fbpx

พรรคเล็กแอบดินเนอร์เพื่อไทย

กรุงเทพฯ 29 เม.ย.- กลุ่ม 16 ส.ส. พรรคเล็กแอบดินเนอร์กับแก๊งค์เพื่อไทย ท่ามกลางกระแสข่าวฝ่ายค้านดีลกับพรรคเล็ก


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คืนวานนี้ (28 เม.ย.) มีความเคลื่อนไหวของกลุ่ม 16 ส.ส. ที่พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ปฏิเสธให้เข้าพบเมื่อวันที่ 27 เม.ย. นำโดยนายพิเชษฐ สถิรชวาล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ หัวหน้ากลุ่มได้เข้าพบนายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรคเพื่อไทย นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร ส.ส.มหาสารคาม รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย นายมนูญ สิวาภิรมย์รัตน์ หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจใหม่ และนายดล เหตระกูล ส.ส.บัญชีรายชื่อ รองหัวหน้าพรรคชาติพัฒนา รวมรับประทานอาหารที่ร้าน corner selected cuisine ในนิฮอนมาชิ สุขุมวิท 26

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การรับประทานอาหารเย็นครั้งนี้เกิดขึ้นท่ามกลางกระแสข่าวว่าฝ่ายค้านพยายามดีลกับพรรคเล็ก เพื่อขอให้โหวตสนับสนุนในการอภิปรายไม่ไว้วางใจ ซึ่งมีรายงานว่าการพบปะพูดคุยครั้งนี้ นายพิเชษฐสอบถามถึงข้อมูลของพรรคฝ่ายค้านที่จะใช้อภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลว่ามีข้อมูลแน่นหรือไม่ โดยเฉพาะประเด็นที่เกี่ยวกับการประมูลท่อส่งน้ำเข้าพื้นที่อีอีซี เนื่องจากนายพิเชษฐระบุ เป็นผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทอีสท์วอเตอร์ฯ แต่พลาดการประมูล ทำให้ไม่พอใจและต้องการให้พล.อ.ประยุทธ์ แก้ปัญหาเรื่องนี้ เพราะกลุ่ม 16 ส.ส.และพรรคเศรษฐกิจใหม่พูดคุยกันแล้ว เรื่องอื่นยอมได้ แต่เรื่องนี้ไม่สามารถไว้วางใจได้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“กระติก” ให้ปากคำเพิ่มเติม ปัดรู้เห็นโพสต์บนเฟซบุ๊กแตงโม

“กระติก” รุดให้ปากคำตำรวจเพิ่มเติม หลังแจ้งความ “จิน” สามี “หนิง ปณิตา” พร้อมเผยไม่มีส่วนรู้เห็นการโพสต์ภาพบนเฟซบุ๊ก “แตงโม”

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมคลิปทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?

ตกใจสุดขีด! เงินไหลออกมาจากตู้ ATM จ.อุบลราชธานี

สาวชาววารินฯ จ.อุบลราชธานี ตกใจสุดขีด แค่เสียบบัตร ATM ยังไม่ทันได้กดรหัสก็มีเงินไหลออกมารวม 800 บาท รีบแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อส่งมอบเงินคืน และเร่งตรวจสอบ

จับแล้วโจรชิงทอง 86 บาท กลางห้างดังอยุธยา

เหตุ 2 คนร้ายจี้ชิงทองกลางห้างสรรพสินค้า อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา กวาดทองไป 86 บาท ล่าสุดจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ขณะนำทองไปขายให้กับร้านทองในพื้นที่ จ.ปทุมธานี

ข่าวแนะนำ

ประชาชนทยอยใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.

หน่วยเลือกตั้งที่ 13 แขวงพญาไท เขตพญาไท ซึ่งเป็นหน่วยเลือกตั้งที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และครอบครัว จะมาใช้สิทธิ ขณะนี้มีประชาชนทยอยมาใช้สิทธิตั้งแต่เช้า

“พล.อ.ประวิตร” ใช้ฤกษ์ดีเปิดหีบ 08.00 น. เลือกผู้ว่าฯ กทม.

“พล.อ.ประวิตร” เข้าคิวลงคะแนนเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม. – ส.ก.” เผยไม่ได้รู้สึกตื่นเต้น พร้อมเชิญชวนทุกคนออกมาใช้สิทธิ

อุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง กทม.ตกร้อยละ 60

กรมอุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ขณะที่ กทม.-ปริมณฑล ตกบ่ายถึงค่ำ ร้อยละ 60