fbpx

ระดม ส.ส.เศรษฐกิจไทย ลงพื้นที่รับฟังปัญหาชาวบ้าน

กทม. 25 มี.ค.- “บิ๊กน้อย-ธรรมนัส” สั่งระดม ส.ส.พรรคเศรษฐกิจไทย ลุยลงพื้นที่รับฟังและปัญหาเดือดร้อนชาวบ้านในภาวะราคาสินค้า-น้ำมันแพง มอบถุงยังชีพบรรเทาความเดือดร้อนจากผลกระทบโควิด-19


วันที่ 25 มีนาคม 2565 ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคเศษฐกิจไทย เผยว่า จากสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 ที่ยังมีความรุนแรงในหลายพื้นที่ในประเทศไทย ซึ่งสร้างผลกระทบซ้ำเติมทำให้พ่อแม่พี่น้องประชาชนเดือดร้อนและอยู่อย่างยากลำบากมากขึ้น ทั้งจากภาวะเศรษฐกิจฝืดเคือง ขณะที่สินค้าอุปโภคบริโภคมึราคาแพง และราคาน้ำมันแพง นั้น พลเอกวิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย ได้กำชับให้ตนเอง และส.ส.ของพรรค เร่งให้ความช่วยเหลือและแก้ไขปัญหาความลำบากของพี่น้องประชาชนในทุกด้านอย่างเต็มที่

ทั้งนี้ เป็นไปตามนโยบายของพรรค ที่ยึดมั่นเคียงข้างประชาชน ดังนั้นหากประชาชนทุกข์ร้อนในเรื่องใด ต้องพร้อมลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือและรับฟังปัญหา เพื่อนำไปสู่การแก้ปัญหาอย่างทันท่วงที เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น และเร่งหาทางดูแลช่วยเหลือในระยะกลาง และระยะยาว เพื่อนำไปสู่การส่งเสริมอาชีพแก้ปัญหาอย่างยั่งยืน ภายใต้กรอบแนวคิด “มั่นคง มั่งคั่ง ทั้งแผ่นดิน”


โดยล่าสุด ก็ได้รับรายงานว่าวันนี้ ส.ส.ปัญญา จีนาคำ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 1 จังหวัดแม่ฮ่องสอน พร้อมทีมงานได้ลงพื้นที่เพื่อมอบถุงปันน้ำใจ ให้แก่ประชาชนผู้ที่ได้รับผลกระทบและกักตัวตามมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ให้แก่พี่น้องประชาชนในเขตจังหวัดแม่ฮ่องสอน ทั้ง 7 อำเภอแล้ว ตามที่ได้รับมอบหมายไปก่อนหน้านี้

นอกจากนี้ ในวันเดียวกัน ทาง ส.ส.เกษม ศุภรานนท์ พรรคเศรษฐกิจไทย นครราชสีมา เขต 1 ก็ได้ ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนอย่างเร่งด่วนตามนโยบายของท่านหัวหน้าพรรค เช่นกัน โดยได้ไปมอบถุงยังชีพให้ชุมชนเขตเทศบาลนครนคราชสีมา 8 ชุมชนดังนี้ ชุมชนเคหะ 3 ชุมชนราชสีมาพัฒนา ชุมชนเพชรเยี่ยม ชุมชนตะคองเก่า ชุมชนหลังวัดสามัคคี ชุมชนเสาสูง ชุมชนประกอบพัฒนา และชุมชนเกษตรสามัคคี เป็นต้น

“ในพื้นที่อื่นๆ ทั้งภาคเหนือ อีสาน กลาง และภาคใต้ทางพรรคฯไม่ได้นิ่งนอนใจในการลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนอย่างเต็มที่ หากพ่อแม่พี่น้องประชาชนพื้นที่ใด ประสบความเดือดร้อนของให้แจ้งต่อตัวแทนของพรรค ที่มีอยู่แทบทุกจังหวัด เพื่อนำมาประสานกับท่านหัวหน้าพรรค และผมเอง เพื่อให้ความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนต่อไปครับ” .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด

ฝนถล่มอาคารรัฐสภา น้ำรั่วซ้ำซาก! สะท้อนงานก่อสร้าง

“วัชระ” ทวงถามปัญหาน้ำรั่วซ้ำซาก! บริเวณอาคารรัฐสภา หลังฝนตกหนัก ชี้สะท้อนถึงความบกพร่องของการก่อสร้าง

อาลัย “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” จากไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็ง

“อิ๋งอ้อย” โพสต์แจ้งข่าวเศร้า พี่สาว “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” อดีตพิธีกรชื่อดังจากไปอย่างสงบ หลังต่อสู้โรคมะเร็งจนลมหายใจสุดท้าย