fbpx

“โฆษิต” ชูสร้างเศรษฐกิจชุมชน พร้อมดูแลคนกรุง 24 ชม.

กรุงเทพฯ 4 พ.ค. – “โฆษิต” ลงพื้นที่ตลาดน้ำหาเสียง ชูนโนบาย สร้างเศรษฐกิจชุมชน พร้อมดูแลคนกรุง 24 ชม.


นายโฆสิต สุวินิจจิต ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. หมายเลข 24 ลงพื้นที่หาเสียงในช่วงในหยุดยาวที่บริเวณตลาดน้ำสองคลอง และตลาดน้ำตลิ่งชัน เขตตลิ่งชัน โดยใช้เวลาทำการพูดคุยนโยบาย แจกแผ่นพับแนะนำตัวกับบรรดาพ่อค้าแม่ค้า และประชาชนที่มาท่องเที่ยวในตลาด

นายโฆษิต กล่าวว่า วันนี้ที่มาในตลาดน้ำเขตตลิ่งชัน ตั้งใจชูนโยบายเรื่องการส่งเสริมเศรษฐกิจชุมชน เพราะการที่กรุงเทพจะเข้มแข็ง พี่น้องในชุมชนต่างๆ จะต้องมีความเป็นอยู่ที่ดี โดยเริ่มจากเศรษฐกิจ หากได้รับเลือกจะสร้างให้ชุมชนต่างๆ ในกรุงเทพฯ มีที่ทำกินขาย เช่น ตลาดน้ำ หรือใช้พื้นที่ในวัด พร้อมพัฒนาพื้นที่ให้กลายเป็นแหล่งวิถีชุมชนดึงดูดชาวต่างชาติให้มาเที่ยวสร้างรายได้ให้ชุมชนอีกทาง พร้อมนำเสนอนโยบายยกเลิกการให้หยุดขายของทุกวันจันทร์ เพราะผู้ค้า และคนกิน ต้องกินทุกวันไม่มีวันหยุดจึงมองว่าต้องยกเลิกนโยบายนี้ทันที และสุดท้าย จะพัฒนาให้กรุงเทพฯ ต้องเป็นเมือง 24 ชม. ระบบการทำงานจะมาทำแบบราชการ 8 ชม. กลับบ้านไม่ได้ ต้องพร้อมทำงานให้บริการประชาชน 24 ชม. ซึ่งในช่วงหนึ่งเดือนที่ผ่านมาได้พยายามลงพื้นที่หาเสียงอย่างต่อเนื่อง และได้รับการตอบรับที่ดี เพราะเคยลงสมัครเมื่อ 9 ปีที่แล้ว ทำให้มีหลายคนจำได้ ส่วนคนรุ่นใหม่ก็ได้นำเสนอนโยบายที่จะเป็นประโยชน์กับคนกรุงเทพทุกช่วงวัย


หากได้รับเลือกให้มาทำงาน ได้เป็นผู้ว่าฯ กทม. จะเอาความรู้ ความสามารถรอบด้าน ประสบการณ์ที่มีมาทำและสร้างกรุงเทพฯ ให้เป็นเมืองน่าอยู่ เป็นกรุงเทพฯ 24 ชม. และย้ำว่าตนเองเป็นผู้สมัครที่เป็นอิสระ และเป็นกลาง วันนี้ผู้ว่าฯ กทม. จะต้องเป็นผู้ที่อิสระโดยแท้ และเป็นมือประสาน 10 ทิศ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“กระติก” ให้ปากคำเพิ่มเติม ปัดรู้เห็นโพสต์บนเฟซบุ๊กแตงโม

“กระติก” รุดให้ปากคำตำรวจเพิ่มเติม หลังแจ้งความ “จิน” สามี “หนิง ปณิตา” พร้อมเผยไม่มีส่วนรู้เห็นการโพสต์ภาพบนเฟซบุ๊ก “แตงโม”

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมคลิปทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?

ตกใจสุดขีด! เงินไหลออกมาจากตู้ ATM จ.อุบลราชธานี

สาวชาววารินฯ จ.อุบลราชธานี ตกใจสุดขีด แค่เสียบบัตร ATM ยังไม่ทันได้กดรหัสก็มีเงินไหลออกมารวม 800 บาท รีบแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อส่งมอบเงินคืน และเร่งตรวจสอบ

จับแล้วโจรชิงทอง 86 บาท กลางห้างดังอยุธยา

เหตุ 2 คนร้ายจี้ชิงทองกลางห้างสรรพสินค้า อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา กวาดทองไป 86 บาท ล่าสุดจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ขณะนำทองไปขายให้กับร้านทองในพื้นที่ จ.ปทุมธานี

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง กทม.ตกร้อยละ 60

กรมอุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ขณะที่ กทม.-ปริมณฑล ตกบ่ายถึงค่ำ ร้อยละ 60

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม