มีความประสงค์ชี้แจงข้อเท็จจริงและให้ถ้อยคำต่อคณะกรรมการชุมชน จากนั้นคณะกรรมการจะพิจารณาดำเนินการตามอำนาจและหน้าที่ต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ข่าวแนะนำ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน