fbpx

“พล.อ.ประวิตร” ถามมีเรื่องอะไรต้องเจอ “ทักษิณ”

ทำเนียบรัฐบาล 22 เม.ย.-“พล.อ.ประวิตร” ยันไม่ได้ไปอังกฤษ พบ “ทักษิณ” ตามข่าว ย้อนถามมีเรื่องอะไรต้องไปพบ ยังไม่รู้ส่งผู้สมัครเลือกตั้งซ่อมราชบุรี ขอประชุมก่อน


พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เข้าปฏิบัติภารกิจในทำเนียบรัฐบาลวันแรก หลังหยุดยาวสงกรานต์และลางานเพื่อไปพบแพทย์ โดยพล.อ.ประวิตรมีใบหน้าที่ยิ้มแย้มอารมณ์ดี ทั้งนี้ เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามว่าเดินทางไปพบแพทย์มาหรือไม่ พล.อ.ประวิตรยิ้มรับ พร้อมกล่าวว่า ไปตรวจสุขภาพมา เพื่อจะทำงานต่อไป ยืนยันว่าไม่ได้ไปประเทศอังกฤษ ไม่ได้ไปเจอนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี 

“ก็บอกไปแล้วว่าไม่ได้เจอนายทักษิณมาตั้งแต่ปี 2548 แล้ว มาถึงตอนนี้กี่ปีแล้ว จะไปพบเรื่องอะไร และมีเรื่องอะไรให้ต้องไปพบ” พล.อ.ประวิตร กล่าว


ส่วนการประชุมกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐช่วงบ่ายวันนี้(22 เม.ย.) จะส่งผู้สมัครเลือกตั้งซ่อมส.ส.เขต 3 จ.ราชบุรีหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ขอประชุมก่อน ยังไม่รู้ว่าจะส่งหรือไม่ส่ง.-สำนักข่าวไทย  

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน