fbpx

“ไอติม” นั่ง ผจก.การสื่อสารและการรณรงค์นโยบายพรรคก้าวไกล

มธ. รังสิต 30 เม.ย. – “ไอติม พริษฐ์” นั่ง ผจก.การสื่อสารและการรณรงค์นโยบายพรรคก้าวไกล “พิธา” ชี้ ก้าวไกล คือ คำตอบในการเปลี่ยนโครงสร้างประเทศทั้งระบบ


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการประชุมใหญ่สามัญประจำปีของพรรคก้าวไกล ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต นอกจากมีการแต่งตั้งทีมโฆษกใหม่ โดยมี นายรังสิมันต์ โรม เป็นโฆษกพรรคก้าวไกลแล้ว ในส่วนของกองอำนวยการการเลือกตั้งมีการแต่งตั้ง นายพริษฐ์ วัชรสินธุ หรือ “ไอติม” เป็นผู้จัดการการสื่อสารและการรณรงค์นโยบายของพรรคด้วย

นอกจากนี้ ที่ประชุม ได้แต่งตั้งรองเลขาธิการพรรค ประจำภารกิจ 4 ด้าน ได้แก่ 1. นายสุรเชษฐ์ ประวีณวงศ์วุฒิ รองเลขาธิการพรรค ด้านความร่วมมือระหว่างพรรคการเมือง 2. นายธีรเศรษฐ พัฒน์วราพงษ์ รองเลขาธิการพรรค ด้านความสัมพันธ์ระหว่างองค์กรและการต่างประเทศ 3. นายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ รองเลขาธิการพรรค ด้านกิจการภายในและการเลือกตั้ง 4. นายณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ รองเลขาธิการพรรค ด้านพัฒนาระบบ ข้อมูล และดิจิทัล


ขณะที่นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล กล่าวถึงผลงาน 4 ปี ว่า ได้ผลักดันการแก้รัฐธรรมนูญหลายมาตรา และหากการเลือกตั้งปี 2566 ที่จะถึงนี้ประชาชนถามตนในฐานะแคนดิเดตนายกฯคนหนึ่ง จะถามว่า เราจะเปลี่ยนแปลงประเทศไทย เพื่ออยู่รอดอย่างไร ซึ่งคำตอบ ในการเลือกตั้งที่จะถึงนี้คือพรรคก้าวไกล และถือเป็นที่มาของแนวคิดเปลี่ยนประเทศไทย ก้าวไกลทั้งแผ่นดิน

“เรามาไกลเกินกว่าที่จะแพ้ได้ จากสถานการณ์บ้านไม่สามารถทำให้หยุดพัก เราต้องไปต่อ และตอนนี้อยู่ในยุควิกฤต ประเทศไทยมีความจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงในเชิงโครงสร้างเปลี่ยนแปลงทั้งระบบอย่างจริงจัง จึงเป็นเหตุผลจำเป็นที่ต้องเลือกพรรคก้าวไกลทั้งสภาฯ เพื่อทำให้นโยบายกระจายอำนาจจากล่างขึ้นบน พร้อมทั้งกระจายงบประมาณ ปลดล็อคท้องถิ่น ยกเลิกการเกณฑ์ทหาร, สุราก้าวหน้า, สมรสเท่าเทียม,รัฐสวัสดิการ ทำได้ทันที ผมเป็นส.ส.มา 4 ปี แต่มีประสบการณ์บนท้องถนน มีประสบการณ์กับการช่วยพี่น้องเกษตรกร ผู้ประกอบการ แรงงาน ซึ่งการเปลี่ยนแปลง ไม่ใช่แค่ผมคนเดียว แต่ทุกคนต้องร่วมมือกับเรา” นายพิธา กล่าว


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

“เบิร์ด ธงไชย” ลงคะแนนเลือกผู้ว่าฯ กทม.

“เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจ

เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน

กรมการค้าภายใน เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน เตือนอย่าทำเด็ดขาด หากพบเบาะแสแจ้งร้องเรียนได้ที่สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569

ข่าวแนะนำ

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน

เลขาฯ กกต. ขอบคุณทุกฝ่ายทำเลือกตั้ง กทม. – พัทยา ผ่านไปด้วยดี

เลขาฯ กกต. ขอบคุณทุกฝ่ายทำให้การเลือกตั้ง กทม. – เมืองพัทยา เป็นไปด้วยดี เผยใน กทม. พบฉีกบัตร-ขยำบัตร 3 ราย มีการแจ้งเบาะแสขนคนลงคะแนน-ซื้อเสียง แจงให้ยึดมาตรฐานปากกาสีใดก็ได้หากไม่เข้าลักษณะบัตรเสีย ให้นับเป็นบัตรดี