fbpx

“พล.อ.วิชญ์” ยังอยู่ พปชร. 

กรุงเทพฯ 24 ม.ค.-“พล.อ.วิชญ์” ปัดตอบตั้งพรรคใหม่รับ ส.ส.ที่ถูกขับ ย้ำยังสังกัด พปชร. ด้านภูมิใจไทยยันไม่มีคนนามสกุลช่างเหลามาสมัครสมาชิก


พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ประธานยุทธศาสตร์ พรรคพลังประชารัฐ ให่สัมภาษณ์ทางดทรศัพท์ เกี่ยวกับกระแสข่าวตั้งตั้งพรรคการเมืองใหม่ ว่า ไม่ทราบเรื่องดังกล่าว

เมื่อถามย้ำว่า จะจัดตั้งพรรคการเมืองใหม่จริงหรือไม่ พล.อ.วิชญ์ กล่าวว่ ไม่ขอแสดงความเห็น ขณะนี้ยังสังกัดอยู่พรรคพลังประชารัฐ จากนั้นได้ตัดสายผู้สื่อข่าวทันที


นายเอกราช ช่างเหลา  ส.ส.บัญชีรายชื่อ พลังประชารัฐ กล่าวว่า ยังอยู่กับกลุ่มร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่าไม่ว่าจะไปสังกัดพรรคใด ส่วนกระแสข่าวที่ระบุตนจะย้ายไปอยู่พรรคภูมิใจไทย เป็นการปล่อยข่าวของผู้ที่ต้องการจะดิสเครดิตร.อ.ธรรมนัส  

ขณะที่นายศุภชัย ใจสมุทร นายทะเบียนพรรคภูมิใจไทย ยืนยันว่าไม่มีคนนามสกุลช่างเหลามาสมัครเป็นสมาชิกพรรค.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” Mountain B-ติดกำไล EM

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” พ่อของเสี่ยบี คดีไฟไหม้ Mountain B ตีราคาประกัน 1 ล้านบาท ติดกำไล EM พร้อมกำหนด 2 เงื่อนไข ห้ามยุ่งเหยิงพยานหลักฐาน

น้ำท่วมซอยทุ่งเศรษฐี รามฯ 2 ยังทรงตัว เหตุฝนซ้ำ-คลองน้ำสูง

น้ำท่วมในซอยทุ่งเศรษฐี รามฯ 2 ยังทรงตัว มีน้ำท่วมถนนตลอดเส้นทาง ประมาณ 15-20 ซม. เหตุฝนตกซ้ำวานนี้ และระดับน้ำในคลองสูง

ตร.เตือน “ยาลิ้นฟ้า” อันตราย-เข้มแหล่งจำหน่ายทุกช่องทาง

รอง ผบ.ตร. วอนผู้ปกครองหมั่นดูแลลูกหลาน หวั่นถูกชักจูงเสพ “ยาลิ้นฟ้า” ที่กำลังระบาด เตือนเป็นยาอันตราย ต้องจ่ายยาโดยแพทย์เท่านั้น เข้มแหล่งจำหน่ายทุกช่องทางหยุดขายให้เยาวชน หากพบฝ่าฝืนมีโทษหนักถึงจำคุก

นายกฯ ยันไม่ยุบสภา เดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน

นายกฯ มอบ โฆษกรัฐบาลตอบสื่อแทน ยืนยัน ไม่ยุบสภา จะเดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน ในเวลาที่เหลืออยู่ให้เต็มที่