fbpx

กก.บห.หญิง ปชป. เปลี่ยนใจไม่ลาออก

พรรคประชาธิปัตย์ 25 เม.ย.-กก.บห.หญิง ปชป. เปลี่ยนใจไม่ลาออก อ้างไม่อยากให้มองมีความแตกแยก แล้วทิ้งพรรค แต่พร้อมพิจารณาในเวลาที่เหมาะสม


นางสาวรัชดา ธนาดิเรก กรรมการบริหารพรรคประชาธิปัตย์พร้อมด้วย นางสาวเจิมมาศ จึงเลิศศิริ และนางผ่องศรี ธาราภูมิ แถลงปฏิเสธกระแสข่าวที่ ระบุุว่ากรรมการบริหารพรรคหญิงทั้ง 7 คน จะลาออกจากกรรมการบริหารพรรค โดยยืนยันว่ายังไม่ได้ลาออก เพราะไม่อยากให้รู้สึกว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นพวกตนทิ้งพรรค แต่ยอมรับว่า ตลอดช่วงเวลา 10 วันที่ผ่านมามีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากคนในพรรคประชาธิปัตย์และมีเหตุการณ์ซ้ำซ้อนจนเกิดกระแสกระทบต่อพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งเป็นสถาบันการเมืองที่พวกตนรัก พวกตนมีความทุกข์ใจ เสียใจและอยากจะมีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อความรู้สึกของพี่น้องประชาชน และไม่เคยคิดที่จะปฏิเสธความรับผิดชอบ และไม่อยากแสดงออกให้เห็นว่าในพรรคมีความแตกแยก และหวังว่าในอนาคตพวกตนจะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างศรัทธาจากประชาชน แต่พวกตนไม่อยากให้สังคมเข้าใจว่า พรรคมีความแตกแยก ดังนั้นพวกตนจะมุ่งมั่นทำหน้าที่ในฐานะสมาชิกและกรรมการบริหารตามอุดมการณ์อย่างเต็มที่ และไม่อยากให้สังคมคิดว่าใครๆก็เดินออกจากพรรคประชาธิปัตย์ ยังมีคนอีกจำนวนมากที่พร้อมที่จะทำงานให้กับพรรค ซึ่งเป็นสถาบันและไม่ได้ทำอะไรผิด แต่ยอมรับว่า จะแสดงออกในเวลาที่เหมาะสมต่อไป
“เรามีปัจจัยที่ต้องพิจารณา แล้วเราเป็นหนึ่งในกรรมการบริหารพรรค จะคิดจะทำอะไรก็ต้องห่วงคนให้รอบด้านและมองปัจจัยแวดล้อม การจะตัดสินใจถือเป็นความรับผิดชอบในทุกมิติ “น.ส.รัชดา กล่าว

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า กรรมการบริหารพรรคหญิง 7 คนได้มีการเซ็นใบลาออกไปแล้ว แต่น่าจะมีการพูดคุย จึงไม่ได้ยื่น.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ข่าวแนะนำ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน