fbpx

“วรัญชัย” ขี่ จยย.ลุยเดี่ยวหาเสียง วอนสื่อให้พื้นที่ผู้สมัครตัวเล็กบ้าง

กทม. 4 พ.ค.- ลุยเดี่ยว! “วรัญชัย โชคชนะ” ขี่มอเตอร์ไซค์คู่ใจหาเสียงย่านตลาดบางโพ เขตบางซื่อ ย้ำเป็นผู้สมัครอิสระใช้แรงกายและแรงใจล้วนๆ พร้อมขอโอกาสสื่อให้พื้นที่กับผู้สมัครที่ชื่อเสียงไม่โด่งดัง


นายวรัญชัย โชคชนะ ผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) หมายเลข 22 ลุยเดี่ยว ขี่มอเตอร์ไซค์คู่ใจ หนีบรองเท้าแตะ พร้อมกับป้ายหาเสียงที่ทำเองจากกระดาษลัง และโทรโข่ง ลงพื้นที่หาเสียง และแนะนำตัวเองกับพี่น้องประชาชน วินมอเตอร์ไซต์ ในพื้นที่ย่านตลาดบางโพ เขตบางซื่อ

นายวรัญชัย เปิดเผยว่า การลงพื้นที่แต่ละครั้งของตัวเองไม่มีแผ่นป้าย ใบปลิว หรือทีมงานใดๆ มาช่วย ส่วนใหญ่จะลงพื้นที่ไปคนเดียว โดยใช้มอเตอร์ไซค์คู่ใจไปตามสถานที่ต่างๆ เพราะเป็นผู้สมัครอิสระ ไม่มีใครอยู่เบื้องหลังและงบประมาณในการหาเสียงก็ไม่มีใครสนับสนุนเช่นกัน จึงทำได้เท่าที่เห็นใช้แรงกายและแรงใจล้วนๆ ส่วนผลตอบรับจากการลงพื้นที่ในช่วงที่ผ่านมา ถือว่าได้รับการตอบรับที่ดี อาจเป็นเพราะคนรู้จัก คุ้นหน้าคุ้นตา เพราะลงสมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. หนนี้เป็นครั้งที่ 7 แล้ว ต้องบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์การเมืองไทย ว่า เป็นคนที่ลงสมัครรับเลือกตั้งมากที่สุด ส่วนสิ่งจุดขายที่ชัดเจนที่นำเสนอทุกครั้งที่ลงพื้นที่หาเสียง ก็คือ เป็นคนที่สามารถเข้าถึงและจับต้องได้ เชื่อว่าตัวเองเป็นนักประสานงานสิบทิศ ทำงานได้กับทุกกลุ่มทุกฝ่าย พร้อมทำทุกอย่างเพื่อคนกรุงเทพฯ ส่วนใครจะเลือกหรือไม่เลือก เป็นเรื่องของประชาธิปไตย ตอนนี้จะใช้เวลาก่อนเลือกตั้งทำให้เต็มที่


พร้อมอยากขอโอกาสจากสื่อมวลชนให้พื้นที่กับผู้สมัครอิสระที่ชื่อเสียงไม่โด่งดังได้นำเสนอนโยบายด้วย เพราะคนไม่มีชื่อเสียง ไม่ได้แปลว่าจะทำงานได้ดี ไม่เท่ากับคนที่มีต้นทุนทางสังคม.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น