fbpx

“วิเชียร” ทิ้ง พปชร.คาดซบ “สร้างอนาคตไทย”

กทม. 18 เม.ย.- “วิเชียร” ทิ้ง ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ พปชร. ยื่น “ชวน” วันนี้ คาดซบ “สร้างอนาคตไทย”


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันเดียวกันนี้ (18 เม.ย.) นายวิเชียร ชวลิต ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) จะเดินทางไปรัฐสภา เพื่อยื่นหนังสือขอลาออกจากการเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ต่อนายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา โดยนายวิเชียร จะแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการภายหลังยื่นหนังสือลาออกที่รัฐสภา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีความเป็นไปได้สูงที่นายวิเชียร จะไปร่วมงานกับพรรคสร้างอนาคตไทยเนื่องจากมีความสัมพันธ์ที่ดีกับแกนนำพรรคสร้างอนาคตไทยหลายคน อาทิ นายอุตตม สาวนายน และนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ มาตั้งแต่สมัยร่วมงานกันที่พรรคพลังประชารัฐ ในยุคก่อตั้ง


อย่างไรก็ตาม นายวิเชียร เพิ่งได้รับตำแหน่งกรรมการบริหาร (กก.บห.) พรรคพลังประชารัฐ โดยมติของที่ประชุมใหญ่ ครั้งจัดประชุมที่จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 3 เม.ย. ที่ผ่านมา.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตราดพบผู้ป่วยไข้มาลาเรีย “โนวไซ” แพร่จากลิง 10 ราย

จ.ตราด พบผู้ป่วยติดไข้มาลาเรีย “โนวไซ” ซึ่งแพร่จากลิงสู่คน 10 ราย เตือนประชาชนอย่าให้ยุงก้นปล่องกัด และเลี่ยงใกล้ชิดลิง

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

“บุญสิงห์”นำกก.บห.เศรษฐกิจไทย ลาออกยุติขัดแย้ง

“บุญสิงห์” นำกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจไทย รวม 15 คน ยื่นลาออกต่อ กกต. ยุติขัดแย้งในพรรค พร้อมประชุมปรับโครงสร้างใหม่ภายใน 45 วัน

นายกฯ ฝาก “ชัชชาติ” แก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว

นายกฯ ฝากผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดินหน้าแก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว ย้ำยึดหลักกฎหมาย ชี้ยิ่งล่าช้า ประชาชนจะเดือดร้อน

ข่าวแนะนำ

ตร.จับ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” คดีหวยทิพย์

ตำรวจจับกุม “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” นักร้องชื่อดังยุค 90 กับพวก ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ลักลอบจัดให้มีการเล่นการพนันสลากกินรวบ พนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาต

ส่ง “แตงโม” คืนสู่อ้อมกอดพระเจ้า

คนบันเทิงและผู้ใหญ่ที่แตงโมรักและเคารพ ร่วมส่งนางเอกผู้ล่วงลับครั้งสุดท้าย ในพิธีฌาปนกิจ “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์”

เตรียมปรับคำแนะนำสวมหน้ากากอนามัย กลาง มิ.ย.นี้

ปลัด สธ. เผยสถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้นต่อเนื่อง คาดเข้าสู่การเป็นโรคประจำถิ่นตามกำหนด ให้หน่วยงานสาธารณสุขนำร่องกิจกรรมในการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับโควิดอย่างปลอดภัย เตรียมปรับคำแนะนำให้สวมหน้ากากอนามัยเหลือ 3 กรณี กลางเดือน มิ.ย.นี้

เริ่มแล้วพิธีฌาปนกิจ “แตงโม”-เพื่อนดาราร่วมงาน

เพื่อนดาราร่วมพิธีฌาปนกิจ “แตงโม ภัทรธิดา” ที่คริสตจักรเมเธอดิสท์ คลองสี่ ปทุมธานี โดยพิธีเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เวลา 14.00 น.ที่ผ่านมา