fbpx

“มาดามหลี-สิระ” ลุ้นผลเลือกตั้งซ่อมหลักสี่-จตุจักร

วิภาวดีพาเลซ 30 ม.ค.- “มาดามหลี-สิระ” ลุ้นผลเลือกตั้งซ่อม มั่นใจชาวหลักสี่-จตุจักร ให้โอกาสอีกครั้ง คาดคะแนนไม่ต่ำกว่า 3.5 หมื่น ขู่หากชนะ เตรียมคิดบัญชีนักวิชาการ-สื่อทำโพล คะแนนรั้งท้าย

บรรยากาศที่วิภาวดีพาเลซ ซอยวิภาวดี 64 วอร์รูมเกาะติดผลเลือกตั้ง ส.ส.กทม.เขต 9 หลักสี่-จตุจักร ของนางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ผู้สมัครจากพรรคพลังประชารัฐ หมายเลข 7 มีบรรดาสื่อมวลชนจำนวนมาก เดินทางมาเกาะติดรายงานข่าว ตั้งแต่ช่วงบ่าย ขณะที่เวลา 17.20 น. นางสรัลรัศมิ์ พร้อมด้วยนายสิระ เจนจาคะ อดีต ส.ส.กทม. ร่วมกันแถลงขอบคุณชาวหลักสี่-จตุจักร ทุกคะแนนเสียง


นางสรัลรัศมิ์ ระบุว่ามั่นใจจะได้รับความไว้วางใจจากประชาชน โดยเฉพาะฐานเสียงจากกลุ่มผู้สูงอายุที่มีผู้มีสิทธิมากกว่า 5 หมื่นคน และวันนี้ออกมาเลือกตั้งกันจำนวนมาก และเชื่อว่าเป็นกลุ่มที่จะเลือกเรา เนื่องจาก 3 ปีที่ผ่านมา พรรคฯ ให้การดูแลคนกลุ่มนี้เป็นหลัก ส่วนกระแสพรรคฯ ที่อาจเริ่มตก จะมีผลต่อการเลือกตั้งหรือไม่ ขอให้รอดูผลการนับคะแนนก่อน จะได้หรือไม่ยังไม่รู้ ขณะที่พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้โทรศัพท์มาให้กำลังใจ

ด้านนายสิระ ระบุว่าการเลือกตั้งเมื่อปี 2562 ผลงานยังไม่ชัดเจน ยังได้รับความไว้วางใจจากประชาชน ยิ่งหลังได้รับเลือกตั้งแล้ว ตนและภรรยาทำงานลงพื้นที่ช่วยเหลือชาวบ้านเยอะมากๆ ในทุกวัน จึงคาดว่าคะแนนไม่ต่ำกว่า 3.5 หมื่น คะแนนจากเดิมที่ได้ 3.7 หมื่นคะแนน พร้อมปฏิเสธว่าไม่ได้คิดถึงอนาคตทางการเมือง หากนางสรัลรัศมิ์ ไม่ได้รับเลือกตั้ง


อย่างไรก็ตาม หากชนะการเลือกตั้งจะไปสอบถามนักวิชาการและสื่อมวลชนบางแห่งที่ทำโพลออกมาว่าภรรยาตนเอง อยู่ตำแหน่งรั้งท้ายเกือบตลอด ว่า มีหลักการทางวิชาการบ้างหรือไม่ ยอมรับว่ารู้สึกน้อยใจ นักวิชาการและสื่อมวลชน เรื่องการทำโพล รวมถึงจะคิดบัญชีย้อนหลังว่ามีใครทำผิดกฎหมายลือกตั้งบ้างหรือไม่ .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ข่าวแนะนำ

สธ.ลงนามจัดหา LAAB ป้องกันโควิดจากแอสตราฯ

“อนุทิน” ร่วมพิธีลงนามสัญญาจัดหาแอนติบอดีสำเร็จรูป หรือ LAAB กับแอสตราเซเนกา ใช้ดูแลป้องกัน “โควิด” ในผู้ป่วยภูมิคุ้มกันต่ำ ส่งมอบลอตแรก 7,000 โดส ปลายเดือน ก.ค.นี้

จับตาแผ่นดินไหวฝั่งอันดามันกว่า 30 ครั้ง ในรอบ 2 วัน

เขย่าต่อเนื่อง 2 วัน กว่า 30 ครั้ง แผ่นดินไหวหมู่เกาะอันดามัน ประเทศอินเดีย ใกล้เกาะภูเก็ต ด้านกรมทรัพยากรธรณี ระบุสาเหตุเกิดจากแมกม่าใต้พื้นท้องทะเลเคลื่อนตัว ยังไม่มีรายงานความเสียหายและการเตือนภัยสึนามิ แต่ต้องเฝ้าระวังใกล้ชิด เนื่องจากอาจทำให้เกิดลาวาปะทุจากภูเขา ซึ่งอยู่ใกล้เคียง และคาดว่าอาจเกิดแผ่นดินไหวต่อเนื่องอีก 4-5 วัน

อุตุฯ ประกาศฉบับ 7 เตือนคลื่นลมแรงทะเลอันดามันตอนบน

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับที่ 7 เตือนคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน ถึงวันที่ 6 ก.ค.นี้ ขณะที่ภาคตะวันออก-ใต้ฝั่งตะวันตก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่