fbpx

ไม่ตอบปรับ ครม.หลัง “ธรรมนัส” พ้น พปชร.

ทำเนียบ 20 ม.ค- นายกฯ ไม่ตอบปรับครม. หรือไม่ หลัง พปชร.ขับ “ธรรมนัส” และ ส.ส. รวม 21 คน ออกจากพรรค

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาด โควิด 19(ศบค) ภายในตึกภักดีบดินทร์ ทำเนียบรัฐบาล ผ่านระบบวีดีโอคอนเฟอร์เรนท์ ร่วมกับรัฐมนตรีที่เกี่ยวข้อง โดยนายกรัฐมนตรี กล่าวก่อนเริ่มการประชุมว่า ขณะนี้ทุกคนทราบดีว่าเราต้องแก้ปัญหาเศรษฐกิจควบคู่ไปกับการแพร่ระบาดของโควิด19 เรามีความจำเป็นที่ต้องปรับแนวทางต่างๆให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบันเพื่อพิจารณาข้อเสนอของหน่วยงานที่เกี่ยวข้อเสนอขึ้นมาเพื่อให้ได้ข้อยุติในวันนี้


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนการประชุม ศบค. นายกรัฐมนตรี เดินลงจากตึกไทยคู่ฟ้า โดยสื่อมวลชนได้รอสอบถามถึงปัญหาที่เกิดขึ้นภายในพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)โดยเฉพาะการที่พรรคพลังประชารัฐขับ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรค และ ส.ส.รวม 21 คน ออกจากพรรค ซึ่งสื่อมวลชนได้ถามนายกรัฐมนตรี ว่า จะมีการปรับคณะรัฐมนตรี(ครม.)หรือไม่ นายกรัฐมนตรี ได้หันกลับมามองสื่อมวลชน พร้อมกับเลิกคิ้ว ด้วยสีหน้าเรียบเฉยและไม่ตอบคำถามแต่อย่างใด .-สำนักข่าวไทย.


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน

“สนธิญา” เอาผิด “หมอปลา” ล่อซื้อ “หลวงปู่แสง”

“สนธิญา” แจ้งความกองปราบปราม เอาผิด “หมอปลา-พวก” นำทีมงานล่อซื้อและกล่าวหา “หลวงปู่แสง” วัดป่าดวงสว่างธรรม แตะเนื้อต้องตัวหญิงสาว 

เปิดเรียนวันแรกคึกคัก รร.เข้มมาตรการโควิด

เปิดเรียน on-site 100% วันแรก ทั่วประเทศ 35,000 แห่ง  ศธ.ย้ำมาตรการปลอดภัย พร้อมแผนเผชิญเหตุ เจอโควิดไม่ปิดทั้งชั้นหรือทั้งโรงเรียน