fbpx

“สุชัชวีร์”ให้กำลังใจบุคลากร ศาลาว่าการ กทม. ดินแดง

ดินแดง 5 พ.ค.-“สุชัชวีร์” บุกศาลาฯ กทม.ดินแดง ให้กำลังใจบุคลากร ลั่นหากได้เป็นผู้ว่าฯ พร้อมดูแลสวัสดิการลูกจ้าง กทม.เต็มที่

นายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พรรคประชาธิปัตย์ เบอร์ 4 ลงพื้นที่สำนักการโยธา ศาลาว่าการ กทม.ดินแดง พร้อมเปิดเผยว่า มาให้กำลังใจบุคลากร กทม. และพร้อมเป็นผู้ว่าฯกทม.ที่มาทำงานกับเจ้าหน้าที่ กทม.ทั้งนี้ ยังไม่อยากให้คิดว่า มาซ้อมดูสถานที่ก่อนเป็นผู้ว่าฯกทม. เพราะในอดีตก็มาทำงานร่วมกับที่นี่เป็นประจำอยู่แล้ว จึงอยากมาให้กำลังใจเป็นหลัก และต้องการใช้ความรู้ด้านวิศวกรมาดูเรื่องระบบโยธาและการระบายน้ำ ซึ่งเป็นงานถนัดที่ทำมาทั้งชีวิต พร้อมยืนยันว่า หากได้เป็นผู้ว่าฯกทม.แล้วจะดูแลสวัสดิการลูกจ้าง กทม.เป็นอย่างดี


ส่วนที่มีเสียงร้องเรียนจากพ่อค้าแม่ค้าเรื่องเทศกิจเก็บส่วยนั้น นายสุชัชวีร์ กล่าวว่า อยากให้ใช้เทคโนโลยีมาช่วยแก้ปัญหาคอร์รัปชั่น เพื่อให้พ่อค้าแม่ค้าสามารถร้องเรียน โดยไม่ต้องเปิดเผยตัวได้

อย่างไรก็ตาม นายสุชัชวีร์เตรียมปราศรัยใหญ่ ครั้งที่ 2 ในวันที่ 13 พฤษภาคม ที่เขตสะพานสูงและและครั้งที่ 3 วันที่ 18 พฤษภาคม ที่เขตบางขุนเทียนต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน