fbpx

คึกคัก! หาเสียงเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขตหลักสี่-จตุจักร

กรุงเทพฯ 18 ม.ค.- ใจตรงกันโดยไม่ได้นัดหมาย! เหลือเวลาสัปดาห์กว่าๆ จะเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขตหลักสี่-จตุจักร  ซึ่งการหาเสียงก็ยิ่งคึกคัก วันนี้ 3 พรรคการเมือง ใจตรงกันลงพื้นที่หาเสียงย่านวิภาวดี 64


เรียกว่าใจตรงกันโดยไม่ได้นัดหมาย ช่วงเช้านี้ 3 พรรคการเมืองลงพื้นที่หาเสียงที่ตลาดมาร์เก็ตทูเดย์ ซ.วิภาวดี 64 ซึ่งพรรคที่เดินทางมาถึงพรรคแรกคือ พรรคกล้า นำโดยนายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า ที่ช่วยนายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี ผู้สมัครของพรรคหาเสียง 

ตามมาด้วยพรรคพลังประชารัฐ นำโดย นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดีอีเอส ในฐานะผู้อำนวยการเลือกตั้งซ่อมหลักสี่-จตุจักร พรรคพลังประชารัฐ ที่ช่วยนางสรัลรัศม์ เจนจาคะ ผู้สมัครของพรรคหาเสียง และพรรคก้าวไกล นำโดยนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรค ที่ช่วยนายกรุณพล เทียนสุวรรณ ผู้สมัครของพรรคหาเสียง 


แม้จะลงพื้นที่เดียวกัน แต่ทั้งแกนนำและผู้สมัคร 3 พรรคพยายามเดินเลี่ยงเพื่อไม่ให้เผชิญหน้ากัน โดยเฉพาะพรรคกล้าและพรรคพลังประชารัฐที่มีคดีความยื่นฟ้องร้องกันอยู่ แต่พรรคก้าวไกลและพรรคกล้าได้เดินมาพบปะกัน โดยนายพิธา และนายกรุณพล ทักทายกับนายอรรถวิชช์ ก่อนจะแยกย้ายเดินหาเสียงภายในตลาดมาร์เก็ตทูเดย์

ทางด้านประชาชนในพื้นที่ให้การตอบรับกับทุกพรรคการเมืองที่มาหาเสียงในวันนี้ (18 ม.ค.) และต่างตื่นตัวกับการเลือกตั้ง เพราะหลายคนยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะเลือกผู้สมัครจากพรรคใด ซึ่งบางส่วนระบุอีกว่า ถือเป็นโอกาสดีที่วันนี้ได้พบผู้สมัครหลายคน จะได้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจเลือกผู้แทนในวันที่ 30 มกราคมนี้.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ข่าวแนะนำ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน