fbpx

ยังไม่พบเชื้อโควิด รอตรวจซ้ำ

รัฐสภา 19 ม.ค.- “คารม” เผยผลตรวจไม่พบเชื้อโควิด-19 แต่ขอลาประชุมสภาฯ รอตรวจซ้ำเพื่อความสบายใจ

นายคารม พลพรกลาง ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากการที่เพื่อนของบุตรสาวตนเองติดเชื้อโควิด-19 ทำให้บุตรสาวเป็นกลุ่มเสี่ยง และตนอยู่บ้านเดียวกับบุตรสาว นั้น ล่าสุดผลการตรวจแบบ RT – PCR ของตนไม่พบเชื้อโควิด-19 แต่อย่างใด ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัย และความสบายใจ แพทย์แนะนำให้ตนตรวจซ้ำอีก 2 ครั้ง ในวันนี้ (19 ม.ค.) ตนจึงแจ้งขอลาประชุมตลอดสัปดาห์นี้


“ตนมีความเป็นห่วงเรื่ององค์ประชุม ประกอบกับเพิ่งเปิดประชุมได้สัปดาห์แรกหลังจากหยุดปีใหม่ จึงมีเรื่องที่อยากจะนำหารือ และอภิปรายในที่ประชุมสภา เพราะอยากทำหน้าที่ให้มากที่สุด จึงรู้สึกเสียดายที่ต้องขอลาประชุมในสัปดาห์นี้ก่อน” นายคารม กล่าว .-สำนักข่าวไทย.


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน