fbpx

นายกฯ กำชับเร่งแก้ความเดือดร้อนประชาชน

ทำเนียบฯ 5 เม.ย. – นายกฯ สั่งให้รัฐมนตรีทุกกระทรวงไปดูความเดือดร้อนของประชาชน ส่วนคลิปเสียง “เสกสกล” ให้ไปถาม “อนุชา” ด้าน “เสกสกล” มั่นใจมีคนพยายามดิสเครดิต


พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ฝากให้รัฐมนตรีทุกกระทรวงติดตามสถานการณ์ในวันนี้ว่ามีอะไรที่เป็นความเดือดร้อนและจะต้องบรรเทาความเดือดร้อนให้มากที่สุด รัฐบาลพยายามจะหาแนวทางแก้ไขปัญหาในทุกมิติ หลังจากนี้น่าจะมีการออกมาตรการช่วยเหลือประชาชนอย่างต่อเนื่อง แต่ต้องระวังการใช้จ่ายงบประมาณ

ส่วนความคืบหน้าที่มีการเผยแพร่คลิปเสียงนายเสกสกล อัตถาวงศ์ นายกรัฐมนตรีกล่าวว่า ไม่มีอะไรเพิ่มเติม ขอให้เป็นไปตามขั้นตอน คณะทำงานชุดนี้ทำงานกันหลายคน หากมีอะไรให้ไปถามนายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี


ด้านนายเสกสกล ยังคงมั่นใจในการทำงานเพื่อพิสูจน์ และจะเดินหน้าแก้ปัญหาจับผู้ที่ค้าสลากฯ แพงเกินราคาให้กลับมาขายในราคา 80 บาท ให้เร็วที่สุด พร้อมย้ำว่าตนไม่มีผลประโยชน์แอบแฝงกับผู้ค้าสลากฯ รายใดทั้งสิ้น ยืนยันไม่มีการปลดออกจากคณะกรรมการ โดยจากนี้จะพิสูจน์ให้ประชาชนเห็นถึงความตั้งใจในการแก้ปัญหา ไม่พิจารณาตัวเอง ตรวจสอบได้ เพราะตนไม่มีความผิดอะไร

ส่วนจะเกี่ยวข้องกับร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า หรือไม่ นายเสกสกล ระบุว่า ไม่ขอเอ่ยชื่อใคร ย้ำแต่เชื่อว่ามีคนพยายามดิสเครดิต และเชื่อว่ากรณีดังกล่าวจะไม่ส่งผลกระทบต่อเก้าอี้ของนายกรัฐมนตรี ไม่เสียกำลังใจในการทำงาน จะลุยให้หนักกว่าเดิม ส่วนใครที่คิดจะดิสเครดิตแรมโบ้ บอกเลยว่าไม่สำเร็จ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

หนุ่มขับเก๋งเสยท้ายสิบล้อดับ-ไรเดอร์สาวถูกชนแล้วหนี

หนุ่มขับเก๋งอัดท้ายสิบล้อ รถพังยับ เสียชีวิตคาซาก บริเวณพหลโยธินขาเข้า ต.คลองหนึ่ง จ.ปทุมธานี ส่วนที่ อ.หาดใหญ่ เกิดอุบัติเหตุสลด รถบรรทุกชนไรเดอร์สาวเสียชีวิต ก่อนขับหลบหนี

งวดหน้าสลากดิจิทัล อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ

“ธนวรรธน์” เผยงวดหน้าจำหน่ายสลากดิจิทัลเพิ่มเป็น 7.2 ล้านใบ อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ ขายหมดเร็วสะท้อนคนนิยม มองสลากใบล้นแผงเพราะพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยน ไม่ใช่เพราะสลากดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ชื่นชม “เมย์” คว้าแชมป์มาเลเซีย โอเพ่น – “บาส-ปอป้อ” รองแชมป์

โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ชื่นชมความสำเร็จนักกีฬาไทยในรายการระดับเวิลด์ทัวร์ซูเปอร์ 750 “PETRONAS Malaysia Open 2022” เมย์คว้าแชมป์ประเภทหญิงเดี่ยว บาสและปอป้อคว้ารองแชมป์ประเภทคู่ผสม

อดีตพนักงาน JSL รวมตัวเรียกร้องเงินชดเชยเลิกจ้าง

อดีตพนักงานบริษัทเจเอสแอล ที่ถูกเลิกจ้างอย่างไม่เป็นธรรม หลังบริษัทปิดตัว รวมตัวเรียกร้องเงินชดเชยการเลิกจ้าง พร้อมประกาศเดินหน้าขอความเป็นธรรม

ลูกศิษย์ห่วง “หลวงปู่แสง” อาพาธติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

“หลวงปู่แสง” อาพาธติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ มีไข้สูง หนาวสั่น ทีมแพทย์ดูแลรักษาใกล้ชิด แจ้งงดกิจนิมนต์ ขณะที่ลูกศิษย์-ญาติโยม เป็นห่วง เดินทางไปกราบไหว้หน้ากุฏิอย่างต่อเนื่อง

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022