fbpx

มั่นใจ “ไพบูลย์” เป็นประธานกมธ.กฎหมายลูกได้ดี

ทำเนียบฯ 1 มี.ค.- “พล.อ.ประวิตร” หนุน “ไพบูลย์” นั่งประธานกรรมาธิการกฎหมายลูก มั่นใจทำหน้าที่ได้ดี เตรียมลงพื้นที่ติดตามน้ำท่วมชายแดนใต้


พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี  กล่าวถึงกรณีประธานคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่างพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยการเลือกตั้งส.ส. และคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่างพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยพรรคการเมือง ว่า ผู้ที่จะเป็นประธานควรจะเป็นฝ่ายรัฐบาล  ซึ่งพรรคพลังประชารัฐส่งนายไพบูลย์ นิติตะวัน รองหัวหน้าพรรค ทำหน้าที่นี้แน่นอน และเชื่อว่าจะทำหน้าที่ได้ดี

ส่วนที่ฝ่ายค้านไม่เห็นด้วยที่จะให้นายไพบูลย์มาทำหน้าที่ประธานนั้น พล.อ.ประวิตร ไม่ตอบ อย่างไรก็ตามก่อนไปร่วมประชุมคณะรัฐมนตรี พลเอกประวิตรกล่าวสั้นๆว่า ในวันพรุ่งนี้(2 มี.ค.)จะลง พื้นที่ 3 จังหวัดใช้แดนภาคใต้เพื่อติดตามสถานการณ์น้ำท่วม.- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ซ่อนเงิน 2 แสน ไฟไหม้บ้านวอด แต่เงินยังอยู่ครบ

ไฟไหม้บ้าน “ร.ต.อ.” เกษียณอายุราชการวัย 83 ปี ภรรยาหลับอยู่ในบ้าน เรียกให้หนีออกมาทัน รถดับเพลิงมาดับไว้ได้ ยังดีเงินที่ซ่อนไว้ในกล่องเหล็กมิกกี้เมาส์ 2 แสนบาท ไม่ถูกไฟไหม้ และยังอยู่ครบถ้วน

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด