fbpx

“สุชัชวีร์” ชูยกระดับรพ.สังกัดกทม.

ท่าน้ำวังหลัง 3 พ.ค.- “สุชัชวีร์” หาเสียงย่านวังหลัง ศิริราช ย้ำพร้อมยกระดับ รพ.สังกัดกทม.-ศูนย์สาธารณสุข วอนคนกรุงให้โอกาสพร้อมส.ก.ปชป. 50 เขต


นายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. พรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยนายนภาพล จีระกุล ผู้สมัคร ส.ก.เขตบางกอกน้อย ของพรรคลงพื้นที่ตลาดวังหลัง ย่านโรงพยาบาลศิริราช พบปะพ่อค้า แม่ค้า ประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อของในตลาด และประชาชนที่มาติดต่อโรงพยาบาล โดยย้ำความตั้งใจการพัฒนาโรงพยาบาลสังกัดกทม. และศูนย์สาธารณสุข ให้มีแพทย์เฉพาะทางและอุปกรณ์ครบครัน เพื่อช่วยเแบ่งเบาภาระโรงพยาบาลขนาดใหญ่ของรัฐ จนบางครั้งทำให้การจราจรติดขัด รวมถึงยังมีความจำเป็น เพิ่มจำนวนท่าเรือ เพื่อให้เพียงพอต่อการใช้งานของประชาชน พัฒนาสกายวอล์คให้ผู้ป่วย หรือคนไข้ สามารถติดต่อธุระโรงพยาบาลได้สะดวก

นายสุชัชวีร์ กล่าวว่า มีโอกาสพูดคุยกับกลุ่มผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง และส่งของหรือ ไรด์เดอร์ ส่วนใหญ่ขอให้กทม.ให้ความสำคัญความปลอดภัยบนท้องถนน ถนนต้องเรียบ ไม่ให้เสี่ยงอุบัติเหตุ และช่วยอำนวยความสะดวกภาพจากกล้อง CCTV ด้วย เพราะเมื่อมีอุบัติเหตุเฉี่ยวชน ไม่เคยได้รับความช่วยเหลือจากกล้องวงจนปิดของกทม.เลย ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของตน ที่พร้อมให้บริการ Wi-Fi ทั่วกทม.เชื่อมต่อกับกล้อง CCTV ที่ประชาชนสามารถถึงได้  พร้อมกำชับทีมงานว่าในช่วงฤดูฝนมีพายุฝนฟ้าคะนอง ให้ดูแลป้ายหาเสียงของตนตามพื้นที่ต่าง ๆ ไม่ให้กระทบการใช้รถใช้ถนน ทางเท้าของประชาชน


นายสุชัชวีร์ กล่าวถึงการเลือกตั้งก่อนเข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายนี้ว่า ยังมั่นใจ เพราะยิ่งเดินหาเสียง ประชาชนยิ่งเห็นความมุ่งมั่นและความตั้งใจของตน จึงขอให้ประชาชนมั่นใจว่าตนตั้งใจเปลี่ยนกทม. พร้อมเห็นว่างาน กทม.เป็นงานโหด ต้องอาศัยความมุ่งมั่นและหลักวิชาการ แต่ยืนยันว่าตนมีความพร้อมและตั้งใจจริง จึงขอให้ประชาชนไว้วางใจตนและทีมผู้สมัคร ส.ก.ของพรรคประชาธิปัตย์ทั้ง 50 เขต ให้มาทำงานบริหารงาน กทม. ด้วยกัน เป็นทีมเดียวกันเพื่อความคล่องตัวการเปลี่ยนกรุงเทพฯ

นายสุชัชวีร์  กล่าวถึงกระแสข่าวการซื้อสิทธิขายเสียงว่า เสียใจที่ยังมีข่าวการซื้อเสียง ยืนยันว่าตนไม่ซื้อเสียงแน่นอน ขณะนี้ถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแปลง ตนอาสาจะเป็นผู้ว่าฯ กทม.ที่ดี จึงขอประชาชน อย่าสนใจเรื่องการซื้อเสียง.-สำนักข่าวไทย   


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบถาด-ชิ้นส่วนทอง ทิ้งแม่น้ำปิง

ตำรวจเร่งล่าคนร้ายชิงทองหนัก 193 บาท จ.ตาก ล่าสุดพบถาดใส่ทองถูกทิ้งลงแม่น้ำปิง ด้านชิ้นส่วนทองรูปพรรณ ตกกระจัดกระจายริมถนน

น้ำป่าทะลักท่วมลำปาง บ้านเรือนเสียหายกว่า 300 หลัง

บ้านเรือนชาวบ้าน 2 หมู่บ้าน ในพื้นที่ อ.งาว จ.ลำปาง เสียหายเป็นวงกว้าง หลังฝนตกเกือบทั้งคืน น้ำป่าทะลักแบบไม่ทันตั้งตัว มีบ้านเรือนได้รับผลกระทบกว่า 300 หลังคาเรือน บ้านทรุดตัว 1 หลัง อีก 2 หลัง เริ่มเอียง

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนฟ้าคะนอง-ลมแรง

กรมอุตุฯ เตือนประเทศไทยตอนบนจะมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมแรง ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 70% กับมีฝนตกหนักบางแห่ง

ลูกศิษย์ยันไม่จริง! หลวงปู่แสงมีเงิน 180 ล้าน ตามที่เป็นข่าว

โฆษกคณะกรรมการลูกศิษย์หลวงปู่แสงยัน หลวงปู่ไม่ได้มีเงิน 180 ล้านตามที่เป็นข่าว พร้อมกับสอบถามทางนายอำเภอยันไม่เคยให้สัมภาษณ์ว่าหลวงปู่มีเงิน 180 ล้าน อย่างที่เป็นข่าว เพราะเรื่องดังกล่าวเป็นความลับไม่สามารถเปิดเผยได้แต่อย่างใด

น้ำมันกลุ่มเบนซินปรับขึ้น 1 บาท เว้นE85 ขยับ 60 สตางค์

แวะปั๊มด่วน! พรุ่งนี้ (19 พ.ค.) น้ำมันกลุ่มเบนซิน-แก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ปรับขึ้น 1 บาท/ลิตร เว้นE85 ปรับขึ้น 60 สตางค์/ลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลคงเดิม

ชื่นชมเด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์นานาชาติ

นายกรัฐมนตรี ชื่นชม เด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมนานาชาติ ย้ำ ฝากอนาคตไว้กับคนรุ่นใหม่ ช่วยลดปัญหาความขัดแย้ง เพื่อให้ประเทศก้าวไปข้างหน้า