fbpx

“สิระ-มาดามหลี” เตรียมพื้นที่รับ “บิ๊กป้อม” ช่วยหาเสียง

กรุงเทพฯ 22 ม.ค.-“สิระ-มาดามหลี” เตรียมพื้นที่รับ “บิ๊กป้อม” ช่วยหาเสียง เผยมีเวทีเล็กๆ แต่อบอุ่น เน้นเข้าถึงชาวบ้าน รับฟังทุกปัญหา


นายสิระ เจนจาคะ พร้อมด้วยนางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ผู้สมัคร ส.ส. กทม. เขตหลักสี่-จตุจักร เบอร์ 7 พรรคพลังประชารัฐ และนายจักรพันธ์ พรนิมิตร หัวหน้าภาค กทม. ลงพื้นที่บริเวณชุมชนสะพานไม้ 2 เพื่อตรวจสอบและจัดเตรียมพื้นที่สำหรับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ที่จะเดินทางมาช่วยนางสรัลรัศมิ์หาเสียง ในวันจันทร์ที่ 25 ม.ค.นี้ เวลา 17.00 น. ทั้งนี้มีการเปิดเผยว่า จะมีการตั้งเวทีเล็ก ๆ เพื่อให้ พล.อ.ประวิตร ได้พูดคุยทักทายกับประชาชนอย่างใกล้ชิดด้วย ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นอีกยุทธศาสตร์ในการหาเสียงช่วงโค้งสุดท้าย

โดยนายจักรพันธ์ กล่าวว่า เหตุผลที่พรรคพลังประชารัฐไม่จัดเวทีปราศรัยใหญ่ เนื่องจากในสถานการณ์ขณะนี้ มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 การจัดเวทีให้ประชาชนจำนวนมากมารวมกันในพื้นที่จำกัด ถือว่าเป็นความเสี่ยงที่จะเกิดการแพร่ระบาด ทางพรรคจึงเล็งเห็นว่า การป้องกันเอาไว้ก่อนน่าจะเหมาะสมกว่า


ด้านนางสรัลรัศมิ์ เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร จะร่วมลงพื้นที่เพื่อพบปะพูดคุยกับพี่น้องประชาชนบริเวณโครงการบ้านมั่นคงริมคลอง สะพานไม้ 2 ซึ่งวันนี้ชาวบ้านที่ทราบข่าวก็ตื่นเต้นอยากจะเห็น พล.อ.ประวิตร ตัวจริง เพราะที่ผ่านมาก็ได้เห็นผ่านโทรทัศน์ ซึ่ง พล.อ.ประวิตร จะได้พูดคุยกับชาวบ้านอย่างเป็นกันเองด้วย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้