fbpx

“อรรถวิชช์” ปล่อยขบวนรถแห่ กระจายทุกจุดในจตุจักร-หลักสี่

กรุงเทพฯ 29 ม.ค.-“อรรถวิชช์” ปล่อยขบวนรถแห่ กระจายทุกจุดในจตุจักร-หลักสี่ ขอประชาชนกาเบอร์ 2 เทคะแนนมาพรรคกล้า “อย่าให้เสียงแตก” เชื่อการเมืองคุณภาพ เป็นเทรนด์ใหม่การเมืองไทย


นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี ผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อมจตุจักร – หลักสี่ เบอร์ 2 พรรคกล้า ปล่อยขบวนรถหาเสียง ออกไปตามแขวงต่างๆ ในเขตเลือกตั้งซ่อม โดยช่วงเช้านายอรรถวิชช์ ขึ้นรถแห่ไปที่ตลาดประชานิเวศน์ และแห่รถไปทั่ว 3 แขวงในเขตจตุจักร ส่วนนายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า ก็ช่วยหาเสียงในพื้นที่หลักสี่ โดยช่วงบ่ายทั้งสองทีมก็จะสลับพื้นที่กันหาเสียงทั้งหลักสี่และจตุจักร ให้เสร็จสิ้นก่อนเวลา 18.00 น. ตามที่กฎหมายเลือกตั้งกำหนด

นายอรรถวิชช์ กล่าวว่า ที่มาหาเสียงตลาดประชานิเวศน์วันสุดท้าย เพราะเป็นพื้นที่แรกที่ตนเองเคยหาเสียงในชีวิตการเมืองเมื่อ 17 ปีที่แล้ว น้ำท่วมใหญ่ปี 2554 ตนเองนอนอยู่สวนสามเหลี่ยมประชานิเวศน์ ที่อยู่เยื้องๆ ตลาด เป็นย่านที่ผูกพันกันมานาน และการเปิดตัวเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ก็มาตลาดประชานิเวศน์เป็นที่แรก เลยถือฤกษ์ถือชัยกลับมาหาเสียงวันสุดท้ายที่นี่


ส่วนแผนการหาเสียงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา นายอรรถวิชช์ กล่าวว่า ก็ถือว่าไปได้ครบทุกที่แล้ว วันนี้เป็นการหาเสียงกระตุ้นวันสุดท้าย ขอบคุณพี่น้องพรรคกล้าทั้งสมาชิกและผู้เสนอตัวสมัครรับเลือกตั้งที่มาช่วยกัน เราเชื่อว่าคะแนนจะอยู่ใน 2 อันดับแรก จึงขอให้พี่ๆ น้องๆ ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งว่า ขออย่าให้เสียงแตก ให้คะแนนมาที่พรรคกล้าช่วงโค้งสุดท้าย

นายอรรถวิชช์ กล่าวด้วยว่า ที่นั่ง ส.ส. 1 ที่นั่ง กับภารกิจที่เหลืออีก 1 ปี ตั้งใจเข้าไปประสานงานหลายภาคส่วน ให้เกิดการแก้ปัญหาคลองเปรมประชากร คลองลาดพร้าว คลองระบายน้ำ เป็นเรื่องที่ตั้งใจจะทำที่สุด เพราะเหลือเวลาปีเดียว ต้องทำในสิ่งที่มีงบประมาณอยู่แล้ว แต่ในส่วนที่ติดขัดก็ต้องเข้าไปเจรจา

ส่วนในการปราศรัยใหญ่ คนมองว่าพรรคกล้าพยายามแสดงจุดยืนว่าอยู่ฝ่ายรัฐบาล นายอรรถวิชช์ ย้ำว่า การเลือกตั้งคราวนี้ ไม่ว่าพรรคใดได้รับเลือกตั้ง ไม่มีผลให้เปลี่ยนตัวนายกรัฐมนตรี หากพรรคกล้าได้เข้าสภาฯ ถ้ารัฐบาลพลเอกประยุทธ์ ไม่มีเรื่องคอรัปชัน ก็โหวตให้อยู่แล้ว แต่ทั้งหลายทั้งปวง ต้องยึดผลประโยชน์ประชาชนสูงสุด เพราะพรรคกล้าเราไม่ได้ทำงานให้พลเอกประยุทธ์ มีความสุข แต่จะทำให้ประชาชนมีความสุข ในห้วงเวลา 1 ปีที่เหลืออยู่


นายอรรถวิชช์ ย้ำว่า พรรคกล้าเป็นพรรคเศรษฐกิจ ที่เสนอการเมืองคุณภาพในการเลือกตั้งครั้งนี้ เพราะอยากให้ตัดสินใจเลือกตั้งโดยวัดกันที่คุณภาพ ไม่เลือกเพราะความเกลียดความกลัว ถ้าพรรคกล้าผ่านจุดนี้ไปได้ เชื่อว่าจะเป็นเทรนด์ใหม่การเมืองไทย 30 มกรา กาเบอร์ 2 การเมืองเปลี่ยน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ข่าวแนะนำ

ศาลฎีกาพิพากษายืน “เทพไท-มาโนช” ทุจริตเลือกตั้งนายก อบจ.เมืองคอน

ศาลฎีกาตัดสินคดีทุจริตการเลือกตั้งนายก อบจ.นครศรีธรรมราช “มาโนช-เทพไท เสนพงศ์” ยืนตามศาลชั้นอุทธรณ์ส่งผลให้ติดคุก 2 ปี ตัดสิทธิ์ทางการเมือง 10 ปี ควบคุมตัวเข้าเรือนจำในทันที

สธ.ลงนามจัดหา LAAB ป้องกันโควิดจากแอสตราฯ

“อนุทิน” ร่วมพิธีลงนามสัญญาจัดหาแอนติบอดีสำเร็จรูป หรือ LAAB กับแอสตราเซเนกา ใช้ดูแลป้องกัน “โควิด” ในผู้ป่วยภูมิคุ้มกันต่ำ ส่งมอบลอตแรก 7,000 โดส ปลายเดือน ก.ค.นี้

จับตาแผ่นดินไหวฝั่งอันดามันกว่า 30 ครั้ง ในรอบ 2 วัน

เขย่าต่อเนื่อง 2 วัน กว่า 30 ครั้ง แผ่นดินไหวหมู่เกาะอันดามัน ประเทศอินเดีย ใกล้เกาะภูเก็ต ด้านกรมทรัพยากรธรณี ระบุสาเหตุเกิดจากแมกม่าใต้พื้นท้องทะเลเคลื่อนตัว ยังไม่มีรายงานความเสียหายและการเตือนภัยสึนามิ แต่ต้องเฝ้าระวังใกล้ชิด เนื่องจากอาจทำให้เกิดลาวาปะทุจากภูเขา ซึ่งอยู่ใกล้เคียง และคาดว่าอาจเกิดแผ่นดินไหวต่อเนื่องอีก 4-5 วัน

อุตุฯ ประกาศฉบับ 7 เตือนคลื่นลมแรงทะเลอันดามันตอนบน

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับที่ 7 เตือนคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน ถึงวันที่ 6 ก.ค.นี้ ขณะที่ภาคตะวันออก-ใต้ฝั่งตะวันตก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่