fbpx

พล.อ.ประวิตร ลาประชุม ครม. ไปพักผ่อนต่างประเทศ

กทม. 19 เม.ย.-การประชุมคณะรัฐมนตรี วันนี้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ ลาการประชุมไปพักผ่อนที่ต่างประเทศเป็นการส่วนตัว ด้าน “อนุชา” ยันไม่มีใครไปกดดันให้ “เสกสกล” ลาออกจากทุกตำแหน่งในรัฐบาล

การประชุมคณะรัฐมนตรีวันนี้ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุมตามปกติ ภายหลังจากหยุดยาวช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้ลาการประชุม เดินทางไปต่างประเทศ เพื่อใช้เวลาพักผ่อนเป็นการส่วนตัว และมีกำหนดเดินทางกลับไทยในช่วงปลายสัปดาห์นี้


กรณีนายเสกสกล อัตถาวงศ์ อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี แถลงลาออกจากทุกตำแหน่งในรัฐบาล ภายหลังมีคลิปหลุด เรื่องโควตาสลากกินแบ่งรัฐบาล นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ไม่มีอะไร งานก็ยังเดินต่อไป ย้ำว่าความสำเร็จอยู่ที่ผลของงาน ส่วนจะต้องแต่งตั้งใครมาทำหน้าที่แทนหรือไม่ ขอดูความเหมาะสมก่อน ส่วนตัวชื่นชมที่นายเสกสกล ที่แสดงความรับผิดชอบ และไม่อยากให้มีผลกระทบไปยังนายกรัฐมนตรีและรัฐบาล ซึ่งจะต้องมีการพิสูจน์ต่อไปว่า ข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร ยืนยัน ไม่มีใครไปกดดันให้นายเสกสกล ลาออก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบถาด-ชิ้นส่วนทอง ทิ้งแม่น้ำปิง

ตำรวจเร่งล่าคนร้ายชิงทองหนัก 193 บาท จ.ตาก ล่าสุดพบถาดใส่ทองถูกทิ้งลงแม่น้ำปิง ด้านชิ้นส่วนทองรูปพรรณ ตกกระจัดกระจายริมถนน

น้ำป่าทะลักท่วมลำปาง บ้านเรือนเสียหายกว่า 300 หลัง

บ้านเรือนชาวบ้าน 2 หมู่บ้าน ในพื้นที่ อ.งาว จ.ลำปาง เสียหายเป็นวงกว้าง หลังฝนตกเกือบทั้งคืน น้ำป่าทะลักแบบไม่ทันตั้งตัว มีบ้านเรือนได้รับผลกระทบกว่า 300 หลังคาเรือน บ้านทรุดตัว 1 หลัง อีก 2 หลัง เริ่มเอียง

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนฟ้าคะนอง-ลมแรง

กรมอุตุฯ เตือนประเทศไทยตอนบนจะมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมแรง ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 70% กับมีฝนตกหนักบางแห่ง

ลูกศิษย์ยันไม่จริง! หลวงปู่แสงมีเงิน 180 ล้าน ตามที่เป็นข่าว

โฆษกคณะกรรมการลูกศิษย์หลวงปู่แสงยัน หลวงปู่ไม่ได้มีเงิน 180 ล้านตามที่เป็นข่าว พร้อมกับสอบถามทางนายอำเภอยันไม่เคยให้สัมภาษณ์ว่าหลวงปู่มีเงิน 180 ล้าน อย่างที่เป็นข่าว เพราะเรื่องดังกล่าวเป็นความลับไม่สามารถเปิดเผยได้แต่อย่างใด

น้ำมันกลุ่มเบนซินปรับขึ้น 1 บาท เว้นE85 ขยับ 60 สตางค์

แวะปั๊มด่วน! พรุ่งนี้ (19 พ.ค.) น้ำมันกลุ่มเบนซิน-แก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ปรับขึ้น 1 บาท/ลิตร เว้นE85 ปรับขึ้น 60 สตางค์/ลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลคงเดิม

ชื่นชมเด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์นานาชาติ

นายกรัฐมนตรี ชื่นชม เด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมนานาชาติ ย้ำ ฝากอนาคตไว้กับคนรุ่นใหม่ ช่วยลดปัญหาความขัดแย้ง เพื่อให้ประเทศก้าวไปข้างหน้า