fbpx

“วรัญชัย” นำผู้สมัครอิสระ เปิดตัวสื่อ ย้ำไม่ซื้อสิทธิขายเสียง

กทม. 17 เม.ย.- “วรัญชัย” นำผู้สมัครอิสระ เปิดตัวสื่อมวลชน ย้ำ ทุกหมายเลข ไม่ซื้อสิทธิไม่ขายเสียง การหาเสียงจากนี้จะไปเป็นกลุ่ม


นายวรัญชัย โชคชนะ ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. หมายเลข 22 นำผู้สมัครอิสระ 5 คน สังกัดพรรคประชากรไทย 1 คน มาเปิดตัวต่อสื่อมวลชน ในประเด็นอยากให้สื่อเปิดพื้นที่ข่าวให้ ไม่ใช่แต่นำเสนอผู้สมัครตัวเต็ง โดยย้ำว่าทุกคนจะไม่ซื้อสิทธิไม่ขายเสียง ประกอบด้วย

  • นาย กฤษตชัย พยอมแย้ม หมายเลข 29 พรรคประชากรไทย
  • นาย ธเนตร วงษา หมายเลข 14
  • พล.อ.ต.ฑูตปรีชา เลิศสันทัดวาที หมายเลข 15
  • ดร.ประยูร ครองยศ หมายเลข 12
  • ดร.ภูมิพัฒน์ อัศวพรมมินทร์ หมายเลข 27
  • นายวิทยา จังกอบพัฒนา หมายเลข 31

โดยทุกคนได้แนะนำตัวและคุณสมบัติความสามารถ ประสบการณ์ที่จะเข้ามาแก้ปัญหาของ กทม. หมายเลข 14 นายธเนตร ที่เป็นอดีตข้าราชการ กทม. จะทำให้ทุกคน มีการกินดีอยู่ดีที่สำคัญข้าราชการ กทม.ต้องไม่คอรัปชัน นายวิทยา หมายเลข 31 เน้นนโยบายรถเมล์ดี จะยกเลิกรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายที่ไม่ได้ผล พล.อ.ต.ฑูตปรีชา หมายเลข 15 ชูนโยบายใช้ AI มาแก้ปัญหาต่างๆ ผลักดันให้เกิด start up และลงทะเบียนหาบเร่แผงลอยให้ถูกต้อง ดร.ประยูร หมายเลข 12 มั่นใจจะแก้ปัญหาใกล้ตัวคนกรุงเทพฯ ได้ทุกอย่าง เพราะมีประสบการณ์บริหาร และคนกรุงเทพฯ ได้รับข้อมูลจากสื่ออย่างครบถ้วนก็จะเลือกตนแน่นอน นายกฤษตชัย หมายเลข 29 กล่าวว่านโยบาย ใกล้, ใหม่, ใหญ่ ทำได้แน่นอน ฝากสื่อช่วยขับเคลื่อน นโยบายของผู้สมัครผู้ว่า กทม. ให้ทั่วถึงด้วย ดร.ภูมิพัฒน์ หมายเลข 27 ชูการปรับบทบาทผู้ว่าฯ กทม. ให้มีอำนาจพิเศษ อาจบูรณาการกับประปา ไฟฟ้า เพื่ออนุมัติโครงการต่างๆ ได้ง่ายขึ้น


ด้านนายวรัญชัย กล่าวย้ำถึงความยาวนานที่ตนได้ลงสมัคร ผู้ว่าฯ กทม. เป็นครั้งที่ 7 และจากนี้ไปจะรวมกลุ่มผู้สมัครอิสระหมายเลขต่างๆ ทำกิจกรรมหาเสียง เพื่อไม่ให้เสียเวลาสื่อ โดยหวังว่านโยบายของผู้สมัครอิสระ น่าจะเป็นประโยชน์ที่ผู้ว่าฯ กทม. ที่ได้รับเลือกตั้ง อาจนำไปปรับใช้ได้จริง .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตราดพบผู้ป่วยไข้มาลาเรีย “โนวไซ” แพร่จากลิง 10 ราย

จ.ตราด พบผู้ป่วยติดไข้มาลาเรีย “โนวไซ” ซึ่งแพร่จากลิงสู่คน 10 ราย เตือนประชาชนอย่าให้ยุงก้นปล่องกัด และเลี่ยงใกล้ชิดลิง

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

“บุญสิงห์”นำกก.บห.เศรษฐกิจไทย ลาออกยุติขัดแย้ง

“บุญสิงห์” นำกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจไทย รวม 15 คน ยื่นลาออกต่อ กกต. ยุติขัดแย้งในพรรค พร้อมประชุมปรับโครงสร้างใหม่ภายใน 45 วัน

นายกฯ ฝาก “ชัชชาติ” แก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว

นายกฯ ฝากผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดินหน้าแก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว ย้ำยึดหลักกฎหมาย ชี้ยิ่งล่าช้า ประชาชนจะเดือดร้อน

ข่าวแนะนำ

อีสาน-ตะวันออก ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 40%

กรมอุตุฯ เผยภาคอีสานและภาคตะวันออก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่ ช่วงบ่ายถึงค่ำ

กราดยิงโรงเรียนประถมในสหรัฐ เสียชีวิต 15 คน

เกิดเหตุกราดยิงในสหรัฐอีกแล้ว คราวนี้สุดสลด เพราะเกิดขึ้นในโรงเรียนประถมที่รัฐเท็กซัส มีเด็กน้อยเสียชีวิต 14 คน และครูอีก 1 คน ส่วนมือปืนถูกตำรวจวิสามัญฆาตกรรม

ตร.จับ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” คดีหวยทิพย์

ตำรวจจับกุม “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” นักร้องชื่อดังยุค 90 กับพวก ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ลักลอบจัดให้มีการเล่นการพนันสลากกินรวบ พนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาต

ส่ง “แตงโม” คืนสู่อ้อมกอดพระเจ้า

คนบันเทิงและผู้ใหญ่ที่แตงโมรักและเคารพ ร่วมส่งนางเอกผู้ล่วงลับครั้งสุดท้าย ในพิธีฌาปนกิจ “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์”