fbpx

ชาติไทยพัฒนาประชุมใหญ่ 24 เม.ย.

กรุงเทพฯ 19 เม.ย.-“นิกร” เผย​ชาติไทยพัฒนาจัดประชุมใหญ่ 24 เม.ย.​ “กัญจนา” เตรียมแถลงแนวทางการเมืองมิติใหม่ ขณะ “วราวุธ” จ่อโชว์ยุทธศาสตร์ใหม่


นายนิกร จำนง​ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และผู้อำนวยการพรรคชาติไทยพัฒนา เปิดเผยว่า พรรคชาติไทยพัฒนาจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2565 วันที่ 24 เมษายนนี้ ที่ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพมหานคร โดยมีวาระสำคัญทางการเมือง คือ น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา​ จะแถลงแนวทางทางการเมืองของพรรคชาติไทยพัฒนาในมิติใหม่ ภายใต้สภาวะการเมืองที่เปลี่ยนแปลงไป จากนั้น นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม​ ในฐานะประธานคณะกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์พรรค​ จะกล่าวถึงแนวยุทธศาสตร์ใหม่ในเชิงนโยบายของพรรค​

นายนิกร กล่าวว่า นายประภัตร โพธสุธน รมช.เกษตรและสหกรณ์​ และเลขาธิการพรรค​ จะกล่าวถึงการดำเนินงานตามนโยบายด้านการเกษตรของพรรคในฐานะฝ่ายบริหาร และนายอนุรักษ์ จุรีมาศ ส.ส.ร้อยเอ็ด​ ในฐานะประธานคณะกรรมการกฎหมายและประสานงานสภาผู้แทนราษฎร กล่าวถึงผลงานของพรรคในด้านนิติบัญญัติ​


นายนิกร กล่าวว่า​ หลังจากการนำเสนอมิติใหม่ด้านการเมืองแล้ว จะเป็นการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2565 ตาม พ.ร.ป.ว่าด้วยพรรคการเมือง เพื่อให้ที่ประชุมเห็นชอบรายงานการดำเนินกิจการของพรรคการเมืองในรอบปีปฏิทินที่ผ่านมาและงบการเงิน ซึ่งในการประชุมใหญ่ครั้งนี้ได้เชิญกรรมการบริหารพรรค ส.ส.ของพรรค ผู้แทนสาขาพรรคจากทั้ง 4 ภาค ตัวแทนพรรคการเมืองประจำจังหวัดจากจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ และสมาชิกพรรค รวมแล้วกว่า 400 คน เข้าร่วมการประชุม โดยพรรคได้จัดเตรียมการประชุมครั้งนี้ภายใต้มาตรการควบคุมและป้องกันโรคไว้อย่างเคร่งครัด.-สำนักข่าวไทย  

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น