fbpx

ผู้สมัครแห่ลงพื้นที่ ต่างมั่นใจคว้าชัยซ่อมหลักสี่-จตุจักร

กรุงเทพฯ 23 ม.ค.-ผู้สมัครเลือกตั้งซ่อม ส.ส. หลักสี่-จตุจักร ลงพื้นที่พบประชาชนในตลาดตั้งแต่เช้า ต่างมั่นใจจะคว้าชัยชนะแน่นอน

นายสุรชาติ เทียนทอง ผู้สมัครเลือกตั้งซ่อม ส.ส. เขตหลักสี่จตุจักร ในนามพรรคเพื่อไทยลงพื้นที่ชุมชนเคหะทุ่งสองห้อง พร้อมด้วยนายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรค แสดงความมั่นใจว่าการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้จะได้รับชัยชนะแน่นอน เพราะเห็นได้จากการลงพื้นที่ต่อเนื่องหลายปีที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งยังมีผลงานเป็นที่ยอมรับอีกด้วย


ขณะที่นายแพทย์ชลน่าน บอกว่า อีกหนึ่งสัปดาห์สุดท้ายก่อนการเลือกตั้ง จะมีการปรับการสื่อสารภาพรวมให้เข้าถึงประชาชนมากขึ้น ซึ่งจากการลงพื้นที่ได้รับเสียงสะท้อนจากประชาชนอย่างดี มั่นใจว่า นายสุรชาติ จะได้รับชัยชนะแน่นอน ขณะเดียวกันได้มอบหมายให้ ส.ส. ที่ว่างเว้นจากภารกิจลงพื้นที่ช่วยนายสุรชาติหาเสียงด้วย โดยในวันที่ 28 มกราคมนี้จะเป็นการปราศรัยใหญ่ ที่จะนำเสนอข้อมูลข้อเท็จจริงปัญหาต่างๆ ที่สะสมอยู่ในพื้นที่นี้มาตีแผ่และเสนอแนวทางการแก้ไขโดยนายสุรชาติ

เช่นเดียวกัน นายกรุณพล เทียนสุวรรณ ผู้สมัครจากพรรคก้าวไกล ก็ลงพื้นที่ตลาดนี้เช่นกัน แนะนำตัวขอคะแนนเสียง สัปดาห์สุดท้ายก่อนถึงวันเลือกตั้ง โดยแสดงความมั่นใจว่าพรรคก้าวไกล จะมี ส.ส. เพิ่มอีกหนึ่งคนจากเขตนี้ เพื่อเข้าไปขับเคลื่อนนโยบายของพรรคก้าวไกลในสภาผู้แทนราษฎร พร้อมเปิดเผยว่าทีมตาสับปะรดของพรรคก้าวไกล ได้รับเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับการซื้อเสียงในพื้นที่หลักสี่จตุจักรเป็นจำนวนมากกว่า 1,000 เรื่อง มีหลักฐานเป็นภาพถ่ายและคลิปวิดีโอ ในการจ่ายเงินให้กับหัวคะแนนด้วย .- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้

คริสตจักรเมธอดิสท์เตรียมสถานที่พิธีฌาปนกิจศพ “แตงโม”

เจ้าหน้าที่ประจำคริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลอง 4 ปทุมธานี เริ่มจัดเตรียมสถานที่ภายในหอประชุมตึกมัสการ สถานที่ประกอบพิธีฌาปนกิจศพ “แตงโม ภัทรธิดา” ในวันพ