fbpx

“สมศักดิ์” ตั้งเป้าสร้างความสามัคคีใน พปชร.

กทม. 28 เม.ย.- “สมศักดิ์” ชี้เป้าหมายแรกเป็น ปธ.ยุทธศาสตร์ พปชร. สร้างความสามัคคีกลมเกลียว สร้างนโยบายที่ทำได้ เผย “พล.อ.ประวิตร” ไม่ได้กำชับอะไรพิเศษ


นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม และส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงการได้รับการแต่งตั้งเป็นประธานยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ ว่า เป้าหมายแรก คือการทำให้พรรคแข็งแกร่ง สร้างความรักความสามัคคี กลมเกลียว เพราะเมื่อทำได้ พรรคจะมีพลัง บางครั้งคนอาจจะคิดถึงการมี ส.ส.จำนวนมาก มีคะแนนเสียงมาก แต่ตรงนี้คือปลายยอด แต่ควรทำตั้งแต่ ล่างสุดของลำต้นขึ้นมาแล้วไปปลายยอด สิ่งสำคัญคือ นโยบาย แนวคิดของพรรค ต้องโชว์ออกมาให้เห็น และจะทำอย่างไรกับเวลาที่เหลืออยู่อีกเกือบ 1 ปี ให้ประชาชนรู้ว่าสามารถทำอะไรได้บ้าง

นายสมศักดิ์ กล่าวอีกว่า สำหรับแนวนโยบาย ในการใช้งบประมาณของประเทศ ต้องใช้ให้น้อย บรรดารัฐมนตรีของพรรค ต้องสั่งให้เป็นโยบายกระทรวง และต้องถูกใจประชาชน แล้วตรงนี้จะเป็นคะแนนกลับมาให้กับทุกคน แต่หากยังต่างคนต่างแบ่งแยกกลุ่ม ไม่ได้หลอมรวมกันเป็นเนื้อเดียว จะมีกำลังที่ไหน เพราะประชาชนต้องการแนวนโยบายที่ดีและสามารถปฏิบัติได้ ไม่ใช่นโยบายดี แต่ตามความเป็นจริงแล้วปฏิบัติไม่ได้


“เราต้องรีบรวบรวมความรัก ความสามัคคีโดยเร็ว ไม่ได้ทำเพื่อกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง เราต้องเปิดอกเปิดใจคุยกันเราจะผลักดันนโยบายและทำให้ได้ สิ่งสำคัญที่สุด คือ ความสามัคคี หากเราทะเลาะกันเอง คนก็จะพึ่งหวังจากเราไม่ได้  หากเราหลอมรวมกันได้ในระยะเวลาอันสั้น การเลือกตั้งก็จะไม่มีปัญหา”นายสมศักดิ์ กล่าว เมื่อถามว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้กำชับอะไรบ้างหรือไม่ นายสมศักดิ์ กล่าวว่า พล.อ.ประวิตรา ยังไม่ได้เน้นย้ำอะไรเป็นพิเศษ และอยากให้ตนช่วยคิดนโยบายและยุทธศาสตร์ต่างๆ ที่ถูกใจประชาชน และให้รายงานเป็นระยะ.-สำนักข่าวไทย.

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“กระติก” ให้ปากคำเพิ่มเติม ปัดรู้เห็นโพสต์บนเฟซบุ๊กแตงโม

“กระติก” รุดให้ปากคำตำรวจเพิ่มเติม หลังแจ้งความ “จิน” สามี “หนิง ปณิตา” พร้อมเผยไม่มีส่วนรู้เห็นการโพสต์ภาพบนเฟซบุ๊ก “แตงโม”

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมคลิปทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?

ตกใจสุดขีด! เงินไหลออกมาจากตู้ ATM จ.อุบลราชธานี

สาวชาววารินฯ จ.อุบลราชธานี ตกใจสุดขีด แค่เสียบบัตร ATM ยังไม่ทันได้กดรหัสก็มีเงินไหลออกมารวม 800 บาท รีบแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อส่งมอบเงินคืน และเร่งตรวจสอบ

จับแล้วโจรชิงทอง 86 บาท กลางห้างดังอยุธยา

เหตุ 2 คนร้ายจี้ชิงทองกลางห้างสรรพสินค้า อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา กวาดทองไป 86 บาท ล่าสุดจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ขณะนำทองไปขายให้กับร้านทองในพื้นที่ จ.ปทุมธานี

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง กทม.ตกร้อยละ 60

กรมอุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ขณะที่ กทม.-ปริมณฑล ตกบ่ายถึงค่ำ ร้อยละ 60

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม