“วรัญชัย” นำผู้สมัครอิสระ เปิดตัวสื่อ ย้ำไม่ซื้อสิทธิขายเสียง

กทม. 17 เม.ย.- “วรัญชัย” นำผู้สมัครอิสระ เปิดตัวสื่อมวลชน ย้ำ ทุกหมายเลข ไม่ซื้อสิทธิไม่ขายเสียง การหาเสียงจากนี้จะไปเป็นกลุ่ม


นายวรัญชัย โชคชนะ ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. หมายเลข 22 นำผู้สมัครอิสระ 5 คน สังกัดพรรคประชากรไทย 1 คน มาเปิดตัวต่อสื่อมวลชน ในประเด็นอยากให้สื่อเปิดพื้นที่ข่าวให้ ไม่ใช่แต่นำเสนอผู้สมัครตัวเต็ง โดยย้ำว่าทุกคนจะไม่ซื้อสิทธิไม่ขายเสียง ประกอบด้วย

  • นาย กฤษตชัย พยอมแย้ม หมายเลข 29 พรรคประชากรไทย
  • นาย ธเนตร วงษา หมายเลข 14
  • พล.อ.ต.ฑูตปรีชา เลิศสันทัดวาที หมายเลข 15
  • ดร.ประยูร ครองยศ หมายเลข 12
  • ดร.ภูมิพัฒน์ อัศวพรมมินทร์ หมายเลข 27
  • นายวิทยา จังกอบพัฒนา หมายเลข 31

โดยทุกคนได้แนะนำตัวและคุณสมบัติความสามารถ ประสบการณ์ที่จะเข้ามาแก้ปัญหาของ กทม. หมายเลข 14 นายธเนตร ที่เป็นอดีตข้าราชการ กทม. จะทำให้ทุกคน มีการกินดีอยู่ดีที่สำคัญข้าราชการ กทม.ต้องไม่คอรัปชัน นายวิทยา หมายเลข 31 เน้นนโยบายรถเมล์ดี จะยกเลิกรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายที่ไม่ได้ผล พล.อ.ต.ฑูตปรีชา หมายเลข 15 ชูนโยบายใช้ AI มาแก้ปัญหาต่างๆ ผลักดันให้เกิด start up และลงทะเบียนหาบเร่แผงลอยให้ถูกต้อง ดร.ประยูร หมายเลข 12 มั่นใจจะแก้ปัญหาใกล้ตัวคนกรุงเทพฯ ได้ทุกอย่าง เพราะมีประสบการณ์บริหาร และคนกรุงเทพฯ ได้รับข้อมูลจากสื่ออย่างครบถ้วนก็จะเลือกตนแน่นอน นายกฤษตชัย หมายเลข 29 กล่าวว่านโยบาย ใกล้, ใหม่, ใหญ่ ทำได้แน่นอน ฝากสื่อช่วยขับเคลื่อน นโยบายของผู้สมัครผู้ว่า กทม. ให้ทั่วถึงด้วย ดร.ภูมิพัฒน์ หมายเลข 27 ชูการปรับบทบาทผู้ว่าฯ กทม. ให้มีอำนาจพิเศษ อาจบูรณาการกับประปา ไฟฟ้า เพื่ออนุมัติโครงการต่างๆ ได้ง่ายขึ้น


ด้านนายวรัญชัย กล่าวย้ำถึงความยาวนานที่ตนได้ลงสมัคร ผู้ว่าฯ กทม. เป็นครั้งที่ 7 และจากนี้ไปจะรวมกลุ่มผู้สมัครอิสระหมายเลขต่างๆ ทำกิจกรรมหาเสียง เพื่อไม่ให้เสียเวลาสื่อ โดยหวังว่านโยบายของผู้สมัครอิสระ น่าจะเป็นประโยชน์ที่ผู้ว่าฯ กทม. ที่ได้รับเลือกตั้ง อาจนำไปปรับใช้ได้จริง .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

ผู้เสียหาย 70 ราย ร้องสภาทนายฯ ถูกหอพักโหดเอาเปรียบ

ผู้เสียหาย 70 คน เข้าร้องสภาทนายความช่วยเหลือ หลังถูกเจ้าของหอพัก ย่านรังสิต เอาเปรียบ ข่มขู่กักขัง-ยึดทรัพย์ ด้านนายกสภาทนายความ ตั้งคณะทำงานช่วยเหลือทางคดี ทั้งแพ่ง-อาญา เชื่อมีผู้เสียหายเพิ่มอีก

คณะกรรมการแพทยสภา มีมติลงโทษ 3 แพทย์ เซ่นปม “ทักษิณ” รักษาตัวชั้น 14

คณะกรรมการแพทยสภา มีมติลงโทษแพทย์ 3 ท่าน เซ่นปม “ทักษิณ” รักษาตัวชั้น 14 รพ.ตำรวจ โดยว่ากล่าวตักเตือน 1 ท่าน พักใช้ใบประกอบวิชาชีพ 2 ท่าน เผยมติที่ประชุมมีความเห็น “เป็นเสียงส่วนใหญ่มาก มาก มาก”

นายกฯ มาเลเซีย ต่อสายคุย “แพทองธาร” ติดตามสถานการณ์ใต้

นายกฯ มาเลเซีย ต่อสายคุย “แพทองธาร” ติดตามสถานการณ์ในจังหวัดชายแดนใต้ แสดงความพร้อมร่วมมือกับไทยเพื่อยุติความรุนแรง พร้อมใช้เวทีอาเซียนสนับสนุนความร่วมมือทางเศรษฐกิจระหว่างสมาชิกมากขึ้น