“สกลธี” พร้อมชิงผู้ว่าฯ กทม.อิสระ

กรุงเทพฯ 7 มี.ค.-“สกลธี” ลาออกจากรองผู้ว่าฯ กทม. ประกาศลงชิงเก้าอี้ผู้ว่า ฯ ในนามอสิระ เตรียมแถลงนโยบายกลางเดือนนี้


นายสกลธี ภัททิยกุล รองผู้ว่าฯกรุงเทพมหานคร เปิดเผยภายหลังยื่นลาออก จากตำแหน่งเช้าวันนี้(7 มี.ค.) ว่า จะเสนอตัวลงสมัครผู้ว่าฯกรุงเทพมหานครแน่นอน และจะแถลงนโยบายอย่างเป็นทางการในอีก 10 วันจากนี้ เบื้องต้นกำหนดไว้วันที่ 17 มีนาคม แต่ขอดูความชัดเจนอีกครั้ง ยังไม่อยากกำหนดวันตายตัว ขอดูความพร้อมอีกนิดหนึ่ง เพราะต้องดูอีกหลายเรื่อง  ทั้งนี้ ต้องรีบลาออก เพื่อให้มีความชัดเจน คนจะได้รู้

“ผมจะลงสมัครในนามอิสระ ไม่ได้ลงในนามของพรรคพลังประชารัฐ  ผมลาออกมาแล้วและคงไปลำบาก แต่พวกเพื่อนส.ส. คงช่วยผมหลายคน เพราะหลายคนก็สนับสนุนผมอยู่” นายสกลธี กล่าว


นายสกลธี กล่าวว่า ไม่หนักใจกับตัวคู่แข่งผู้สมัครอื่นๆ เชื่อว่านายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ได้รับความนิยมนำจริง แต่ไม่ได้นำห่าง มองว่าบางโพล ก็ยังเชื่อไม่ได้.-สำนักข่าวไทย  

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด