fbpx

3 พรรคใจตรงกัน ลงพื้นที่ซ.วิภาวดี 64 คึกคัก

หลักสี่ 18 ม.ค.- หาเสียงหลักสี่คึกคัก 3 พรรคใจตรงกัน ลงพื้นที่วิภาวดี 64 “กล้า-ก้าวไกล” พบปะทักทาย ขณะ “กล้า-พปชร.” เลี่ยงเผชิญหน้า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งซ่อมเขตหลักสี่-จตุจักร กทม.ยังเป็นไปด้วยความคึกคัก โดยเช้าวันนี้ (18 ม.ค.) มี 3 พรรคการเมืองที่ลงพื้นที่หาเสียงที่ตลาดมาร์เก็ตทูเดย์ ซ.วิภาวดี 64 อย่างพร้อมเพรียงกันโดยไม่ได้นัดหมาย ซึ่งพรรคที่เดินทางมาถึงพรรคแรกคือพรรคกล้า นำโดยนายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า ที่ช่วยนายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี ผู้สมัครของพรรคหาเสียง ตามมาด้วยพรรคพลังประชารัฐ นำโดย นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดีอีเอส ในฐานะผู้อำนวยการเลือกตั้งซ่อมหลักสี่-จตุจักร พรรคพลังประชารัฐที่ช่วยนางสรัลรัศม์ เจนจาคะ ผู้สมัครของพรรคหาเสียง และพรรคก้าวไกล นำโดยนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรค ที่ช่วยนายกรุณพล เทียนสุวรรณ ผู้สมัครของพรรคหาเสียง


อย่างไรก็ตามแม้จะลงพื้นที่เดียวกัน แต่ทั้งแกนนำและผู้สมัคร 3 พรรคพยายามเดินเลี่ยงเพื่อไม่ให้เผชิญหน้ากัน โดยเฉพาะพรรคกล้าและพรรคพลังประชารัฐที่มีคดีความยื่นฟ้องร้องกันอยู่ แต่พรรคก้าวไกลและพรรคกล้าได้เดินมาพบปะกัน โดยนายพิธา และนายกรุณพล ได้ทักทายกับนายอรรถวิชช์ ก่อนจะแยกย้ายเดินหาเสียงภายในตลาดมาร์เก็ตทูเดย์

ขณะเดียวกัน ประชาชนในพื้นที่ให้การตอบรับกับทุกพรรคการเมืองที่มาหาเสียงในวันนี้ (18 ม.ค.) และต่างตื่นตัวกับการเลือกตั้ง เพราะหลายคนยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะเลือกผู้สมัครจากพรรคใด ซึ่งบางส่วนระบุอีกว่า ถือเป็นโอกาสดีที่วันนี้ได้พบผู้สมัครหลายคน จะได้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจเลือกผู้แทนในวันที่ 30 มกราคมนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ระอุต่อเนื่องยันรุ่งสาง ทหารเมียนมายิงตอบโต้หนักใส่กะเหรี่ยง

ชายแดน จ.ตาก ยังระอุต่อเนื่องเป็นวันที่สี่ ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูบุกยึดฐานทหารเมียนมา ก่อนถูกทหารเมียนมายิงอาวุธหนักตอบโต้ พร้อมส่งเครื่องบินรบทิ้งระเบิดใส่ ทำให้ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูได้รับบาดเจ็บหลายนาย

ยึดตู้เซฟ “เมธา ดารุมะซูชิ” ส่ง ปปง.ตรวจสอบ

ยึดตู้เซฟจากบ้านเมธา ผู้บริหารดารุมะ ซูชิ ในซอยเสรีวิลล่า 2 เขตประเวศ ส่ง ปปง. ตรวจสอบ พร้อมทรัพย์สินมีค่าอีก 13 รายการ

ผู้ว่าฯ กทม.รับ 6 ข้อเสนอ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ไปตรวจสอบ

สภาองค์กรของผู้บริโภค เสนอ 6 ข้อ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ขอยึดราคาเป็นธรรมเท่านั้น ด้านผู้ว่าฯ กทม.รับทุกข้อเสนอ ขอนำไปตรวจสอบว่าข้อใดทำได้หรือไม่อย่างไร ย้ำว่าจะมีคำตอบ ยึดหลักการถูกต้องในทุกข้อ

“หมอพรทิพย์” ลั่นผ้าขาวของปลอม – DNA เป็นของผู้ชาย

“หมอพรทิพย์” ยืนยันชัดผลตรวจหลักฐานผ้าขาวเปื้อนเลือดที่ “บังแจ็ค” อ้างเป็นของ “แตงโม” พบเลือดไม่ใช่ของผู้หญิง แถมผ้าน่าจะเป็นของปลอม แต่กลับมีประเด็นให้เกิดความแคลงใจอีก เพราะ ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ออกมาโต้ว่า ผลตรวจยังไม่ออก และไม่มีการยืนยันว่าเลือดเป็นของผู้ชาย

ข่าวแนะนำ

ปลัด สธ. แจงรักษาโควิดฟรีตามสิทธิ ป่วยสีแดงเข้ารพ.ได้

ปลัดสธ. แจงพ้นการระบาดใหญ่ 1 ก.ค. จะวันไหนก็ไม่แตกต่าง ชี้ยกเลิก UCEP Plus คืนกลับรักษาโควิดตามสิทธิ เป็นเรื่องการบริหารจัดการหลังบ้าน ยังคงรักษาฟรี ป่วยวิกฤติสีแดงเข้ารักษาในรพ.ได้ตามปกติ เชื่อโควิดอยู่รอบตัวไปอีก 2 ปี พร้อมย้ำต้องคงมาตรการ Bubble and Seal ในโรงงานทุกแห่ง ป้องกันการสูญเสียทางเศรษฐกิจ

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ชวนคนกรุงดูหนังกลางแปลง เริ่ม 7 ก.ค.นี้

“ผู้ว่าฯ ชัชชาติ” ชวนดูหนังกลางแปลง เริ่ม 7 กรกฎาคมนี้ ในเทศกาล “กรุงเทพฯ กลางแปลง” เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจ ประเดิมเรื่องแรก “2499 อันธพาลครองเมือง” ณ ลานคนเมือง

อุตุฯ เตือนทั่วไทยฝนตกหนักบางพื้นที่-กทม.ฟ้าคะนอง 60%

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง ส่วน กทม.-ปริมณฑล ฟ้าคะนอง 60% ส่วนมากในระหว่างบ่ายถึงค่ำ

นักตบสาวไทย เผยเป็นไปตามเป้า ชนะ เกาหลีใต้ 3-0 เซต ศึกเนชั่นส์ลีก

วอลเลย์บอลหญิง “เนชั่นส์ ลีก 2022” สนามที่ 3 ที่ประเทศบัลแกเรีย ทีมชาติไทยประเดิมสนามนัดแรก ชนะเกาหลีใต้ 3-0 เซต 25-11, 25-22, 25-17 ทำสถิติชนะเพิ่ม 5 นัด แพ้ 4 นัด