fbpx

ผู้สมัคร ส.ก.ปชป.เขตบางซื่อ งดหาเสียง 1 วัน อาลัย “พรพิมล” เสียชีวิต

กรุงเทพฯ 2 พ.ค. – “เรวัติ” ผู้สมัคร ส.ก.เขตบางซื่อ พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์อาลัยต่อการเสียชีวิตของ น.ส.พรพิมล คงอุดม ผู้สมัคร ส.ก.พรรคไทยสร้างไทย


นายเรวัติ คงชาติ (กระรอก) ผู้สมัคร ส.ก.เขตบางซื่อ พรรคประชาธิปัตย์ หมายเลข 6 ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวแสดงความอาลัยต่อการเสียชีวิตของ น.ส.พรพิมล คงอุดม ผู้สมัคร ส.ก.พรรคไทยสร้างไทย ซึ่งเคยเป็นอดีต ส.ก. ในสังกัดพรรคประชาธิปัตย์ ด้วยการของดหาเสียงในวันที่ 2 พ.ค. โดยระบุว่า

ผมขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของพี่สาวสุดที่รักของพวกเราชาวบางซื่อ พี่กุ้ง-พรพิมล คงอุดม แม้ว่าผมกับพี่กุ้งจะได้เจอกันเพียงครั้งเดียว แต่พี่กุ้งก็เป็นพี่สาวที่เคารพรัก นั่นเพราะว่าทุกครั้งที่เข้าไปในพื้นที่ ก็มักจะได้ยินชื่อเสียงของพี่กุ้ง ถึงคุณงามความดี และสิ่งที่พี่ได้สร้างประโยชน์ให้กับชุมชนบางซื่อของเราเสมอมา ผมเชื่อว่าคุณงามความดีของพี่กุ้งจะอยู่ในใจของพวกเราชาวบางซื่อทุกคนตลอดไป ขอแสดงความเสียใจต่อการจากลากันครั้งนี้ และขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวคงอุดม


ทั้งนี้ผม กระรอก-เรวัตร คงชาติ ของดการหาเสียงเพื่อแสดงความไว้อาลัยกับพี่สาวของผม พี่กุ้ง-พรพิมล คงอุดม ในวันที่ 2 พฤษภาคมนี้ .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน