fbpx

“ซินแสโจ้” ย้ายพรรคซบ “เศรษฐกิจไทย”

กทม. 21 มี.ค.- “ซินแสโจ้” ย้ายพรรค ซบ “เศรษฐกิจไทย” เผยครอบครัวสนิทสนมกับ “พล.อ.วิชญ์”


นายคมสัน พันธุ์วิชาติกุล หรือ “ซินแสโจ้” อดีต ส.ก.บางพลัด กทม. สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) และเป็นบุตรชายของนายภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล ซินแสชื่อดัง ข้าราชการการเมืองประจำสำนักนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า ตนเองและน้องชายจะไปยื่นหนังสือลาออกจากพรรคพลังประชารัฐวันนี้ เพื่อมาช่วยงาน พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย ด้วยครอบครัวตนเองมีความสนิทสนมรักใคร่กันมานาน อีกทั้ง พล.อ.วิชญ์ เป็นผู้ใหญ่ที่มีพระคุณ เมตตาผมเสมอมา ซึ่งตนเองไม่ได้อยากย้ายพรรคบ่อยๆ เพราะดูไม่ดี

“มีหลายท่านถามว่าผมจะลงอะไรหรือเปล่า ผมก็ยังไม่ทราบ ยังไม่มีการพูดคุยเรื่องนี้ เป็นเรื่องอนาคตค่อยดูกันอีกทีว่าทางหัวหน้า และ กก.บห.พรรค จะมีการวางตัวอย่างไร แต่ที่ตั้งใจคือมาช่วยงานพรรคก่อน ท้ายสุดต้องขอกราบขอบพระคุณท่าน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หน.พรรค พปชร ที่เมตตาให้โอกาสผมได้มาทำงานกับพรรค พปชร รวมทั้ง สส.จักรพันธ์ หน.ภาค กทม และพี่น้อง พปชร ทุกท่าน ที่มีความสนิทสนมคุ้นเคยกัน ถึงแม้จะเดินคนละเส้นทางแล้ว แต่เชื่อว่าเรามีอุดมการณ์เดียวกันคือ ทำงานเพื่อประเทศชาติ” นายคมสัน กล่าว


อย่างไรก็ตาม 2 วัน ก่อนหน้า นายคมสัน ได้เดินทางไปร่วมงานเปิดตัวหัวหน้าพรรค ของพรรคเศรษฐกิจไทย โดยโพสต์ข้อความว่า My new Boss!!! พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด

ฝนถล่มอาคารรัฐสภา น้ำรั่วซ้ำซาก! สะท้อนงานก่อสร้าง

“วัชระ” ทวงถามปัญหาน้ำรั่วซ้ำซาก! บริเวณอาคารรัฐสภา หลังฝนตกหนัก ชี้สะท้อนถึงความบกพร่องของการก่อสร้าง

อาลัย “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” จากไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็ง

“อิ๋งอ้อย” โพสต์แจ้งข่าวเศร้า พี่สาว “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” อดีตพิธีกรชื่อดังจากไปอย่างสงบ หลังต่อสู้โรคมะเร็งจนลมหายใจสุดท้าย