fbpx

ไทยสร้างไทยโวยป้ายหาเสียงถูกทำลาย

พรรคไทยสร้างไทย 18 เม.ย.- “สุธา” ชวนทุกฝ่ายทำการเมืองสร้างสรรค์ หลังป้ายหาเสียง “น.ต.ศิธา” ถูกทำลายจำนวนมาก  ชวนคนกทม.ออกมาใช้สิทธิ์เลือกยกทีม


นายสุธา ชันแสง อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในฐานะประธานคณะกรรมการบริหารภาคกทม. พรรคไทยสร้างไทย กล่าวว่าได้รับเรื่องร้องเรียนจากประชาชนจำนวนมากว่าป้ายลงสมัครหาเสียงเลือกตั้ง ของทีมผู้สมัครส.ก.และทีมผู้สมัครผู้ว่าฯ ‘ศิธา ทิวารี’หมายเลข 11 พรรคไทยสร้างไทยที่มีรูปคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรค ทั้งที่ตั้งอยู่บริเวณเสาไฟฟ้า ต้นไม้ ริมถนนถูกกรีดทำลายหลายป้าย

“เรายังไม่ทราบชัดว่าเป็นการกระทำของฝ่ายใด แต่เป็นที่น่าสังเกตุว่าลักษณะเป็นกระบวนการ เท่าที่สังเกตุหลายป้ายในหลายเขต จงใจทำลายเฉพาะที่มีรูปคุณหญิงสุดารัตน์เป็นพิเศษ จึงอยากเรียกร้องให้ทำการเมืองกันแบบสร้างสรรค์ ต่อสู้กันแบบแฟร์ ๆ เพราะแม้พรรคไทยสร้างไทยจะเป็นพรรคใหม่ที่เพิ่งก่อตั้งไม่นาน แต่ประชาชนให้การตอบรับเป็นอย่างดีทุกพื้นที่ของกทม. ตอนนี้ได้สั่งการให้ผู้สมัครฯตระเวนตรวจป้ายหาเสียงและเข้าแจ้งความดำเนินคดีแล้ว ขอให้กกต. ฝ่ายปกครองและตำรวจในพื้นที่กวดขัด ตรวจตราป้ายหาเสียง เพื่อให้บรรยากาศการเลือกตั้งเป็นไปอย่างบริสุทธิ์ ยุติธรรมกับทุกฝ่าย” นายสุธา กล่าว


นายสุธา กล่าวว่า การเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.และส.ก.ครั้งนี้ มีความสำคัญมากตามระบอบประชาธิปไตย หลังถูกแช่แข็งจากคณะรัฐประหารมานานหลายปี จึงขอให้ประชาชนช่วยกันเป็นหูเป็นตา และออกมาใช้สิทธิ์เลือกน.ต.ศิธา ทิวารี หมายเลข 11 เป็นผู้ว่าฯ กทม.และทีมผู้สมัครส.ก.พรรคไทยสร้างไทยยกทีมทั้ง 50 เขต เพื่อเป็นการยืนยันเจตนารมณ์เปลี่ยนแปลงกรุงเทพฯ ให้เกิดขึ้นจริง.-สำนักข่าวไทย   

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

“เบิร์ด ธงไชย” ลงคะแนนเลือกผู้ว่าฯ กทม.

“เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจ

เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน

กรมการค้าภายใน เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน เตือนอย่าทำเด็ดขาด หากพบเบาะแสแจ้งร้องเรียนได้ที่สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569

ข่าวแนะนำ

พบ 3 รายทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ฉีกและขยำบัตร

กทม.เผยสรุปรายงานการใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.และ ส.ก. ช่วงเช้า พบทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง 3 ราย ฉีกและขยำบัตรเลือกตั้ง

เลือกตั้งพัทยาเรียบร้อย กำชับ จนท.ประจำหน่วยปฏิบัติตามกฎหมาย

กกต.ตรวจเยี่ยมและสังเกตการณ์การเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา เผยภาพรวมเรียบร้อย กำชับเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยปฏิบัติตามกฎหมาย