“ส.ส.อ๋อง” พรรคภูมิใจไทย กักตัวหลังน้องสาวติดโควิด

18 ม.ค. – “ธนยศ” หรือ ส.ส.อ๋อง พรรคภูมิใจไทย กักตัว หลังน้องสาวติดโควิด-19 เบื้องต้นเจ้าตัวเผยยังไม่พบเชื้อ ด้าน “โกโต” ส.ส.สตูล เผยลาประชุมไม่เกี่ยวกลุ่มเสี่ยง แจงเตะบอลเส้นเอ็นฉีกจึงต้องพัก


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในส่วนของพรรคภูมิใจไทย มี ส.ส. ที่ต้องกักตัวคือ นายธนยศ ทิมสุวรรณ ส.ส.เลย เนื่องจากน้องสาวตรวจพบเชื้อโควิด-19 โดยนายธนยศเปิดเผยว่าตนกับน้องสาวอยู่บ้านเดียวกัน แต่ช่วงที่ผ่านมาไม่ได้เจอกับน้องสาว แต่เพื่อความปลอดภัยจึงได้ตรวจหาเชื้อโควิด-19 เบื้องต้นผลการตรวจของตนยังเป็นลบ ไม่พบเชื้อแต่อย่างใด โดยตนได้ขอลาประชุมตลอดสัปดาห์นี้แล้ว

ด้านนายพิบูลย์ รัชกิจประการ ส.ส.สตูล พรรคภูมิใจไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีรายชื่อว่าต้องกักตัวด้วยนั้น จากการสอบถามนายพิบูลย์ เปิดเผยว่า ตนไม่ต้องกักตัว เนื่องจากไม่ได้มีความเสี่ยง แต่เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 ม.ค.ที่ผ่านมา ตนไปเตะฟุตบอลแล้วได้รับบาดเจ็บกล้ามเนื้อฉีก ต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล ซึ่งมีการตรวจโควิด-19 ด้วย ทั้งที่ รพ.สตูล และ รพ.กรุงเทพหาดใหญ่ ซึ่งผลออกมาเป็นลบ จากนั้นจึงทำการรักษาอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อฉีกด้วยวิธีการ MRI และแพทย์เพิ่งอนุญาตให้กลับบ้านได้วันนี้ (18 ม.ค.) ตนจึงต้องลาประชุมเพื่อพักรักษาอาการกล้ามเนื้อฉีกทั้งสัปดาห์นี้


ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า นายคารม พลพรกลาง ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล เป็น หนึ่งใน ส.ส. ที่มีรายชื่อว่าต้องกักตัว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แทงหนุ่มวิศวะ

จับได้แล้ว! เยาวชน 16 ปีมือแทงหนุ่มวิศวะดับชิงเสื้อช็อป

รวบ 3 โจ๋แทงหนุ่มวิศวะปี 4 ดับสลดขโมยเสื้อช็อป พร้อมยึดของกลางที่ใช้ก่อเหตุ มือแทงสารภาพอ้างอารมณ์ชั่ววูบ อยากขอโทษครอบครัวผู้ตาย บอกจะบวชให้หลังออกคุก

สธ.มอบฟันเทียม 45,000 ราย เนื่องในวันผู้สูงอายุแห่งชาติ

13 เมษายน วันผู้สูงอายุแห่งชาติ สธ.เปิดโครงการ “รอยยิ้มใหม่ผู้สูงวัย 2568” มอบฟันเทียม 45,000 ราย ส่งเสริมสุขภาพช่องปากของผู้สูงอายุให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

วัยรุ่นรุมแทง นศ.วิศวะดับ ปล้นเสื้อช็อป-มือถือ

ตำรวจไล่เช็กวงจรปิดตามล่าแก๊งโจ๋นับสิบ หลังก่อเหตุสลด! รุมแทงนักศึกษาวิศวะเสียชีวิต ขณะขี่จักรยานยนต์กลับบ้าน ก่อนปล้นเอาเสื้อช็อปและมือถือหลบหนี

ค้นที่พักไฮโซเก๊ พบรูปภาพ-ชุดขาวประดับเครื่องหมายจัดเต็ม

ตำรวจกองปราบปรามขยายผลเพิ่ม ออกหมายจับไฮโซเก๊ อายัดตัวจากเรือนจำตรวจค้นที่พัก พบรูปภาพและชุดขาวประดับเครื่องหมายต่างๆ จัดเต็ม

ข่าวแนะนำ

ปิดทองหลังพระ

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ขอบคุณทุกฝ่าย “ปิดทองหลังพระ” ช่วยพาคนกลับบ้าน

ข้าราชการ-กู้ภัยจิตอาสา ทำงาน 100% ช่วงสงกรานต์ ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ขอบคุณทุกฝ่าย “ปิดทองหลังพระ” ช่วยพาคนกลับบ้าน

แผ่นดินไหวกระบี่

แผ่นดินไหวกระบี่ ขนาด 3.5 ลึก 2 กม. รู้สึกสั่นไหว

แผ่นดินไหวกระบี่ ขนาด 3.5 ความลึก 2 กิโลเมตร ประชาชนแจ้งรู้สึกสั่นไหวบริเวณ อ.เหนือคลอง และ อ.เมืองกระบี่ เบื้องต้นยังไม่มีรายงานความเสียหาย

สงกรานต์เชียงใหม่

เชียงใหม่ชุ่มฉ่ำเกือบทุกพื้นที่ สายฝนโปรยปราย

ช่วงบ่ายวันนี้ เชียงใหม่ชุ่มฉ่ำเกือบทุกพื้นที่ จากสายฝนที่โปรยปรายลงมา ทำให้ขบวนแห่ไม้ค้ำสะหลี หรือไม้ค้ำต้นโพธิ์ของวัดสำคัญในเมืองเชียงใหม่ ต้องแห่กันท่ามกลางสายฝน 

สงกรานต์ถนนข้าวสาร

อากาศเป็นใจ! นักท่องเที่ยวปักหลักเล่นน้ำสงกรานต์ถนนข้าวสาร

ตกบ่ายอากาศเป็นใจ นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติเริ่มปักหลักเล่นน้ำสงกรานต์สองฝั่งถนนข้าวสาร บรรยากาศสุดชุ่มฉ่ำ สนุกสนาน