fbpx

“อนุทิน” ตั้งเป้าได้ ส.ส.ทุกเขตที่ส่งลงสมัคร

อยุธยา ซิตี้ปาร์ค 23 เม.ย.- “อนุทิน” ลั่น กวาด 5 ที่นั่งในพระนครศรีอยุธยา ตั้งเป้าได้ ส.ส.ทุกเขตที่ส่งลงสมัคร – พร้อมเสนอหัวหน้าพรรคภูมิใจไทยเป็นนายกรัฐมนตรีในการเลือกตั้งครั้งหน้า ย้ำผลงาน 4 ปี พูดแล้วทำ เป็นจุดขายให้ประชาชน


09.30 น.นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวก่อนการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 65 ณ ห้องประชุมชั้น 2 เดอะฮอล์ อยุธยา ซิตี้ พาร์ค อ.พระนครศรีอยุธยา ระบุว่าวันนี้เป็นการประชุมสามัญประจำปีของพรรค เพราะเข้าสู่ภาวะปกติแล้ว และที่เลือกจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเนื่องจากเป็นจังหวัดที่สำคัญ ที่จะประสานงานกับสมาชิกผู้สมัครในภาคกลาง และที่สำคัญจังหวัดพระนครศรีอยุธยาไว้วางใจให้มี ส.ส.พรรคภูมิใจไทยถึง 2 คน จากที่ไม่เคยมี คือ นายเกื้อกูล ด่านวิชัยจิตร เขต 1 และนายสุรศักดิ์ พันธ์เจริญวรกุล เขต 3 ซึ่งเป็นส.ส.ที่ใกล้ชิดกับประชาชน อีกทั้งในวันนี้เราจะเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.คนใหม่ใน จังหวัดพระนครศรีอยุธยาคือพิมพฤดา ตันจรารักษ์ หรือ น้องพิมพ์ ซึ่งเป็นหลานท่านของนางสมทรง พันธ์เจริญวรกุล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งพรรคภูมิใจไทยมีความตั้งใจที่จะรับใช้ประชาชน และประสงค์จะขับเคลื่อน เศรษฐกิจท่องเที่ยวอุตสาหกรรม ปากท้องของประชาชนให้อยู่ดีกินดีเพิ่มรายได้

ทั้งนี้เป้าหมายของพรรคภูมิใจไทยครั้งหน้า จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จะต้องได้ ส.ส.ทั้ง 5 เขต และ ส.ส. 5 คน คือเป้าหมายของพรรคภูมิใจไทยในการเลือกตั้งครั้งหน้า และครั้งหน้าเราจะลงพื้นที่อย่างสุดความสามารถ จะสร้างนโยบายให้ประชาชนเชื่อใจ ไว้ใจ ตั้งเป้าอยากได้ ส.ส.อยุธยาฯยกจังหวัด เข้ามาช่วยทำงาน อย่างไรก็ตามการเลือกตั้งครั้งหน้าเราจะต้องเริ่มฟื้นฟูสร้างให้ประเทศไทยกลับมาเป็นประเทศที่มีความมั่นคงทางเศรษฐกิจและสังคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านสุขภาพของประชาชน ที่เราได้รับความร่วมมือในทุกๆ มิติอย่างก้าวหน้า เป็นประเทศที่แข็งแกร่งในภูมิภาค และพึ่งพาตนเองได้ เป็นประเทศที่ยืนบนขาของตัวเองและบนเวทีโลกได้อย่างสมศักดิ์ศรี


ขณะที่ในตอนนี้ไม่ได้คั้งเป้าว่าจะได้ส.ส.เท่าไหร่ แต่อยากได้ ส.ส.ทุกเขตที่เราส่งไป และถ้าหากเกิน 100 ก็ต้องเกิน เพราะสิ่งที่ภูมิใจไทยให้ความมั่นใจ คือต้องส่งผู้สมัครที่ทุ่มเท เสียสละมีคุณภาพ รับใช้ประชาชน ตั้งใจทำงาน ซื่อสัตย์ สุจริต เพราะนี่ถือเป็น package รวม คนไม่ดีเราไม่ส่ง ต่อให้มีความแข็งแกร่งในพื้นที่ขนาดไหนก็ตาม เพราะเราไม่ต้องการ เข้าไปกอบโกยผลประโยชน์

ทั้งนี้มั่นใจว่า 4 ปีที่ผ่านมาของพรรคภูมิใจไทย เราสร้างรากฐานความไว้วางใจความน่าเชื่อถือให้กับประชาชน และคนทั่วไปที่ติดตามผลงานของพรรคได้อย่างชัดเจน ว่าสิ่งที่พูดไปแล้วเราทำได้ทุกอย่าง นั้นคือ “พูดแล้วทำ” และจากนี้ก็จะทำให้เข้มแข็งมากยิ่งขึ้น พร้อมย้ำว่าเรามีความน่าเชื่อถือในระดับหนึ่งแล้ว จากนี้จะทำอะไรต่อไป ก็จะไม่มีอุปสรรค และจะตั้งใจทำงาน เพื่อให้พี่น้องประชาชนได้อยู่ดีกินดี

เมื่อถามว่าพรรคภูมิใจไทยจะเสนอชื่อนายกรัฐมนตรีกี่คน นายอนุทิน กล่าวว่า เสนอเพียงคนเดียว พรรคภูมิใจไทยจะเสนอชื่อหัวหน้าพรรคเป็นนายกรัฐมนตรี ซึ่งใครก็ได้ที่เป็นหัวหน้าพรรคก็จะได้รับการเสนอชื่อเป็นนายกรัฐมนตรี ซึ่งเป็นข้อปฏิบัติที่พรรคยึดถือ และเรามีความมั่นคง เราแสดงให้เห็นอยู่ตลอดเวลาว่าเรามีความเป็นปึกแผ่นมาตั้งแต่ที่เราเป็นพรรคเล็กๆ จนมาถึงปัจจุบัน เราเน้นคุณภาพ เพราะความเป็นปึกแผ่น ความสามัคคี จะทำให้เราประสบความสำเร็จ เราไม่แตกแยกยอมรับว่ามีความเห็นต่างทางความคิดเยอะ แต่ทุกอย่างจบในห้องประชุม และยึดถือเคารพกติกา ว่าพรรคภูมิใจไทยจะไปไหนต้องไปในทิศทางเดียวกัน เราแสดงให้เห็นทุกอย่างทั้งการปกป้องผลประโยชน์ของประเทศ ประชาชน บางครั้งเข้าข่ายสุ่มเสี่ยงต้องแลกกับผลทางการเมือง ซึ่งอาจทำให้ภูมิใจไทยไม่ได้เป็นรัฐบาล แต่หากเป็นประโยชน์ของประชาชนเราจะทำ ไม่ได้คิดถึงแต่ตัวเอง เราทำในทุกสิ่งที่ถูกต้องและยึดผลของการกระทำ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ข่าวแนะนำ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน