fbpx

พรรคเศรษฐกิจไทย รอชัดเจน พ.ค.นี้ เปิดตัวทีมเศรษฐกิจ

ทำเนียบ 28 เม.ย.- “พล.อ.วิชญ์” ขออดใจรอ พ.ค.นี้ ชัดเปิดทีมเศรษฐกิจ ชี้ “ธีระชัย” มีความสามารถ ทำงานได้


พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน​ ณ​ อยุธยา​ หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย (ศท.) กล่าวถึงการประชุมใหญ่สามัญประจำปี พรรคเศรษฐกิจไทย ในวันที่ 29 เมษายนนี้ ว่า​ เป็นการประชุมตามวาระปกติ ที่ต้องมีการประชุมประจำปี​ ไม่มีวาระพิเศษ​ใด ส่วนได้มีการทาบทามทีมเศรษฐกิจ ที่จะมาเปิดตัวในเดือนพฤษภาคมนี้ไว้บ้างหรือไม่ พล.อ.วิชญ์​ กล่าวว่า​ กำลังดำเนินการ ขณะที่คนที่ทาบทามไว้นั้น ยังไม่มีใครตกลง​ ขอให้เวลาเล็กน้อย และจะชัดเจนไม่น่าเกินเดือนพฤษภาคมนี้

ส่วนกระแสข่าวว่ามีชื่อ นายธีระชัย ภูวนาถนรานุบาล​ อดีต​รัฐมนตรีว่าการกระทรวง​คลัง​ และ นายมิ่งขวัญ​ แสงสุวรรณ์ อดีตส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเศรษฐกิจใหม่ มาร่วมทีมนั้น  พล.อ.วิชญ์​ กล่าวว่า รอสักพัก​ ยังไม่มีอะไร​ ขอรออีกนิด​ ทั้งนี้ มองว่านายธีระชัย จะสามารถเป็นหัวหน้าทีมเศรษฐกิจของพรรคได้​ เพราะเป็นเก่ง​ มีความเหมาะสม​ และที่ผ่านมาทุกอย่างที่เป็นฝีมือของนายธีระชัย​ ซึ่งทำงานได้ดี​


ทั้งนี้หากเปิดชื่อทีมเศรษฐกิจพรรค​ของพรรคเศรษฐกิจไทย จะฮือฮาหรือไม่ พล.อ.วิชญ์ กล่าวว่า​ ก็ทำให้บ้านเมืองให้ดีที่สุด ขณะเดียวกัน ยังไม่มีการวางตัวแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ของพรรคเศรษฐกิจไทย​ ส่วน​จะชู​ชื่อ พล.อ.วิชญ์​ เป็นแคนดิเดตลำดับ 1 หรือไม่​นั้น ต้องว่ากันอีกที​.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตราดพบผู้ป่วยไข้มาลาเรีย “โนวไซ” แพร่จากลิง 10 ราย

จ.ตราด พบผู้ป่วยติดไข้มาลาเรีย “โนวไซ” ซึ่งแพร่จากลิงสู่คน 10 ราย เตือนประชาชนอย่าให้ยุงก้นปล่องกัด และเลี่ยงใกล้ชิดลิง

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

“บุญสิงห์”นำกก.บห.เศรษฐกิจไทย ลาออกยุติขัดแย้ง

“บุญสิงห์” นำกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจไทย รวม 15 คน ยื่นลาออกต่อ กกต. ยุติขัดแย้งในพรรค พร้อมประชุมปรับโครงสร้างใหม่ภายใน 45 วัน

นายกฯ ฝาก “ชัชชาติ” แก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว

นายกฯ ฝากผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดินหน้าแก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว ย้ำยึดหลักกฎหมาย ชี้ยิ่งล่าช้า ประชาชนจะเดือดร้อน

ข่าวแนะนำ

ตร.จับ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” คดีหวยทิพย์

ตำรวจจับกุม “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” นักร้องชื่อดังยุค 90 กับพวก ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ลักลอบจัดให้มีการเล่นการพนันสลากกินรวบ พนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาต

ส่ง “แตงโม” คืนสู่อ้อมกอดพระเจ้า

คนบันเทิงและผู้ใหญ่ที่แตงโมรักและเคารพ ร่วมส่งนางเอกผู้ล่วงลับครั้งสุดท้าย ในพิธีฌาปนกิจ “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์”

เตรียมปรับคำแนะนำสวมหน้ากากอนามัย กลาง มิ.ย.นี้

ปลัด สธ. เผยสถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้นต่อเนื่อง คาดเข้าสู่การเป็นโรคประจำถิ่นตามกำหนด ให้หน่วยงานสาธารณสุขนำร่องกิจกรรมในการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับโควิดอย่างปลอดภัย เตรียมปรับคำแนะนำให้สวมหน้ากากอนามัยเหลือ 3 กรณี กลางเดือน มิ.ย.นี้

เริ่มแล้วพิธีฌาปนกิจ “แตงโม”-เพื่อนดาราร่วมงาน

เพื่อนดาราร่วมพิธีฌาปนกิจ “แตงโม ภัทรธิดา” ที่คริสตจักรเมเธอดิสท์ คลองสี่ ปทุมธานี โดยพิธีเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เวลา 14.00 น.ที่ผ่านมา