fbpx

“พล.อ.ประวิตร” ช่วยผู้สมัคร พปชร.หาเสียง

หลักสี่ 24 ม.ค.- “พล.อ.ประวิตร” ช่วยผู้สมัคร พปชร.หาเสียงชุมชนบางบัวร่วมใจพัฒนา จัดเวทีย่อยขึ้นปราศรัย

เวลา 17.15 น. พรรคพลังประชารัฐ จัดปราศัยหาเสียง เพื่อช่วยนางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 9 หลักสี่-จตุจักร โดยวันนี้ลงพื้นที่ชุมชนบางบัวร่วมใจพัฒนา เขตหลักสี่ กทม. โดยพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรค มาช่วยผู้สมัครของพรรคหาเสียง พร้อมด้วยนายสิระ เจนจาคะ สามี และอดีต ส.ส. และ ส.ส. เช่น นายไพบูลย์ นิติตะวัน รองหัวหน้าพรรค นายวิรัช รัตนเศรษฐ รองหัวหน้าพรรค นายอธิรัฐ รัตนเศรษฐ นางปารีณา ไกรคุปค์ ส.ส.ราชบุรี รวมถึง ส.ส.กทม. ซึ่งได้จัดเวทีย่อย เพื่อให้พลเอกประวิตรขึ้นปราศรัยกับประชาชนในชุมชนที่มาต้อนรับและรับฟังนโยบายจากผู้สมัคร ประชาชนที่มาฟังปราศัยพร้อม ป้ายยินดีต้อนรับพลเอกประวิตร และสนับสนุนผู้สมัคร


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในขณะช่วงก่อนถึงเวลาที่พลเอกประวิตร มาถึงพื้นที่ชุมชนสะพานไม้ 2 ได้มีผู้สมัครพรรคไทยศรีวิไลย์ ที่นำโดยนายมงคลกิตติ์ สุขสินธรานนท์ หัวหน้าพรรค จะพาผู้สมัครของพรรคมาหาเสียงในชุมชนเช่นกัน ซึ่งต้องเดินผ่านบริเวณพื้นที่หาเสียง และเวทีปราศรัยย่อย แต่ไม่สามารถผ่านเข้ามาได้ เนื่องมีชาวชุมชนที่มานั่งรอการปราศรัยอยู่ ทำให้ต้องหลีกไปใช้เส้นทางอื่น ประกอบกับประธานชุมชน แจ้งว่า ขออนุญาตไม่ให้ผ่านเนื่องได้มีการจัดพื้นที่ดังกล่าว

พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ทักทายคนในชุมชน โดยเฉพาะคุณยายวัย 104 ปี ที่ขอบคุณภายหลังได้รับการช่วยเหลือในช่วงสถานการณ์ โควิด-19 ระบาด


พลเอกประวิตรขึ้นเวทีปราศรัย ย้ำถึงโครงการพัฒนาบ้านมั่นคงริมคลอง ที่ต้องการให้ประชาชนมีบ้าน มีทางเดินไปมาหาสู่กันได้และขอให้ทุกคน มีความรัก ความสามัคคีกัน พร้อมยืนยันว่ารัฐบาลนี้ต้องการพัฒนาไม่ใช่แค่ริมคลองเท่านั้น แต่ทำให้ทั้งประเทศได้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ภายใต้การนำของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่เป็นรัฐบาลและทำงานมา 7 ปี สร้างสรรค์ความเป็นอยู่ที่ดีให้กับประชาชนโดยเฉพาะอย่างยิ่งโครงสร้างพื้นฐานต่างๆ และช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อย คำนึงถึงคนที่มีรายได้น้อยให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น จึงขอฝากทุกคนช่วยเลือกพรรคพลังประชารัฐ เบอร์ 7 หลังจากนั้น พลเอกประวิตรได้เดินพบปะทักทายประชาชนที่มาให้การต้อนรับอย่างเป็นกันเอง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน