fbpx

พรรคกล้าเตรียมประชุมใหญ่ 30 เม.ย.นี้

พรรคกล้า 27 เม.ย.- “พรรคกล้า” ประชุมใหญ่ 30 เม.ย.นี้ แถลงผลงาน 2 ปี เตรียมเปิดตัวทีมเศรษฐกิจมืออาชีพ ดึงคนรุ่นใหม่ – คนการเมือง ร่วมงาน


นายแสนยากรณ์ สิงห์วีรธรรม โฆษกพรรคกล้า เปิดเผยว่า วันเสาร์ที่ 30 เม.ย.นี้ พรรคกล้าจะจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2565 ที่โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ในเวลา 09.30-11.00 น. ตามมาตรา 37 พ.ร.ป.พรรคการเมือง พร้อมแถลงผลงานตลอดรอบปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะเรื่องเศรษฐกิจ ที่พรรคกล้าเดินหน้าหลายโครงการ เพื่อบรรเทาความทุกข์ร้อนที่ถูกซ้ำเติมด้วยสถานการณ์โควิด รวมถึงการขับเคลื่อนทางการเมืองอีก 1 ปีต่อจากนี้ เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การเลือกตั้งครั้งต่อไป

นายแสนยากรณ์ ย้ำว่า การขับเคลื่อนของพรรคกล้าจะเน้นย้ำถึงการสร้างโอกาสให้ประชาชน ให้มีรายได้ที่สูงขึ้น มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น พร้อมจะเปิดตัวคณะทำงานที่เป็นมืออาชีพ ด้านเศรษฐกิจและการพาณิชย์ โดยเฉพาะ มีกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่อาสาทำงานการเมืองในแนวทางสร้างสรรค์ รวมถึงเปิดตัวบุคคลผู้มีประสบการณ์ด้านการเมืองและเศรษฐกิจ ที่พร้อมมาร่วมงานการเมืองกับพรรคกล้า


“ขอบคุณประชาชนและสมาชิกพรรคทุกท่าน ที่สนับสนุนการทำงานของพรรคกล้ามาตลอดการก่อตั้งพรรค 2 ปีที่ผ่านมา เราพยายามรวบรวมประสบการณ์จากผู้คนด้านต่างๆ มาหลอมรวมกันเพื่อเดินหน้าทำงาน ซึ่งวันที่ 30 เม.ย.นี้ เราจะได้เห็นพัฒนาการอีกขั้นของพรรคกล้า ที่พร้อมเสนอตัวทำงาน แก้ปัญหาเศรษฐกิจให้ประเทศไทย ใช้ โอกาสนิยม ฟื้นเศรษฐกิจ แก้วิกฤติปากท้อง ให้ประชาชนชนไทย” นายแสนยากรณ์ กล่าว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง

สหรัฐพบผู้ป่วยฝีดาษลิงรายแรก

สหรัฐฯ พบผู้ติดเชื้อฝีดาษลิงรายแรก เป็นชาย แพทย์ชี้นี่เป็นเรื่องที่ไม่ปรกติ เพราะผู้ป่วยไม่มีประวัติเดินทาง และไม่เคยใกล้ชิดกับสัตว์ที่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ปัจจัยเสี่ยงคือการมีเพศสัมพันธุ์ชายกับชาย

สาวรัสเซียพาร่างอาบเลือดขอความช่วยเหลือ ถูกคนร้ายกระหน่ำตีบาดเจ็บ

สาวรัสเซียพาร่างอาบด้วยเลือดขอความช่วยเหลือ หลังถูกคนร้ายกระหน่ำตีได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ตามร่างกายมีบาดแผลถลอก

ข่าวแนะนำ

เหรียญหลวงปู่แสงราคาพุ่งไม่หยุด ทะลุ 3,000 บาท

เหรียญหลวงปู่แสง รุ่นที่โยนให้นักข่าว ราคาพุ่งพรวด จากเมื่อก่อน 3 เหรียญ 100 เป็นเหรียญละ 3,000 บาท ขณะที่เหรียญหลวงปู่แสงที่แพงสุดตอนนี้คือ รุ่นปี 72 ราคาสูงถึง 12,000 บาท

ฝีดาษลิงไม่ใช่โรคใหม่ ยังไม่พบในไทย

“หมอยง” แจง “ฝีดาษลิง” ไม่ใช่โรคอุบัติใหม่ แต่เป็นจากสัตว์สู่คน มีมานาน 10 ปี ชี้การติดต่อของโรค ทำได้ยาก ต้องสัมผัสฝีหนองและสารคัดหลั่ง ดังนั้นป้องกันได้ด้วยสุขอนามัย ล้างมือ และวัคซีนในคน ช่วยป้องกันได้ 85% ย้ำตอนนี้ไทยยังไม่พบโรคนี้

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง