fbpx

ปชป.วอนชาวเขต 3 ราชบุรีเลือก “ส.จ.เส็ง” 

พรรคประชาธิปัตย์ 22 เม.ย.-“ชัยชนะ” อ้อนชาว “จอมบึง-โพธาราม” พิจารณาเลือก “ส.จ.เส็ง” เป็น ส.ส. ราชบุรี คนที่ 12 ที่มาจาก ปชป. ชี้มีความตั้งใจในการพัฒนาพื้นที่ ยึดมั่นอุดมการณ์และแนวทางการทำงานของพรรค

นายชัยชนะ เดชเดโช ส.ส.นครศรีธรรมราชและรองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่พรรคประชาธิปัตย์ส่งนายชัยทิพย์ กมลพันธ์ทิพย์ หรือ ส.จ.เส็ง เป็นผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อม ส.ส. ราชบุรี เขต 3 แทนตำแหน่งที่ว่าง ว่าทางพรรคประชาธิปัตย์ มีความตั้งใจตั้งแต่ต้นแล้ว  ว่าหากมีการเลือกตั้ง ส.ส. ในครั้งต่อไปแล้ว ทางพรรคจะส่งนายชัยทิพย์ หรือ ส.จ.เส็ง เป็นตัวแทนพรรค   เพื่อให้ประชาชนในเขต 3 ของจังหวัดราชบุรี คือ อำเภอจอมบึงและอำเภอโพธาราม  ได้พิจารณาเลือกเป็น ส.ส. ต่อไป เนื่องจากในการเลือกตั้งเมื่อปี 2562   นายชัยทิพย์ ได้คะแนนจากพี่น้องประชาชนเกือบ 30,000 คะแนน   และหลังจากนั้นก็ลงพื้นที่ดูแลทุกข์สุขของประชาชนมาอย่างสม่ำเสมอ


โดยนายชัยทิพย์เองก็มีความตั้งใจ ที่จะพัฒนาบ้านเกิดเมืองนอนของตัวเองให้มีความเจริญก้าวหน้าทัดเทียมกับพื้นที่อื่น ๆ รวมทั้งยังคงยึดมั่นในอุดมการณ์และแนวทางการทำงานของพรรค  จึงขอโอกาสให้ชาวราชบุรี เขต 3 ได้พิจารณาตัดสินใจเลือกนายชัยทิพย์ จากประสบการณ์การทำงานส่วนตัวที่ผ่านมา   พรรคการเมืองที่นายชัยทิพย์สังกัด ซึ่งมีผลงานทั้งในอดีตและปัจจุบันเป็นที่ประจักษ์   รวมทั้งยังมีนโยบายที่ได้มีการคิดเพื่อมุ่งประโยชน์ต่อประชาชนเป็นหลักในการเลือกตั้งครั้งต่อไปอีกด้วย               

“ถึงแม้ว่า จะเป็นการเลือกตั้งซ่อมแทนตำแหน่งที่ว่าง  ซึ่งเหลือเวลาไม่ถึงปีก็จะมีการเลือกตั้งทั่วไป   โดยมีการคาดหมายว่าจะเป็นช่วง  5 เดือนแรกของปี พ.ศ. 2566 (มกราคม – พฤษภาคม) แต่ถึงกระนั้นความจำเป็นที่มี ส.ส. ในพื้นที่ที่จะต้องทำหน้าที่เป็นปากเสียงแทนชาวบ้าน  จะต้องไม่มีการเว้นว่างเกินควร   ซึ่งในการเลือกตั้งหลายๆ ครั้งที่ผ่านมา  พรรคประชาธิปัตย์ ได้รับการต้อนรับจากประชาชนชาวจังหวัดราชบุรีอย่างดียิ่ง โดยมีสมาชิกพรรคฯ ได้รับเลือกเป็น ส.ส. ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันถึง 11 คน   ซึ่งมีหลายคนที่มีบทบาทภายในพรรคและการเมืองระดับชาติ   ซึ่งผมมีความมั่นใจว่า นายชัยทิพย์ หรือ ส.จ.เส็ง ผู้สมัครหมายเลข 2 ของพรรคฯ จะสามารถชนะใจและนำชัยชนะมาสู่พรรคฯ ในการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ โดยจะเป็น ส.ส. ราชบุรี คนที่ 12 ที่มาจากพรรคประชาธิปัตย์อีกด้วย” นายชัยชนะกล่าว.- สำนักข่าวไทย  


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

“เบิร์ด ธงไชย” ลงคะแนนเลือกผู้ว่าฯ กทม.

“เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจ

เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน

กรมการค้าภายใน เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน เตือนอย่าทำเด็ดขาด หากพบเบาะแสแจ้งร้องเรียนได้ที่สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569

ข่าวแนะนำ

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน

เลขาฯ กกต. ขอบคุณทุกฝ่ายทำเลือกตั้ง กทม. – พัทยา ผ่านไปด้วยดี

เลขาฯ กกต. ขอบคุณทุกฝ่ายทำให้การเลือกตั้ง กทม. – เมืองพัทยา เป็นไปด้วยดี เผยใน กทม. พบฉีกบัตร-ขยำบัตร 3 ราย มีการแจ้งเบาะแสขนคนลงคะแนน-ซื้อเสียง แจงให้ยึดมาตรฐานปากกาสีใดก็ได้หากไม่เข้าลักษณะบัตรเสีย ให้นับเป็นบัตรดี