fbpx

“ศิธา” หาเสียง ขอคะแนนหนุนเป็นผู้ว่าฯ กทม.

ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว 24 เม.ย.-“ศิธา” ควง “แซม ยุรนันท์-น้องจินนี่” หาเสียงในศูนย์การค้า ขอคะแนนหนุนเป็นผู้ว่าฯ กทม. พรรคไทยสร้างไทย ย้ำนโยบายกองทุนเครดิตประชาชนเพื่อคนตัวเล็ก ช่วยผู้ประกอบการตั้งตัวได้

น.ต.ศิธา ทิวารี ผู้สมัครผู้ว่า กทม.หมายเลข 11 พร้อมครอบครัว แซมยุรนันท์ ภมรมนตรี น้องจินนี่ น.ส.ยศสุดาลีลาปัญญาเลิศ น.ส.ณิชชา บุญลือ ลงพื้นที่หาเสียงที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากผู้มาใช้บริการในศูนย์การค้าต่างรุมล้อมขอถ่ายภาพ สอบถามนโยบายด้วยความสนใจ พร้อมกล่าวชื่นชมการทำงานของพรรคไทยสร้างไทย และคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์


ด้าน น.ต.ศิธา ยืนยันว่า จะขอเป็นทางเลือกใหม่ทางรอดของประเทศ ร่วมกับชาว กทม. พากรุงเทพฯ ออกจากปัญหา ซึ่งตนเพียงคนเดียวไม่สามารถทำได้สำเร็จ จึงต้องให้ประชาชนทุกคนมาร่วมสร้าง รวมพลังสนับสนุนทีมไทยสร้างไทย ให้เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุด ในการยุติปัญหาความขัดแย้ง ดูแลเศรษฐกิจปากท้องให้ประชาชน

พร้อมย้ำนโยบายของพรรคไทยสร้างไทย ที่มุ่งดูแลคนตัวเล็ก พ่อค้าแม่ขายผู้ประกอบการรายย่อย ด้วยนโยบายกองทุนคนตัวเล็ก หรือกองทุนเครดิตประชาชนเพื่อคนตัวเล็ก เพื่อให้พ่อค้าแม่ขายตั้งตัวได้


ด้านแซม ยุรนันท์ ระบุว่า น.ต.ศิธา นอกจากจะมีความสามารถในด้านการบริหารแล้ว ยังเป็นคนที่มีบุคลิกด้านการประสานงานได้ดี ซึ่งจะทำให้การทำงานการขับเคลื่อนนโยบายมีประสิทธิภาพมากขึ้น จึงขอโอกาสประชาชน ให้โอกาสทีมสุดารัตน์ พรรคไทยสร้างไทย ซึ่งมั่นใจว่าทีมไทยสร้างไทย และทีม ส.ก.ทั้ง 50 เขต ของพรรคไทยสร้างไทย จะแก้ไขปัญหายากๆ ให้คนกรุงเทพฯ ได้อีกหลายเรื่อง และทีมไทยสร้างไทยจะสร้างกรุงเทพฯ ให้เป็นเมืองแห่งโอกาส ในการสร้างรายได้ เป็นเมืองสุขภาพดี และเป็นบ้านที่มีความสุขของทุกคน ขอพี่น้องประชาชนได้สนับสนุน น.ต.ศิธา ทิวารี เบอร์ 11 เป็นผู้ว่าและเลือก ส.ก.ทีมสุดารัตน์ พรรคไทยสร้างไทย ในทุกเขตเพื่อให้โอกาส คุณหญิงสุดารัตน์ได้เข้าไปช่วยทำงานรับใช้ชาวกรุงเทพฯ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบถาด-ชิ้นส่วนทอง ทิ้งแม่น้ำปิง

ตำรวจเร่งล่าคนร้ายชิงทองหนัก 193 บาท จ.ตาก ล่าสุดพบถาดใส่ทองถูกทิ้งลงแม่น้ำปิง ด้านชิ้นส่วนทองรูปพรรณ ตกกระจัดกระจายริมถนน

น้ำป่าทะลักท่วมลำปาง บ้านเรือนเสียหายกว่า 300 หลัง

บ้านเรือนชาวบ้าน 2 หมู่บ้าน ในพื้นที่ อ.งาว จ.ลำปาง เสียหายเป็นวงกว้าง หลังฝนตกเกือบทั้งคืน น้ำป่าทะลักแบบไม่ทันตั้งตัว มีบ้านเรือนได้รับผลกระทบกว่า 300 หลังคาเรือน บ้านทรุดตัว 1 หลัง อีก 2 หลัง เริ่มเอียง

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนฟ้าคะนอง-ลมแรง

กรมอุตุฯ เตือนประเทศไทยตอนบนจะมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมแรง ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 70% กับมีฝนตกหนักบางแห่ง

ลูกศิษย์ยันไม่จริง! หลวงปู่แสงมีเงิน 180 ล้าน ตามที่เป็นข่าว

โฆษกคณะกรรมการลูกศิษย์หลวงปู่แสงยัน หลวงปู่ไม่ได้มีเงิน 180 ล้านตามที่เป็นข่าว พร้อมกับสอบถามทางนายอำเภอยันไม่เคยให้สัมภาษณ์ว่าหลวงปู่มีเงิน 180 ล้าน อย่างที่เป็นข่าว เพราะเรื่องดังกล่าวเป็นความลับไม่สามารถเปิดเผยได้แต่อย่างใด

น้ำมันกลุ่มเบนซินปรับขึ้น 1 บาท เว้นE85 ขยับ 60 สตางค์

แวะปั๊มด่วน! พรุ่งนี้ (19 พ.ค.) น้ำมันกลุ่มเบนซิน-แก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ปรับขึ้น 1 บาท/ลิตร เว้นE85 ปรับขึ้น 60 สตางค์/ลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลคงเดิม

ชื่นชมเด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์นานาชาติ

นายกรัฐมนตรี ชื่นชม เด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมนานาชาติ ย้ำ ฝากอนาคตไว้กับคนรุ่นใหม่ ช่วยลดปัญหาความขัดแย้ง เพื่อให้ประเทศก้าวไปข้างหน้า