fbpx

“นิโรธ” เชื่อ “ประวิตร” แค่อำเล่น ไม่ได้พบ “ทักษิณ” จริง

กทม. 21 เม.ย.- “นิโรธ” ถาม “พล.อ.ประวิตร” เจอ “ทักษิณ” ที่เมืองนอกหรือไม่ แต่เจอแซวกลับ บอก ‘เขาฝากความคิดถึงมา’ เชื่อ “พล.อ.ประวิตร” แค่อำ ไม่ได้เจอ “ทักษิณ” จริง


นายนิโรธ สุนทรเลขา ส.ส.นครสวรรค์ พรรคพลังประชารัฐ ในฐานะประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมรัฐบาล (วิปรัฐบาล) เปิดเผยกับสำนักข่าวไทยถึงกรณีที่มีข่าวเข้าพบพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณรองนายกรัฐมนตรี และพลเอกประวิตรระบุว่า นายทักษิณ ชินวัตร ฝากความคิดถึงมานั้น นายนิโรธ กล่าวว่า ตนได้เข้าพบ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม รวมถึงพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เพื่อเตรียมพร้อมก่อนการเปิดประชุมสภาฯ ซึ่งส่วนตัวก็ได้สอบถามพลเอกประวิตรหลังจากกลับจากต่างประเทศว่า “ไปเมืองนอก ท่านไปพบใครบ้าง ท่านก็บอกว่า พบเยอะเลย มีแต่คนต่างชาติ ท่านว่าอย่างนั้น ผมก็เลยถามไปใหม่ ถามแบบเล่นๆ เหมือนคนอยากรู้ โดยถามว่า แล้วหัวหน้าได้ไปพบอดีตนายกทักษิณหรือเปล่า หัวหน้าก็ตอบมา บอกว่า เค้าฝากความคิดถึงแกด้วยนิโรธ”

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า พลเอกประวิตรตอบเช่นนี้จริงหรือไม่ นายนิโรธ กล่าวว่า “หัวหน้าตอบผมอย่างนี้ ก็แสดงว่า อำผมอ่ะสิ คือเราไปซักเขา แล้วท่านก็ถามผมต่อว่า นิโรธแกเป็นนักข่าวสำนักไหน ช่องไหน อะไรอย่างนี้ ถามเหมือนเป็นนักข่าวเลย อยากรู้ไปหมด เขาก็อำผม เหมือนท่านอำผมเฉยๆ ก็ไม่รู้ว่าผมก้าวล่วงท่านไปหรือเปล่า แต่มันก็เป็นคำถามยอดฮิตที่ใครก็อยากถาม”


เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า พลเอกประวิตรไม่ได้ตอบคำถามว่าได้พบนายทักษิณใช่หรือไม่ นายนิโรธ กล่าวว่า พลเอกประวิตรพูดแบบนี้ แสดงว่า พลเอกประวิตรไม่ได้เจอนายทักษิณ แค่อำตนเองเท่านั้น ซึ่งข่าวที่ออกไปก็ดูเป็นเรื่องตื่นเต้น ก็ไม่รู้ว่าพลเอกประวิตรจะต่อว่า อะไรตนเองหรือไม่.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

“เบิร์ด ธงไชย” ลงคะแนนเลือกผู้ว่าฯ กทม.

“เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจ

เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน

กรมการค้าภายใน เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน เตือนอย่าทำเด็ดขาด หากพบเบาะแสแจ้งร้องเรียนได้ที่สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569

ข่าวแนะนำ

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน

เลขาฯ กกต. ขอบคุณทุกฝ่ายทำเลือกตั้ง กทม. – พัทยา ผ่านไปด้วยดี

เลขาฯ กกต. ขอบคุณทุกฝ่ายทำให้การเลือกตั้ง กทม. – เมืองพัทยา เป็นไปด้วยดี เผยใน กทม. พบฉีกบัตร-ขยำบัตร 3 ราย มีการแจ้งเบาะแสขนคนลงคะแนน-ซื้อเสียง แจงให้ยึดมาตรฐานปากกาสีใดก็ได้หากไม่เข้าลักษณะบัตรเสีย ให้นับเป็นบัตรดี