fbpx

“มาดามหลี” ลุยตลาดนัดขอคะแนนชาวหลักสี่-จตุจักร

กทม. 26 ม.ค.- “มาดามหลี” ควง “อ้น ทิพานัน” ลุยตลาดนัดขอคะแนนชาวหลักสี่-จตุจักร ลั่น ยิ่งเดินยิ่งมั่นใจ เผย กระแสตอบรับ “บิ๊กป้อม” ท่วมท้น เตรียมลงช่วยอีกครั้ง ชี้ ได้ประโยชน์กว่าตั้งเวทีใหญ่

เมื่อเวลา 17.30 น.นางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ผู้สมัคร ส.ส. กทม.เขตหลักสี่-จตุจักร เบอร์ 7 พรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วยน.ส.ทิพานัน ศิริชนะ ประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขตจอมทอง-ธนบุรี อดีตรองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่หาเสียงบริเวณตลาดนัดเคหะบางบัว


โดยนางสรัลรัศมิ์ กล่าวว่า ในช่วงโค้งสุดท้ายตนมั่นใจว่าได้พบปะประชาชนทั่วทั้งเขตแล้ว กว่า 20 วันที่ผ่านมา ตนสามารถพูดได้ว่ายิ่งเดินยิ่งมั่นใจ ซึ่งจากการลงพื้นที่มาช่วยหาเสียงของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ รวมถึงผู้ใหญ่ของพรรคทุกคน ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีมาก ๆ จากประชาชนในพื้นที่ โดยคาดว่าในวันศุกร์ที่ 28 ม.ค.นี้ จะมีผู้ใหญ่ของพรรครวมถึง พล.อ.ประวิตร ลงมาช่วยหาเสียงอีกครั้งด้วย

“เราไม่จำเป็นต้องมีเวทีปราศรัยใหญ่เหมือนกับพรรคใด เพราะการลงพื้นที่ของพล.อ.ประวิตรในแต่ละครั้งได้รับฟังปัญหาจากประชาชนอย่างใกล้ชิด ท่านพูดคุยอย่างเป็นกันเอง และได้รับไปแก้ไขให้ทุกครั้ง จึงมีประโยชน์กว่าการตั้งเวทีปราศรัยที่จะได้แต่พูดฝ่ายเดียว และไม่ได้แลกเปลี่ยนกับประชาชนเลย”นางสรัลรัศมิ์ กล่าว


ด้าน น.ส.ทิพานัน กล่าวว่า ตนขอคะแนนจากชาวหลักสี่-จตุจักรให้กับนางสรัลรัศมิ์ เพราะตนเห็นการทำงานอย่างหนักของนางสรัลรัศมิ์มาโดยตลอด ซึ่งจะสามารถทำงานต่อทันทีไม่ต้องศึกษางาน การที่บอกว่าผู้หญิงทำงานหนักไม่ได้ ไม่สู้งาน ตนขอเถียงขาดใจ เพราะนางสรัลรัศมิ์พิสูจน์มาตลอดการดูแลพื้นที่กว่า 3 ปีว่า สามารถเป็นตัวแทนของประชาชนทุกคนได้แบบไม่กลัวใคร สู้ไม่ถอย ตนเชื่อว่าชาวหลักสี่-จตุจักร ทุกคนจะไม่ผิดหวังที่ลงคะแนนเสียงให้กับนางสรัลรัศมิ์ .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตราดพบผู้ป่วยไข้มาลาเรีย “โนวไซ” แพร่จากลิง 10 ราย

จ.ตราด พบผู้ป่วยติดไข้มาลาเรีย “โนวไซ” ซึ่งแพร่จากลิงสู่คน 10 ราย เตือนประชาชนอย่าให้ยุงก้นปล่องกัด และเลี่ยงใกล้ชิดลิง

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

“บุญสิงห์”นำกก.บห.เศรษฐกิจไทย ลาออกยุติขัดแย้ง

“บุญสิงห์” นำกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจไทย รวม 15 คน ยื่นลาออกต่อ กกต. ยุติขัดแย้งในพรรค พร้อมประชุมปรับโครงสร้างใหม่ภายใน 45 วัน

นายกฯ ฝาก “ชัชชาติ” แก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว

นายกฯ ฝากผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดินหน้าแก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว ย้ำยึดหลักกฎหมาย ชี้ยิ่งล่าช้า ประชาชนจะเดือดร้อน

ข่าวแนะนำ

ตร.จับ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” คดีหวยทิพย์

ตำรวจจับกุม “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” นักร้องชื่อดังยุค 90 กับพวก ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ลักลอบจัดให้มีการเล่นการพนันสลากกินรวบ พนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาต

ส่ง “แตงโม” คืนสู่อ้อมกอดพระเจ้า

คนบันเทิงและผู้ใหญ่ที่แตงโมรักและเคารพ ร่วมส่งนางเอกผู้ล่วงลับครั้งสุดท้าย ในพิธีฌาปนกิจ “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์”

เตรียมปรับคำแนะนำสวมหน้ากากอนามัย กลาง มิ.ย.นี้

ปลัด สธ. เผยสถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้นต่อเนื่อง คาดเข้าสู่การเป็นโรคประจำถิ่นตามกำหนด ให้หน่วยงานสาธารณสุขนำร่องกิจกรรมในการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับโควิดอย่างปลอดภัย เตรียมปรับคำแนะนำให้สวมหน้ากากอนามัยเหลือ 3 กรณี กลางเดือน มิ.ย.นี้

เริ่มแล้วพิธีฌาปนกิจ “แตงโม”-เพื่อนดาราร่วมงาน

เพื่อนดาราร่วมพิธีฌาปนกิจ “แตงโม ภัทรธิดา” ที่คริสตจักรเมเธอดิสท์ คลองสี่ ปทุมธานี โดยพิธีเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เวลา 14.00 น.ที่ผ่านมา