fbpx

“ดล” ยันไม่ได้เป็นเจ้าของร้าน

กรุงเทพฯ 29 เม.ย.-“ดล” แจงไม่ได้เป็นเจ้าของร้านดัง หลังสื่อตีข่าวกลุ่ม 16 ส.ส.กินข้าวกับแกนนำเพื่อไทย บอกเป็นร้านเพื่อนสนิท มาบ่อยเพราะอาหารอร่อย มีที่จอดรถ

นายดล เหตระกูล สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร แบบบัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคชาติพัฒนา ชี้แจงภายหลัง มีสื่อบางสำนักรายงานข่าวการร่วมรับประทานอาหารของกลุ่ม16 ส.ส.กับแกนนำพรรคฝ่ายค้าน ภายในร้านอาหาร The Corner สุขุมวิท 26 และพาดพิงว่าตนเป็นเจ้าของร้านดังกล่าว รวมถึงมีนักการเมืองมาใช้บริการที่ร้านเป็นจำนวนมาก ว่า ตนไม่ได้เป็นเจ้าของร้าน The Corner ซึ่งเป็นร้านของนักธุรกิจและเป็นเพื่อนสนิท ไปใช้บริการบ่อย เพราะอาหารอร่อย


“ส่วนที่ระบุว่ามีนักการเมืองหมุนเวียนกันมาใช้บริการ เท่าที่ผมเห็น เนื่องจาก บริเวณร้าน มีลานจอดรถกว้าง เดินทางสะดวก อยู่ใจกลางเมือง และเป็นสถานที่เงียบ เป็นส่วนตัว ไม่เพียงคนการเมือง ยังมีคนทั่วไป บริษัทห้างร้าน นักเรียนหลักสูตรต่าง ๆ มาใช้บริการ มาทานอาหาร มาจัดเลี้ยงสังสรรค์กัน” นายดล กล่าว

นายดล กล่าวว่า ส่วนการทานข้าวร่วมกับกลุ่ม 16 ส.ส. เป็นการพูดคุยแลกเปลี่ยนความเห็นทั่วไป เป็นเรื่องปกติของเพื่อนสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ข่าวแนะนำ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน