fbpx

ปชป.ขอโอกาสชาวราชบุรีเลือก “ชัยทิพย์”

จ.ราชบุรี 21 เม.ย.-“องอาจ” ยกคณะส.ส.ปชป.ให้กำลังใจ “ชัยทิพย์” สมัครส.ส.เขต 3 ราชบุรี ขอโอกาสชาวโพธาราม จอมบึง ได้เข้าไปทำประโยชน์ให้ชาวราชบุรี


ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการเปิดรับสมัครเลือกตั้งสมาชิกสมาผู้แทนราษฎรเขต 3 จังหวัดราชบุรี แทนตำแหน่งที่ว่างที่สำนักงานเขตพื้นที่การประถมศึกษาราชบุรี เขต 2 ต.บ้านเลือก อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ระหว่างวันที่ 21 – 25 เมษายน 2565 เป็นไปอย่างคึกคัก โดยนายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นำ ส.ส.ของพรรค อาทิ นายพิสิฐ ลี้อาธรรม นายสุทัศน์ เงินหมื่น ส.ส.บัญชีรายชื่อ พ.ท.ท.สินธพ แก้วพิจิตร ส.ส.จังหวัดนครปฐม นายมนตรี ปาน้อยนนท์ อดีต ส.ส.จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ นางกัลยา ศิริเนาวกุล และสมาชิกพรรคมาร่วมให้กำลังใจ โดยนำพวงมาลัยดอกดาวเรืองมามอบให้นายชัยทิพย์ กมลพันธ์ทิพย์ ผู้สมัครของพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งลงสมัครรับเลือกตั้งซ่อมส.ส.เขต 3 จ.ราชบุรีแทนตำแหน่งที่ว่างลง และได้หมายเลข 2 พร้อมชู 2 นิ้ว ประกาศสู้ในสนามเลือกตั้ง จากนั้นได้ไปสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 เพื่อความเป็นสิริมงคล

นายองอาจ กล่าวว่า วันนี้พรรคประชาธิปัตย์ตัดสินใจส่งผู้สมัครรับเลือกตั้งในการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ เพราะเล็งเห็นว่าเป็นการเลือกตั้งซ่อมสำคัญ และเรามีบุคลากรที่มีความพร้อมที่จะลงสู่สนามเลือกตั้ง มีคุณสมบัติ มีความรู้ความสามารถมาก พร้อมทำงานรับใช้ประชาชน เป็นอดีตสมาชิกสภาจังหวัด(ส.จ.) ที่ทำงานคลุกคลีกับพี่น้องประชาชนมาตลอดระยะเวลายาวนาน เรามีความเชื่อมั่นว่าถ้าพี่น้องประชาชนให้โอกาสผู้สมัครของพรรคประชาธิปัตย์ จะทำประโยชน์ให้กับพี่น้องประชาชนจังหวัดราชบุรีโดยเฉพาะที่อำเภอโพธารามและอำเภอจอมบึง ขอถือโอกาสนี้ขอโอกาสจากพี่น้องประชาชนได้ให้โอกาสผู้สมัครของพรรคประชาธิปัตย์ซึ่งวันนี้ได้เบอร์ 2 ขอความกรุณาพี่น้องประชาชนช่วยสนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์ด้วย.-สำนักข่าวไทย  


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน