fbpx

“สุชัชวีร์” ลุยพื้นที่หนักขึ้น 30 วันโค้งสุดท้าย

กรุงเทพฯ 22 เม.ย.-“สุชัชวีร์” ระบุ 30 วันสุดท้ายจะลงพื้นที่หนักขึ้น ตอกย้ำให้ประชาชนมั่นใจความมุ่งมั่นพัฒนากรุงเทพฯ  ชมทีมส.ก.มีศักยภาพ


นายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่พบอิหม่ามที่มัสยิดโรงเรียนสุเหร่าคลองจั่น พูดคุยเรื่องการพัฒนาการศึกษาเด็ก สุขภาพ และสวัสดิการที่เหมาะสม โดยมีกำหนดการพบปะประชาชนช่วง 30 วันสุดท้ายก่อนการเลือกตั้งว่า วางแผนลงพื้นที่ไว้เต็มทุกวัน จะลงพื้นที่หนักขึ้น

“ที่สำคัญต้องการให้ประชาชนเห็นความมุ่งมั่นทั้งของตนเองและผู้สมัครส.ก.ทั้ง 50 เขต เพื่อให้ประชาชนมั่นใจว่าจะเข้ามาพัฒนาให้กรุงเทพฯ เป็นเมืองสวัสดิการที่ประชาชนได้รับของดี มีคุณภาพและฟรี โดยเน้นสื่อนโยบายให้เข้มข้นมากขึ้น ผมพูดคุยกับผู้สมัครส.ก.ตลอด จนกลายเป็นครอบครัวเดียวกันไปแล้ว ผู้สมัครส.ก.หลายคนมีศักยภาพดูแลประชาชน ถึงขั้นเป็นทีมงานของผู้ว่าฯ ได้” นายสุชัชวีย์ กล่าว


ส่วนที่กรุงเทพมหานครเปิดพื้นที่ให้ตั้งเวทีปราศรัยได้ นายสุชัชวีย์ กล่าวว่าขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการวางแผน รวมทั้งพิจารณามาตรการป้องกัน โควิด-19 คาดว่าสัปดาห์หน้าจะบอกได้ว่าเป็นพื้นที่ใดและวันไหน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

ทีมผลัดไทยทิ้งขาด ซิวทอง 4×100 ทั้งชายและหญิง

ทีมผลัดไทยไม่ทำให้ผิดหวัง คว้าเหรียญทอง 4×100 ทั้งชายและหญิง โดยทีมสาวไทยเข้าเส้นชัยด้วยเวลา 44.39 วินาที คว้าเหรียญทองสมัยที่ 24 ส่วนทีมชายทำลายสถิติประเทศไทย

บทเรียนราคาแพงจริยธรรมสื่อมวลชน

แม้ว่าเมื่อวานนี้ (15 พ.ค.) “หลวงปู่แสง” จะให้อภัยทีมหมอปลา และนักข่าวแล้ว แต่ยังมีการตั้งคำถามถึงบทเรียนจากนี้ต่อจรรยาบรรณ และจริยธรรมในการนำเสนอข่าว ที่อาจละเมิดกระทบต่อชื่อเสียงหรือหมิ่นประมาทผู้อื่นได้ มีข้อเสนอจากนักวิชาการ ว่า กรณีนี้ ไม่ใช่แค่ละเมิดจริยธรรม แต่การสร้างข่าว ถือว่าละเมิดกฎหมาย สื่อต้องหันมาทบทวนบทบาทมากกว่าการพักงานหรือลงโทษนักข่าว เป็นแค่ปลายทาง เจ้าของธุรกิจสื่อต้องมีส่วนรับผิดชอบสังคม

เลือกพระอุปัฏฐากชุดใหม่ดูแล “หลวงปู่แสง” แล้ว

แม้ “หมอปลา” และทีมงาน ได้ทำพิธีขอขมาหลวงปู่แสงที่บ้านหมอปลาเพชรบุรีไปแล้ว แต่ล่าสุดสำนักงานพระพุทธศาสนา เตรียมให้ฝ่ายกฎหมายตรวจสอบดำเนินคดี “หมอปลา” ขณะที่มีการเปลี่ยนพระอุปัฏฐากชุดใหม่ดูแล “หลวงปู่แสง” แล้ว

ปลัด สธ. ย้ำประเมินตนเองก่อนเปิดเทอม 17 พ.ค.นี้ หากมีอาการให้ตรวจ ATK

ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ห่วงช่วงวันหยุดยาว มีการเดินทางท่องเที่ยว ผู้ปกครองและนักเรียนมีกิจกรรมรวมกลุ่ม อาจเพิ่มความเสี่ยงแพร่เชื้อโควิดช่วงเปิดเทอม 17 พ.ค.นี้ ย้ำต้องประเมินตนเอง หากมีอาการให้ตรวจ ATK ทันที กรณีพบผู้ติดเชื้อในโรงเรียนให้ทำตามแผนเผชิญเหตุ